Cách chọn tấm thảm phòng khách như thế nào để chiêu tài?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi muốn mua về để lót nền cho phòng khách, nhưng không biết cách chọn như thế nào để tăng tài vận?

thamtraipk

Trả lời: Cuộc sống càng ngày càng phát triển, nên mọi người thích mua tấm thảm về để lót nền cho phòng khách thêm sang trọng và đẹp mắt.

Tuy nhiên tấm thảm sẽ chiếm một diện tích lớn trong phòng khách, có thể dễ dàng thay đổi màu sắc và phong cách của phòng khách, cho nên nó không chỉ có tác dụng trang trí cho phòng khách, mà còn có hiệu quả tàng phong tụ khí.

Vì vậy việc lựa chọn thảm phải mang đến cho con người cảm giác thoải mái dễ chịu, không nên quá chói mắt, nếu không sẽ gây nên kết quả ngược lại.

Nếu phòng khách ở phương chính Bắc thì thích hợp sử dụng thảm có các họa tiết hình tròn hay hình gợn sóng màu trắng hoặc màu xanh dương.

Nếu phòng khách là hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam thì thích hợp sử dụng thảm có các hình cách điệu và hình ngôi sao màu hồng hoặc màu vàng.

Nếu phòng khách là hướng chính Đông hoặc Đông Nam thì thích hợp sử dụng thảm với họa tiết hoa văn gợn sóng hay đường thẳng màu xanh dương hoặc màu xanh lá.

Nếu phòng khách là hướng chính Nam thì thích hợp sử dụng thảm với các họa tiết hoa văn hình cánh sao hay hình các vân màu xanh lá hoặc màu hồng.

Nếu phòng khách là hướng chính Tây và Tây Bắc thì thích hợp sử dụng thảm có các hình họa tiết màu vàng, màu trắng, màu bạc, màu kim và những hình cách điệu.

Tuy thảm có tác dụng điều hòa phong thủy, nhưng trong phòng khách tốt nhất chỉ nên sử dụng một loại thảm, vị trí đặt thảm cũng nên dựa trên phương hướng của phòng khách để quyết định.

Nếu thảm ở đúng vào chính giữa của phòng khách, thì sử dụng thảm màu vàng để chiêu tài là phù hợp nhất.

tpkmv

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat