Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 12/12/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thứ 5 giữa tuần lại đến, sẽ có những điều gì bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo, hãy cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 12/12/2013 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Nhân Mã hãy tập trung và tỉnh táo hơn nữa trong công việc đi nha, còn Thiên Bình ơi, đừng nên quá hiếu thắng và tranh đua quá mức cần thiết nhé

rong-da-mat-meo-s869-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Rồng Đá Mắt Mèo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ rất chăm chút cho diện mạo của bản thân trong ngày thứ Năm này. Những gam màu nóng sẽ mang lại sự tự tin và may mắn trong công việc, học tập, giao tế xã hội…Buổi chiều, bạn có dịp thử sức trong một vài lĩnh vực mới, chúng có thể làm bạn hơi bỡ ngỡ lúc đầu, nhưng nếu thích nghi được thì sẽ rất thành công đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một vài áp lực dồn nén có thể làm bạn không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Nếu ngay từ đầu, Bảo Bình có một kế hoạch rõ ràng và chiến lược làm việc hợp lý thì đâu đến nỗi nào. Tuy nhiên, nếu điều chỉnh kịp thời thì hoàn toàn có thể khắc phục được những sai lầm mà thôi. Cuối ngày, Bảo Bình nên dành cho người ấy sự quan tâm đặc biệt nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ nhận nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân cho những kế hoạch trong ngày, nhờ vậy bạn sẽ thêm tự tin và tràn đầy nhiệt huyết, một kết quả thành công vào cuối ngày là điều chắc chắn. Tuy nhiên, hãy hướng sức mạnh này vào những mục tiêu quan trọng nhé, không có nhiều thời gian và bạn cần nên biết ưu tiên.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự hài hước mang lại một không khí vui tươi trong nhóm, và vì vậy hiệu quả công việc tăng lên một cách đáng kể. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng cần biết chừng mực nha, đôi khi quá trớn sẽ phản tác dụng đấy. Cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian chăm sóc cho sức khỏe bản thân, thư giãn đầu óc bằng cách nghe nhạc hoặc chỉ đơn giản là nằm nghỉ thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có nhiều việc trong ngày thứ Năm này luôn kích thích trí tò mò của Kim Ngưu. Nhưng nếu bạn tinh tế hơn một chút, nắm bắt tâm lý và cảm xúc người đối diện thì sẽ sớm có được câu trả lời mà thôi. Cuối ngày, nếu có bất đồng nào với bạn bè thì cách giải quyết tốt nhất là nên đối thoại thẳng thắn với họ nhé. Ngoài ra, tình yêu thăng hoa luôn mang đến những niềm vui và hạnh phúc lớn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy luôn thành thật với bản thân và công việc nhé. Trong hôm nay, mặc dù có khá nhiều việc, nhưng nếu cố gắng và nỗ lực hết sức mình thì có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn đừng nên đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, kẻo họ lại khiến Song Tử thêm vất vả vì không hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiều may mắn đến vào ngày hôm nay, giúp Cự Giải đạt nhiều thành công trong công việc và học tập. Nhưng cũng nên chú ý rằng bạn cần phải tích cực trau dồi khả năng chuyên môn để thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh nhé, không ai có thể gặp may hoài được đâu. Cuối ngày, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ gặp tình huống dở khóc dở cười trong ngày thứ Năm này. Do vậy, điều quan trọng nhất là phải có một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày nhé, chúng sẽ giúp hạn chế và tránh được rất nhiều rủi ro đấy. Cuối ngày là thời gian bạn nên dành riêng cho bản thân và người ấy, một món quà bất ngờ mang nhiều ý nghĩa cũng là cách hay để thể hiện tình cảm đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng nên chủ quan trong hôm nay nhé, mọi thứ không giống như vẻ bề ngoài đâu. Những mâu thuẫn trong quan hệ bạn bè bắt đầu nảy sinh, nếu không khéo léo thì bạn sẽ làm cho mọi việc rối lên đấy. Hãy nên bình tĩnh và cố tìm cách tháo gỡ nhé, bực bội chả mang lại được lợi ích gì đâu. Cuối ngày, bạn chỉ nên nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ơi, đừng nên quá hiếu thắng và tranh đua quá mức cần thiết nhé, nhất là khi bạn đang cộng tác với những người khác cùng nhóm. Tốt nhất là hãy hài lòng với vị trí hiện tại, bạn nên tỏ ra thân thiện và hòa đồng hơn với mọi người, tinh thần đoàn kết sẽ là sức mạnh mang lại nhiều thành công.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Cần phải tỏ ra kiên trì và quyết đoán hơn trong công việc thì mới có thể thành công trong hôm nay. Sẽ có nhiều lựa chọn, nhưng Hổ Cáp đang phân vân, bạn có thể tham vấn bạn bè hay gia đình để giải quyết khó khăn trên đấy. Tuy nhiên, nếu rõ ràng ngay từ đầu thì mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ơi, hãy tập trung và tỉnh táo hơn nữa trong công việc đi nha. Không nên quá mãi mê, sao lãng vào những việc không ích lợi và lãng phí thời gian vào lúc này, cũng đừng quá say sưa với những lời khen ngợi đầy “tâng bốc”. Tập trung vào mục tiêu và thẳng tiến hoàn thành chúng mà thôi.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat