Tường và hàng rào trong phong thủy

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

có tác dụng ngăn chia ranh giới và bảo vệ ngôi nhà khỏi những ảnh hưởng từ bên ngoài.

tuongvahangrao

Ví dụ, bức tường là rào cản hữu hiệu ngăn chặn ảnh hưởng của những vật thể có hại như đá cuội, dòng nước chảy nhanh hoặc ống dẫn bị tắc nghẽn, cột điện thoại, và nhiều cấu trúc không may mắn khác. Tuy nhiên, thiết kế của bức tường phải hài hòa với .

Nên trồng cây bên tường và hàng rào để cân bằng Âm-Dương. Không nên thiết kế hàng rào bằng sắt hoặc bằng gỗ có hoặc chỉ xuống vì về mặt biểu tượng, điều này chỉ sự xuống dốc.

Cũng không nên để cọc nhọn hoặc mũi tên chỉ vào bên trong, vì điều này tượng trưng cho những mũi tên độc tấn công vào nhà. Nên để cọc nhọn chỉ lên trên.
Nguồn: Cho Người Việt


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Tường và hàng rào trong phong thủy

 1. lê hùng cường nói:

  Cháu sinh năm 1987. Năm 2012 cháu mắc hạn Kim Lâu, nếu cháu không phát triển chăn nuôi thì có được tuổi làm nhà không? Cổng nhà cháu có đặt cống thoát nước, nhờ chuyên gia chỉ giúp cho cháu cách che chắn hợp phong thuỷ! Vườn nhà cháu rộng 30m, nhà cháu không đủ điều kiện xây đủ tường rào .Cháu định xây tường trước mặt nhà ở 9m, còn lại rào bằng lưới thép B40 như vậy có hợp phong thuỷ không?
  Xin chuyên gia trả lời giúp cháu các câu hỏi trên. Cháu xin cảm ơn chuyên gia!

 2. Nguyễn Thị Diệu Huyền nói:

  Chào bác Thắng! Em sinh 1968,chồng em 1966,con trai 1993, con gái 1999. Hiện nay nhà em cửa chính nhìn về hướng ĐN. Qua theo dõi câu trả lời của bác cho các gia đình khác thì hướng nhà của gia đình em cũng bị phạm. Nay nhà đối diện với gia đình em mới xây thêm tường rào và cổng sắt. Trụ xi măng vuông của nhà họ đâm thẳng vào giữa cổng nhà em, lại thêm lô đất bên cạnh nhà đó(có giếng nước bị lấp)lâu nay để trống không sử dụng, nay vừa trổ con đường đi cho dãy nhà cho thuê bên trong. Con đường mới trổ này lại có một nửa nhìn thẳng vào cổng nhà em. Bác à! Dạo này cả nhà em hay đau ốm lắm, việc làm ăn trì trệ, tiền bạc hao hụt làm em băn khoăn lo lắng quá! Rất mong bác giúp em sớm hóa giải để gia đình được bình an. Mong sớm nhận được hồi âm của bác. Thay mặt gia đình em chân thành biết ơn sâu sắc. Chúc bác khỏe, mãi là nơi tin tưởng nhất của mọi nhà.

 3. Nguyễn Đức Toàn nói:

  Cháu chào chú.
  Cháu xin phép được hỏi chú một câu hỏi.
  Nhà cháu hướng Nam, khi xây thì trước mặt là cánh đồng. Nhưng sau khi quy hoạch thì đã xây dựng 1 trạm biến áp điện ở trước nhà cách xa tường rào 1 con đường 3m. Nhà cháu không có điều kiện để chuyển địa điểm. Vậy cháu hỏi chú có những cách nào hiệu quả để giảm tác hại của nó.Cháu xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat