Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 19/04/2018

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải đang ở trong thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch về công việc trong tương lai. Đừng quá lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm nhé. Cứ mạnh dạn tiến hành, bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều bài học quý giá. Chớ nên để thời gian trôi đi một cách lãng phí nhé.

s6370-s3-4682-chuoi-thach-anh-toc-xanh-16-hat-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy rối bời khi khối lượng công việc bạn phải làm ngày một tăng. Hãy chủ động nhờ đến sự trợ giúp từ đồng nghiệp, đặc biệt là người có nhiều kinh nghiệm. Với khả năng tư duy nhanh nhạy, học hỏi tốt, bạn sẽ hanh chóng giải quyết được vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày không may mắn với nhiều phiền phức. Hơn nữa, sức khỏe của bạn lại đang khá kém. Nếu có nhận được lời mời ăn chơi nào, chắc bạn cũng phải cáo từ mà thôi. May mắn là bên cạnh vẫn có những người bạn tốt sẵn sàng hỗ trợ Kim Ngưu bất cứ lúc nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng quên mang theo đồ đạc dự phòng như áo mưa hay ô dù nếu phải tham gia hoạt động ngoài trời trong ngày hôm nay. Thời tiết có thể không được như mong muốn của bạn. Quần áo bẩn sẽ khiến ngày thứ 5 này diễn ra không được thoải mái đâu!

Cự Giải (22/6 –22/7)

Cự Giải đang ở trong thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch về công việc trong tương lai. Đừng quá lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm nhé. Cứ mạnh dạn tiến hành, bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều bài học quý giá. Chớ nên để thời gian trôi đi một cách lãng phí nhé.

Sư Tử (23/7 –22/8)

Sư Tử sẽ trải qua một ngày khá sôi động với nhiều diễn biến thú vị. Bản thân bạn sẽ tạo ra sự thay đổi lớn cho chính bản thân mình. Chỉ cần tích cực và chủ động hơn, cuộc sống của Sư Tử sẽ có thêm những điều hết sức hay ho, kì thú đấy.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có cơ may về vấn đề tài chính. Nếu đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, tài lộc sẽ đến với bạn thật dồi dào. Nhờ có sự linh hoạt khi quản lý tài chính, bạn càng tích lũy được thêm nhiều tiền bạc hơn nữa. Đây là điều rất đáng mừng đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cần tìm cách hâm nóng lại chuyện tình cảm đang trong đà trở nên tẻ nhạt, buồn chán của mình. Thời gian có thể khiến tình cảm trở nên đi vào lối mòn. Vì vậy, bạn nên làm gì đó để cứu vãn tình hình nếu như thực sự coi mối quan hệ hiện tại là điều quan trọng với mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp không nên thay đổi công việc liên tục mà không có suy tính gì cụ thể. Bạn vẫn chưa thể tìm cho mình một công việc ưng ý. Đừng nên nóng vội, hãy cho bản thân chút thời gian để tìm ra được hướng đi mà mình thực sự hướng đến nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang ấp ủ nhiều dự định liên quan đến đầu tư kinh doanh. Song mọi chuyện vẫn chỉ đơn giản nằm ở mặt ý tưởng mà thôi, và bạn vẫn đang do dự khá nhiều. Để kế hoạch diễn ra như mong đợi, hãy bắt tay vào tìm hiểu và giải quyết những điều còn vướng mắc đi thôi!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày thứ 5 diễn ra khá suôn sẻ và trôi chảy. Bạn còn được những người bạn của mình giúp đỡ nhiệt tình. Bầu không khí tình thân, tình bạn thật khăng khút, ấm áp. Với sự vui tươi của mình, bạn đối xử với những người xung quanh rất nhẹ nhàng, vui vẻ. Đây đúng là một ngày lý tưởng đối với bạn đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không thật sự ưng ý trong chuyện công việc, học tập trong những ngày qua. Mọi việc vẫn đang khá trì trệ và ít đạt được bước tiến mới nào. Giải pháp dành cho bạn là hãy tập trung hơn thay vì bị xao lãng bởi những thứ xung quanh, kẻo chỉ mất thời gian mà kết quả lại không được như mong muốn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như đang gặp khó khăn về tình chính khi các khoản thu chẳng tăng, mà những thứ cần mua thì lại càng nhiều. Dù là người khá thoáng trong chuyện tiêu xài, nhưng đã đến lúc bạn cần phải nghĩ đến chuyện tích lũy và tiết kiệm để lo cho tương lai rồi đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat