Năng lượng hài hoà trong phòng ngủ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Các bậc thầy về phong thuỷ thường khuyên những cặp vợ chồng mới cưới nên sắp xếp phòng ngủ sao cho có thể tạo ra năng lượng dương.

phongnguxanhlam1

Điều này được thực hiện bằng cách treo những đèn lồng đỏ may mắn kết hợp với những biểu tượng trang trí trên tường và trên các đồ đạc bài trí trong phòng.

Cùng với một số biểu tượng may mắn khác, đây là hai biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất nhằm mang đến điều tốt lành cho những cặp vợ chồng mới cưới.

Như vậy việc tăng cường năng lượng dương trong phòng ngủ là cần thiết, nhưng điều quan trọng là không được xảy ra tình trạng thặng dư năng lượng trong bất cứ vùng không gian nào.

Năng lượng hài hoà trong phòng ngủ

Trong xã hội phong kiến Hồng Kông xưa, chuyện đàn ông có nhiều thê thiếp là chuyện có thể chấp nhận được. Ngược lại, trong thời đại ngày nay, sự thuỷ chung được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống , vì vậy phong thuỷ cũng phải thích ứng với những giá trị của cuộc sống hiện đại.

Những người am hiểu phong thuỷ cho rằng, trong những năm tiếp theo của cuộc sống vợ chồng cần phải tránh tăng cường quá nhiều năng lượng dương cho phòng ngủ.

Theo họ, quá nhiều năng lượng dương sẽ khiến người chồng sinh thói trăng hoa, thích phụ nữ trẻ đẹp hơn, và cuối cùng tìm kiếm những mối quan hệ ngoài hôn nhân để thoả mãn tình dục.

Ngoài ra, người ta cũng khuyên rằng không nên mở nhạc quá lớn hoặc để những vật thể có quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, đặt biệt là hình ảnh con rồng.

Nên giữ phòng ngủ yên tĩnh, âm nhiều hơn dương. Không nên trang trí phòng ngủ bằng những màu sắc rực rỡ như , vàng, đỏ tía. Màu phù hợp nhất là màu xanh lam, tạo cảm giác mát dịu, đem lại sự thư giãn và tạo ra sự hài hoà giữa âm và dương.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat