Bảng xếp hạng những cung hoàng đạo sụp đổ khi bị thất tình

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người thuộc cung Cự Giải thường rất yếu đuối trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu, họ có lẽ còn yếu đuối hơn cả Song Ngư – những người coi tình yêu là mạng sống. Họ thuộc loại sẵn sàng tìm đến cái chết.

Nắm vị trí đầu bảng là Cự Giải – rất yếu đuối trong chuyện tình cảm, đứng thứ hai là Song Ngư – coi trọng tình yêu, rất dễ thích người khác.

No 1. Cự Giải
cugiai14

Những người thuộc cung Cự Giải thường rất yếu đuối trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu, họ có lẽ còn yếu đuối hơn cả Song Ngư – những người coi tình yêu là mạng sống. Họ thuộc loại sẵn sàng tìm đến cái chết.

Thất tình là sự đả kích rất lớn với Cự Giải, vì thế sụp đổ là chuyện hết sức bình thường. Họ có thể khóc ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Khi chỉ có một mình. họ không ăn không uống cũng là bình thường. Hơn nữa phải rất lâu sau, họ mới có thể thoát ra khỏi tình trạng ấy.

No 2. Song Ngư
Zodiac__Pisces_by_Estheryu

Những người thuộc cung Song Ngư vốn đã vô cùng coi trọng tình yêu, thêm nữa họ rất dễ thích người khác. Nếu sa vào lưới tình rồi không may thất tình, không biết một Song Ngư yếu đuối sẽ sụp đổ đến mức nào. Ít nhất là khóc lóc, nghiêm trọng hơn nữa họ có thể cầu xin đối phương đừng rời xa họ. Biểu cảm của Song Ngư khiến người bên cạnh cũng phải cảm thấy họ thật đáng thương.

Song Ngư cần tránh những hành động tự mình làm hại mình, nguy hiểm đến sức khỏe nhé.

No 3. Bò Cạp

Milo_Chibi_by_Dido_Antares
Bò Cạp là một cung hệ nước, tuy giàu tình cảm nhưng lại hay giấu diếm trong lòng. Nếu như thất tình, nội tâm họ dường như có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào, chỉ là nó không dễ dàng bộc lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên sẽ có lúc, sự sụp đổ âm thầm trong nội tâm lại càng đáng sợ hơn.

Bò Cạp có thể sẽ không khóc lóc ầm ĩ, nhưng đến khi chỉ có một mình, họ sẽ không kiềm được mà rơi nước mắt, tự hành hạ mình. Bởi vì không thể giải bày tâm sự, nỗi buồn thất tình không tiêu tan sẽ trở thành nỗi ám ảnh trong lòng Bò Cạp. Có thể cả đời họ cũng không thoát khỏi bóng đen này, điều đó còn đáng sợ hơn sự sụp đổ bộc lộ ra bên ngoài.

No 4. Xử Nữ

zodiac___virgo_by_hoihoisan-d7zoa1
Xử Nữ là những người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Họ thường nghĩ tình yêu quá đẹp đẽ, cũng dễ trả giá quá nhiều vì tình yêu. Nếu như thất tình, trong lòng họ sẽ bị tổn thương, thậm chí chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đau lòng đến không thở được.

Nhẹ nhất là bọn họ sẽ chốn trong chăn khóc lóc, có người còn không màng đến sức khoẻ và diện mạo của mình. Một số Xử Nữ mượn rượu giải sầu, ra ngoài không chăm chút đến nhan sắc, cho dù có đầu dù tóc rối thì cũng không sao cả. Xử Nữ cũng sẽ không sợ bị coi thường, có thể họ sẽ đi tìm đối phương để hy vọng có thể bắt đầu lại từ đầu.

No 5. Song Tử

songtu20
Đừng cho rằng Song Tử là đều là những kẻ lăng nhăng. Họ yêu nhất là tự do, tình yêu cũng không chiếm nhều chỗ trong tim họ. Nhưng họ cũng dễ dàng đi lệch quỹ đạo, chỉ cần họ yêu là sẽ dồn hết tâm sức. Nhìn thì có vẻ họ là người tự do phóng khoáng, nhưng yêu rồi thì lại trở nên cố chấp, kiên trì đến cùng.

Vì vậy nếu phải đối mặt với thất tình, Song Tử tất nhiên sẽ sụp đổ. Có những Song Tử còn rơi vào trạng thái trầm cảm. Nhưng đối với Song Tử, họ thường thoát khỏi tình trạng này khá nhanh, bởi bên cạnh họ còn có rất nhiều bạn bè.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat