Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/10/2014

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày giữa tuần của bạn có điều gì mới mẻ đón chào, cùng Blog Phong Thủy khám phá cho thứ năm 23/10 nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng ngày hôm nay sẽ trở nên rất dễ chịu nếu Cự Giải thả lỏng và thư giãn một chút, thay vì “tối tăm mặt mũi” với vô vàng công việc, còn Ma Kết có một ngày vui vẻ và thành công!

nhu-y-hoang-long-M079-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Thăng Tiến

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ơi bạn nhận được 1 lời khuyên trong ngày thứ 5 này đó là: đừng chờ đợi những điều tuyệt vời đến gõ cửa nhà bạn, hãy chủ động đi tìm chúng bạn nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần quan tâm đến sức khỏe bằng những hành động thiết thực hơn: ăn nhiều rau xanh, đi bộ… Chắc chắn bạn sẽ cải thiện được tình hình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay luôn nỗ lực và cố gắng hết mình trong công việc, đó là cách thể hiện tình cảm với những người đã giúp đỡ mình. Tuy nhiên, một vài việc có thể không đạt kết quả như mong đợi, nhưng cũng đừng vì thế mà buồn nhé. Thời gian cuối ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, mang lại không khí vui vẻ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có vẻ là một ngày mà mọi thứ đều hoàn hảo, thành tích và nỗ lực của Song Tử sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo nha. Song Tử cần phải xác định một cách nhất quán con đường đi của riêng mình, cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ năm này sẽ trở nên rất dễ chịu nếu bạn thả lỏng và thư giãn một chút, thay vì “tối tăm mặt mũi” với vô vàng công việc. Nếu điều gì đó khiến bạn muộn phiền, hãy ra phố đi dạo và thả những nỗi ưu tư này theo gió. Tinh thần có tốt thì bạn mới hoàn thành công việc hiệu quả được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những tính toán tài chính của Sư Tử trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, điều này giúp bạn hoạch định rõ ràng những điều cần làm lúc này. Đừng để công việc này sang thời điểm khác nhé, hãy xử lý chúng càng sớm càng tốt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn biết cách tính toán hợp lý, nhưng bạn nên quan tâm đến lợi ích cá nhân của bản thân mình hơn nữa nhé. Buổi sáng là thời gian thích hợp cho những mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, một vài thay đổi vào thời gian cuối ngày mang đến sự lo lắng và dự báo những kết quả không thành công trong công việc đâu đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn đảm bảo rằng mọi người xung quanh bạn hạnh phúc, và dù họ cảm nhận được những tình cảm đẹp đẽ mà bạn mang đến, cá nhân bạn vẫn chưa thấy thực sự thoải mái. Đừng căng thẳng như vậy, một tấm lòng chân thành chính là những gì giá trị nhất mà bạn có rồi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ có thể gặp khá nhiều rắc rối trong mối quan hệ bạn bè, nguyên nhân sâu xa cũng chỉ vì chưa hiểu ý nhau. Hổ Cáp đừng nên nổi nóng một cách vô cớ, bạn sẽ vô tình khơi mào một cuộc khẩu chiến mà kết cục thì không ai chịu ai đâu. Một điều quan trọng nữa nên nhớ là nên bớt chút thời gian đầu ngày lên kế hoạch cho ngày mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nghĩ rằng bạn biết rõ những gì đang diễn ra, nhưng bạn nhận ra rằng tất cả không đơn giản thế. Hãy quẳng thời khóa biểu quen thuộc sang một bên và làm những gì bạn có thể – sự linh hoạt chính là cách để thích nghi dễ dàng nhất. Với bất cứ điều gì bạn làm, đừng cố gắng gượng ép mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày vui vẻ và thành công. Mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập trong ngày mang đến nguồn thông tin quan trọng. Tuy nhiên, kết quả công việc lại phụ thuộc hoàn toàn vào những nỗ lực cá nhân, tốt hơn là hãy nên cố gắng hết mình nhé. Thời gian buổi tối, ra ngoài thư giãn cùng bạn bè giúp giải tỏa nhiều áp lực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình nhớ dành thời gian để chăm chút cho mình nhiều hơn nhé, bởi vì bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó. 1 điều nữa cần nhắc nhở Bảo Bình đó là bạn đừng quên sẻ chia cảm giác dễ chịu này với những người bạn yêu thương trong gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đôi lúc bạn phải làm mới lại cuộc sống, đơn giản là hãy tìm cho mình những cảm xúc mới, tạm quên đi những khó khăn trước mắt, hãy để cho tâm hồn thật thoải mái để cảm nhận tình yêu cuộc sống. Trong công việc, Song Ngư nên tập thói quen kiên trì và nhẫn nhịn. Bạn cũng nên dành thời gian rảnh rỗi trong ngày thể hiện tình cảm và sự quan tâm tới người thân nữa.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat