Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 12/9/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày thứ năm cận cuối tuần lại về, hãy cùng Blog Phong Thủy cho hôm nay 12/9/2013 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải rất giỏi xoay trở, bạn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên vì những khả năng tiềm ẩn bên trong. Còn Thiên Bình nên lắng nghe tiếng nói từ nội tâm hơn, hôm nay bạn sẽ phải thích nghi và tự điều chỉnh bản thân hơn đấy nhé.

ty-huu-phi-thuy-s957-5400k-2
Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy Đeo Cổ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không nên can thiệp sâu vào những chuyện xung quanh, không liên quan gì nhiều đến bạn, nếu không thì những rắc rối có thể làm cho mọi việc rối tung lên và khó kiểm soát hơn. Vào cuối ngày, Ma Kết nên chủ động cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động giải trí nữa nha, chúng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất cởi mở và thẳng thắn trong ngày thứ Năm này, bạn biết rõ làm thế nào để đi đến thành công một cách hợp lý nhất. Tuy vậy, Blog Phong Thủy thấy rằng những mối quan hệ cá nhân có thể ảnh hưởng nhiều đến một vài kế hoạch trong ngày, bạn nên ứng xử sao cho phù hợp và tránh gây mất lòng nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, các mối quan hệ xã giao đóng vai trò rất quan trọng, Song Ngư nên chủ động kết thân hơn nữa nhé. Ngoài ra, nếu có bất kỳ sự thay đổi tiêu cực nào thì bạn nên thận trọng suy ngẫm và phân tích vấn đề một cách cặn kẽ hơn, nếu không mọi việc sẽ rối tung lên và khó kiểm soát hơn đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên dành nhiều thời gian trong ngày để quan tâm đến vấn đề sức khỏe, bạn có thể hoàn toàn không có hứng thú làm việc vào buổi sáng. Sang buổi chiều, Blog Phong Thủy thấy rằng tình hình sẽ khá hơn đôi chút, nhưng nếu không cố gắng thì Bạch Dương sẽ kết thúc ngày hôm nay mà chẳng làm được việc gì cả đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất vui vẻ và phấn khởi trong ngày mới này, bạn không chỉ truyền được ngọn lửa đam mê cho người khác mà còn đóng một vai trò khá quan trọng nữa đấy. Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng cho chuyện hẹn hò, Kim Ngưu nên chủ động lên ý tưởng cho một cuộc hẹn thật sáng tạo và ý nghĩa đi nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên thử tìm kiếm những công việc cho phép bạn phát huy tối đa khả năng của mình. Bạn rất giỏi với những việc liên quan tới trí tưởng tượng và sáng tạo, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để có những khởi đầu mạnh mẽ. Tuy nhiên, Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử cần lắng nghe nhiều hơn quan điểm của người khác thay vì cứ mãi giữ quan điểm bảo thủ nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất giỏi xoay trở, bạn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên vì những khả năng tiềm ẩn bên trong. Tuy vậy, nếu như thiếu sự cân nhắc và thận trọng khi lựa chọn các kế hoạch trong công việc thì Cự Giải sẽ đôi chút vất vả vào cuối ngày đấy nhé. Do vậy, bạn nên cố gắng giải quyết ổn thỏa ngay từ đầu nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày với nhiều toan tính trong chi tiêu, bạn sẽ phải thận trọng hơn khi mua sắm để tiết kiệm hầu bao. Ngoài ra, Blog Phong Thủy thấy rằng chuyện tình cảm cũng đang ở trong giai đoạn nồng ấm nên Sư Tử cũng không phải lo lắng gì nhiều. Vì thế, bạn nên dành khoảng thời gian buổi tối cho gia đình thôi nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ không mãn nguyện nếu chẳng đạt được kết quả, thành tích trong công việc. Hãy lập danh sách nhiệm vụ cần làm và nỗ lực hết mình nhé. Bên cạnh đó, bạn không nên để sự mơ mộng làm cho bản thân trở nên mềm yếu, cái quan trọng nhất là sự quyết đoán ở những thời điểm quyết định, cố lên nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên lắng nghe tiếng nói từ nội tâm hơn, hôm nay bạn sẽ phải thích nghi và tự điều chỉnh bản thân hơn đấy nhé. Vào đầu ngày, Blog Phong Thủy thấy rằng những cơ hội học tập sẽ giúp Thiên Bình tạo ra nhiều bước tiến nếu bạn biết cách nắm bắt. Tuy nhiên, một vài thay đổi có thể gây xáo trộn vào buổi tối, hãy học cách kiểm soát mọi việc tốt hơn nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày mà những điều tưởng chừng không quan trọng lại trở nên đặc biệt. Hãy đón nhận tất cả những gì cuộc sống mang đến cho Hổ Cáp nhé. Ngoài ra, bạn có thể đóng một vai trò khá tích cực trong kế hoạch của đứa bạn thân, thay vì tìm cách thoái lui thì bạn nên thể hiện nhiều hơn năng lực của mình đi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên kiên trì theo đuổi mục tiêu, bạn nên lựa chọn đúng thời điểm để bứt phá trong công việc. Mặt khác, Blog Phong Thủy thấy rằng bạn có thể phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh khốc liệt và cả những tin đồn nữa, thay vì phản ứng tiêu cực thì Nhân Mã nên im lặng nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 12/9/2013

  1. Võ Thị Bình Minh nói:

    Chào chú Thắng!
    Cháu là Võ Thị Bình Minh – Sinh ngày 06/7/1984 (DL), khoảng 12h-13h.(Nữ)
    Cháu muốn chú lập tử vi giúp cháu và giải đáp tổng thể cuộc đời cháu. Cháu nên làm nghề gì thì tốt nhất? hiện tại cháu đang làm kế toán chú ạh, nghèo quá chú ạh, hix.
    Cám ơn chú nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat