Hướng sân thượng của ngôi nhà như thế nào là tốt cho tài vận?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi nghe nói trong 8 hướng trên la bàn, thì sân thượng có một số hướng tốt cho tài vận. Vậy trong phong thủy thì hướng sân thượng của ngôi nhà như thế nào là tốt cho tài vận?

st30

Trả lời: Sân thượng của ngôi nhà có tác dụng rất lớn trong của toàn bộ ngôi nhà, nó là nơi nạp khí, có thể hấp thu các yếu tố có lợi như ánh nắng và không khí của thiên nhiên.

Nhưng hướng của sân thượng sẽ ảnh hưởng đến việc hấp thu các yếu tố có lợi cho người nhà, hướng không đúng thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sân thượng hướng tây, hướng bắc đều không thật tốt, sân thượng hướng tây thì cái nóng của nắng chiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người nhà, còn sân thượng hướng bắc sẽ trở thành cửa đón gió lạnh trong mùa đông, dễ khiến người nhà mắc bệnh.

Trong , sân thượng hướng đông hoặc hướng nam sẽ giúp tăng cường gia vận, có thể hấp nạp khí tốt lành do ánh nắng mang lại, vì “tử khí đông lai” (khí tím tốt lành từ hướng đông đến), không chỉ trong nhà có thể nhận được đầy đủ ánh nắng tự nhiên, mà tinh thần của người trong nhà cũng phấn chấn.

Sân thượng hướng nam cũng rất tốt về mặt phong thủy, phương vị này không chỉ mang lại ánh nắng đầy đủ, mà còn luôn có gió ấm thổi đến, có thể lưu thông luồng khí trong nhà, nâng cao vận thế tổng thể.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat