Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 11/9/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá ngày thứ năm 11/9/2014 này nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng một thông tin liên lạc thú vị có thể mang đến cho Nhân Mã cơ hội thăng tiến mà bạn nên khám phá, còn Thiên Bình đừng ngạc nhiên nếu bạn có rất nhiều khách khứa hôm nay, bạn nên nạp cho mình tràn đầy năng lượng nha!

ty-huu-bac-kinh-den-khung

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Tài Lộc

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn dường như đã có một đầu tuần bận rộn và cảm thấy khó chịu ngày hôm nay. Có lẽ bạn đã có quá nhiều món ăn ngon đêm qua, hoặc ở lại muộn bữa tiệc tối qua. Bạn cần phải được nghỉ ngơi và tập thể dục, nhưng đừng lạm dụng nó nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn sẽ có rất nhiều công việc để làm ở nhà hôm nay. Kể từ khi các thành viên trong gia đình vắng mặt, bạn cảm thấy gánh nặng rơi vào vai mình. Bạn chỉ cần làm những gì bạn có thể và để phần còn lại san sẻ cho mọi người. Bạn sẽ cần có một cơ thể tốt hơn để đối phó với mọi người vào ngày mai.

Song Tử (21/5-20/6)

Quá nhiều thú vui có thể làm bạn đau đầu hoặc đau bụng đến nỗi chỉ muốn dành phần lớn ngày hôm nay để ngủ. Sự căng thẳng của tình trạng này có thể gây ra bởi những người trong gia đình bạn. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi một chút, và lấy lại sức mạnh cho mình. Bạn sẽ sớm được trở lại với một người dồi dào năng lượng như xưa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bạn muốn thành thật với những người bạn quan tâm, nhưng hôm nay dường như nó có một chút quá trung thực. Nếu bạn sử dụng sự trung thực của mình với một số cuộc nói chuyện, bạn sẽ nhận được nhiều cảm giác đau cho mình. Hãy cố gắng tạo ra những bàn thắng cho chính mình với những tình huống khó khăn như vậy. Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn cảm thấy như nhà của bạn đã biến thành một trung tâm. Rất nhiều du khách, sứ giả, và những người khác sẽ ghé qua, và bạn chỉ muốn xem TV hoặc đọc một cuốn sách một mình. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng một chút lịch sự cơ bản với mọi người. Bạn có thể thất vọng, nhưng bạn nên làm vậy nếu không muốn xúc phạm bất cứ ai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể phải làm rất nhiều hoạt động trong khi bạn chỉ muốn ở nhà. Nghĩa vụ với bạn bè và gia đình có khả năng đi lên, và có một chút mệt mỏi khi phải cả ngày bên họ. Kế hoạch tốt nhất cho ngày hôm nay là để tất cả mọi thứ được thực hiện càng nhanh càng tốt và sau đó dành phần còn lại của ngày để thư giãn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn có rất nhiều khách khứa hôm nay. Bạn nên nạp cho mình tràn đầy năng lượng, tuy nhiên, bạn sẽ một chút mất tự tin để thực hiện nó. Tốt nhất là bạn nên tận dụng những tình huống như thế này, bởi nó cũng có một vài điều thu hút bạn.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bạn cảm thấy muốn dành nhiều thời gian tập thể dục hoặc cố gắng một môn thể thao mới hoặc trò chơi mà bạn chưa bao giờ chơi trước đây. Điều này là rất tốt, do đó, bạn nên yêu cầu thêm bạn bè tham gia cùng. Đừng đẩy mình qua giới hạn cho phép. Điều này chỉ có thể làm bạn kiệt sức hoặc chấn thương, và nó sẽ không giúp mức độ tiến triển về thể lực cho bạn. Hãy tập với những động tác vừa sức và làm điều đó thường xuyên hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một thông tin liên lạc thú vị có thể mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến mà bạn nên khám phá. Trong khi bạn muốn được nhanh chóng hành động ngay lúc này, thì bạn cần phải thận trọng hơn. Đừng để bất an lấn át tinh thần của. Hãy tìm hiểu tất cả các tình hình và sau đó thực hiện một quyết định đúng đắn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người bạn có thể yêu cầu một khoản vay nhưng bạn khá ngần ngại để cho họ vay. Bạn rất muốn được tham gia vào các hoạt động của họ, nhưng không muốn cho phép mọi người tận dụng lợi thế không có lợi cho mình. Bạn sẵn sàng phục vụ những ai cần mình, nhưng bạn luôn có sự phân biệt đối xử giữa những người cần và không thực sự cần sự giúp đỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay bạn có khả năng trải nghiệm một đợt bùng nổ biến mình thành một người nghiện làm việc. Công việc có thể xếp chồng lên xung quanh. Bạn không cần phải làm tất cả cùng một lúc. Hãy chăm chỉ với những nhiệm vụ cấp bách nhất và sau đó thư giãn. Phần còn lại có thể chờ đợi. Bạn nên yêu cầu các thành viên gia đình để giúp đỡ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể gặp một vài sự thất vọng. Bạn đang muốn trải nghiệm một cuộc du lịch tại các vùng đất xa xôi của nước ngoài, nhưng hoàn cảnh có thể làm cho nó khó khăn để có thể đi được. Ngoài ra bạn cũng không nên để mình bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi. Hãy sử dụng bản chất điềm tĩnh của mình để giải quyết vấn đề hiện tại.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat