Tử vi hàng ngày: Thứ sáu ngày 28/02/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vậy là những ngày cuối tuần lại đến, hãy cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 28/02/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng một ngày tuyệt vời để Thiên Bình kết bạn, đừng bỏ lỡ nhé, còn Ma Kết hãy cố gạt mình ra khỏi sự xao lãng để hoàn thành tốt các công việc được giao nha.

thap-lam-ngoc-7-tang-m025

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tháp Văn Xương Công Danh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên tăng cường các hoạt động cùng bạn bè để có một ngày thứ Sáu thật vui. Ắt hẳn bạn và một người nào đó sẽ có cùng quan điểm, mục tiêu, điều quan trọng là bạn cần cởi mở để tìm ra họ thôi. Mạnh dạn lên nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày cực kỳ ý nghĩa bởi vì Kim Ngưu đã học được cách cân bằng giữa cuộc sống, gia đình và công việc. Đây cũng là ngày mà sức sáng tạo đạt đến đỉnh cao, giúp bạn thổi bay mọi chướng ngại vật. Cơ hội tuyệt vời để thể hiện mình đã đến rồi đấy, hãy nắm bắt thật tốt nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự mềm dẻo của Song Tử giúp bạn vững vàng khi tiếp cận với một vị trí công việc nhiều thách thức nào đó. Dù mọi việc diễn ra không trôi chảy đúng ý bạn thì cũng đừng vì thế mà lo lắng, hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt nhưng ngọt ngào và ý nghĩa từ cuộc sống này nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các vấn đề tài chính sẽ có sức mạnh lớn với Cự Giải trong ngày hôm nay, và vì thế bạn nên tiết kiệm một chút và điều chỉnh mọi thứ cho ổn thỏa. Công việc này cũng không quá khó khăn đâu, dù mọi việc diễn ra không trôi chảy đúng ý bạn thì cũng đừng vì thế mà lo lắng, hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt nhưng ngọt ngào và ý nghĩa từ cuộc sống này nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để sáng tạo, hãy thả tung trí tưởng tượng của mình nhé Sư Tử. Bạn cũng cần phải thoải mái, vui vẻ hơn khi đón nhận cách suy nghĩ, thể hiện của mọi người, dù có thích thú hay không nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù hôm nay xuất hiện nhiều khó khăn nhưng Xử Nữ vẫn cần phải làm việc chăm chỉ, những thành quả đáng mừng sẽ sớm đến với bạn. Trong ngày, những ý tưởng thú vị giúp cuộc sống của bạn vui vẻ hơn, hãy mạnh dạn biến chúng thành hành động nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày tuyệt vời để Thiên Bình kết bạn, đừng bỏ lỡ nhé. Sức mạnh sáng tạo đạt đến đỉnh cao sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều thú vị – nếu như bạn áp dụng chúng vào thực tế. Đừng quên chia sẻ những điều tuyệt vời ấy với mọi người nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trong mọi tình huống, điều quan trọng là Hổ Cáp cần phải thật tự tin, điềm tĩnh. Dù bạn khó có thể tập trung vào công việc vì những sự ngắt quãng liên tục, nỗ lực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian và sự quan tâm dành cho gia đình thôi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày tuyệt vời cho các công việc trí óc đấy Nhân Mã. Hôm nay, nếu bạn có điều gì đó không hiểu, hãy mạnh dạn tìm kiếm lời khuyên từ mọi người xung quanh. Buổi tối là khoảng thời gian lý tưởng để bạn nhìn nhận lại mọi việc đã trải qua trong ngày một cách khách quan nhất,

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần chăm chút nhiều hơn cho đời sống tinh thần, thử suy nghĩ lại những gì bạn đã trải qua để tìm ra hướng đi thích hợp cho mình lúc này. Hãy cố gạt mình ra khỏi sự xao lãng để hoàn thành tốt các công việc được giao nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ học được cách sống sao cho mềm dẻo, khéo léo để đón nhận được những cơ hội khi chúng tìm đến. Đây cũng là ngày mà trái tim có tiếng nói riêng trong việc đưa ra quyết định, tuy nhiên cách tốt nhất là bạn nên lắng nghe lý trí để tìm thấy câu trả lời sáng suốt nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một người bạn nào đó muốn chia sẻ với Song Ngư những ý tưởng tuyệt vời của họ, đừng bỏ qua nhé. Đây cũng là ngày mà những vấn đề trong gia đình khiến bạn đau đầu, nhưng thay vì trốn tránh trách nhiệm của mình, bạn nên cùng mọi người đối diện và xử lý bằng sự tôn trọng, yêu thương nhau.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat