Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 10/03/2017

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Song Ngư có một ngày vô cùng hiệu quả và tràn đầy sức sống. Dường như mọi việc bạn làm đều diễn ra êm xuôi mà không có bất kỳ trở ngại hay sứ cố nào. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ Sáu này có gì đặc biệt không các chòm sao??

LONG-QUY (2)

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Long Quy Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang rất cần sự động viên và khích lệ tinh thần từ mọi người, nếu như bạn đang muốn được ai đó ôm bạn vào lòng thật chặt và thật lâu thì hãy nói ra, họ sẽ cảm thấy rất vui khi được làm điều đó như là cách để cổ vũ cho bạn. Mặc dù vậy, Bạch Dương không nên quá cứng đầu nha, hãy linh hoạt hơn trong cách nói chuyện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy mạnh dạn và can đảm lên nha! Hãy nhìn trước gương và tự nói điều đó với mình, điều này sẽ phần nào giúp bạn thêm phần thoải mái hơn. Hãy cho mọi người thấy năng lực thực sự của bạn, đồng thời tìm cách thuyết phục mọi người bằng chính tài năng vốn có của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được và làm tốt nữa là khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn hãy dành ngày hôm nay cho những nhu cầu và mong muốn của mình bởi vì bạn xứng đáng để có được những điều đó. Đừng để người khác cản trở hay gây khó khăn cho bạn, hãy cho họ biết rằng bạn cũng cần phải sống cho riêng mình nữa. Bạn đang gặt hái được nhiều thành quả tốt và tại sao lại xấu hổ khi khoe chúng chứ, mọi người sẽ cảm thấy ngưỡng mộ bạn lắm đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang lấy lại tinh thần và sự hăng say cho mình trong tuần mới này. Tâm trạng của bạn cực kỳ tốt, lại rất tự tin nữa nên dễ dàng gây được sự chú ý và thuyết phục mọi người. Tuy nhiên có vài lúc trong ngày bạn lại có những tâm tư khá sâu sắc, nhưng xen lẫn trong đó là một cảm xúc mãnh liệt. Cho dù bạn có ý định làm điều gì thì hãy thực hiện chúng với tất cả niềm đam mê của mình nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tạm thời đừng lo nghĩ nhiều quá bởi vì bạn chưa thực sự sẵn sàng bắt tay vào làm việc gì đâu. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian để làm những việc khác nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Một vài người bạn đang rất cần sự chia sẻ và an ủi, vì thế bạn nên dành chút thời gian của mình để ở bên cạnh người bạn đó. Việc này không chỉ đem đến niềm vui cho bạn ấy mà còn giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của bạn không thực sự ổn định, dường như bạn vẫn còn đang thiếu một chút gì đó, có lẽ là niềm đam mê chăng? Sẽ tốt hơn nếu bạn biết được mình đang thiếu cái gì và nhanh chóng đi tìm chúng. Có như vậy bạn mới định hướng rõ và có những kế hoạch tốt hơn cho con đường đi của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên quá cố chấp và ương bướng vì bạn sẽ chuốc lấy thêm rắc rối cho mình. Bạn sẽ rơi vào một số tình huống mà ở đó những người chung quanh cũng có tính cách giống bạn. Cho nên bạn càng cố tìm cách kiểm soát hay điều khiển người khác thì bạn sẽ càng bị “khóa” lại mà thôi. Nên tỏ ra thân thiện, ôn hòa hơn và đừng quan trọng hóa vấn đề thêm nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp sẽ có một ngày vô cùng lý thú với những trải nghiệm đầy thú vị với mọi người chung quanh. Dường như đang có một “ngọn lửa” đang rực cháy trong bạn, với cả đam mê và tình yêu mãnh liệt. Hãy làm theo những gì mà chúng mách bảo và bạn sẽ được trải qua những giây phút không thể nào quên, chúng để lại dấu ấn đậm trong cuộc đời của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người đang nhờ vả và trông cậy bạn, nếu được bạn hãy cố gắng giúp đỡ họ nhé. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là bạn phải đáp ứng hết tất cả những gì họ yêu cầu, làm những gì bạn không thích. Chỉ làm những gì trong khả năng và sự sẵn sàng của bạn mà thôi. Nhân Mã nên dành thời gian cho mình nữa, nhất là trong việc chăm sóc sức khỏe, đừng cố ôm đồm quá nhiều việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người bạn tiếp xúc trong hôm nay đều có phần hơi ích kỷ và có cái tôi lớn, cho nên bạn phải cẩn thận trong cách giao tiếp và trao đổi nha. Ma Kết là người có cách nói chuyện rất khéo léo và tinh tế, vì thế hãy phát huy chúng trong hôm nay và thuyết phục mọi người rằng chúng ta đang sống trong tập thể, nên cần phải có sự hợp tác cũng như hòa hợp với nhau, không thể quá ích kỷ được. Tự tin lên, bạn làm rất tốt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chỉ cần Bảo Bình duy trì một phong thái thoải mái, không lo âu suy nghĩ gì nhiều thì bạn sẽ có một ngày đầy niềm vui. Đừng tự dính vào những chuyện phiền phức của người khác, đây là lúc bạn nên bồi dưỡng cho đời sống tinh thần của mình. Những hoạt động thể thao như bơi lội sẽ góp phần giúp bạn thêm thư giãn hơn đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày vô cùng hiệu quả và tràn đầy sức sống. Dường như mọi việc bạn làm đều diễn ra êm xuôi mà không có bất kỳ trở ngại hay sứ cố nào. Một điều đặc biệt nữa là bạn cũng đang rất hiểu rõ cảm xúc của mình, và vì thế bạn biết mình cần phải làm gì để đáp ứng những cảm xúc mãnh liệt đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat