Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 03/09/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ năm này Bạch Dương sẽ tràn đầy tinh thần làm việc, phấn đấu hết mình cho bản thân, còn hôm nay nhìn chung khá may mắn với Sư Tử, khả năng phán đoán và tài ăn nói sẽ giúp bạn. Tiếp tục dự đoán cho ngày 03/9 này nha các cung hoàng đạo.

chuoi-thach-anh-toc-tien-den-2802

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đen

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ năm này Bạch Dương sẽ tràn đầy tinh thần làm việc, phấn đấu hết mình cho bản thân hoặc cho những người thân thiết. Một vài người xung quanh có thể hiểu lầm ý tứ của bạn, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, tránh hoạt động quá sức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy đặt cho mình một mục tiêu cụ thể và cố gắng đạt được nó. Hôm nay, bạn có thể phải làm việc với cường độ cao và chịu nhiều áp lực, hãy chú ý duy trì năng lượng hợp lý, nắm bắt cơ hội kịp thời và thể hiện thế mạnh của bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điều Song Tử cần chú ý hôm nay là vấn đề tài chính và các sở thích cá nhân. Nếu không kiểm soát hợp lý, bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc cho những thứ vô nghĩa. Kim Ngưu cần cố không phân tán năng lượng vào những chuyện vặt vãnh, hãy tập trung cho một hoặc hai mục tiêu quan trọng nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, trạng thái cảm xúc của Cự Giải không được ổn định. Bạn sẽ trở nên rất nhạy cảm với những lời phê bình và trêu chọc. Hãy cố gắng tránh những tình huống căng thẳng cho bản thân và người khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay nhìn chung khá may mắn với Sư Tử, khả năng phán đoán và tài ăn nói sẽ giúp bạn giành được thành công không nhỏ. Tuy vậy, Sư Tử đang có khuynh hướng tiêu tiền như nước, bạn cần lập kế hoạch chi tiêu cẩn thận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho Xử Nữ nhiều may mắn, mọi việc được tiến hành thuận lợi và phát triển theo chiều hướng tích cực. Những cố gắng thay đổi của bạn sẽ cho thấy kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, Xử Nữ sẽ nhận được trợ giúp về tài chính, kỹ thuật và cổ vũ tinh thần từ những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi chuyện sẽ “dễ thở” hơn nếu Thiên Bình biết cách sắp xếp công việc tốt hơn. Chiêm tinh khuyên bạn nên chi tiêu có kế hoạch, tránh bị cảm xúc tiêu cực chi phối dẫn đến hậu quả khó cứu vãn. Mặt khác, Thiên Bình hãy nhớ rằng cuộc sống không thể thiếu vắng tình yêu, hãy cởi mở hơn để chào đón những điều tốt đẹp.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bò Cạp đầy lạc quan và tự tin, sẵn sàng cho những khởi đầu mới. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những tiến bộ của mình và thành quả đạt được. Trực giác khá chuẩn sẽ giúp ích cho bạn không ít, hãy tin tưởng vào những quyết định của bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù điều kiện hiện tại không tồi nhưng Nhân Mã vẫn cảm thấy giá trị của bản thân chưa được phát huy hoàn toàn. Hãy tỏ ra tích cực hơn vì thái độ của bạn sẽ quyết định tất cả. Đã đến lúc Nhân Mã nên bắt đầu tiết kiệm cho tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều việc cần Ma Kết bình tĩnh giải quyết từng bước, quá nóng vội chỉ tổ hỏng việc. Khó khăn hiện tại có thể chính là cơ hội dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có chút đề phòng kẻ tiểu nhân ngầm hãm hại, đặt điều sau lưng. Để có được tình yêu, Ma Kết đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều cơ hội đưa ra quyết định, nhất định phải giữ vững tinh thần, lý trí sáng suốt trong thời khắc quan trọng. Bạn nên học cách bình tâm trước biến cố. Trong tình cảm, Bảo Bình cần gọn gàng quyết đoán hơn, không cần phải đắn đo suy tính quá nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có mối quan hệ hài hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội để chứng minh năng lực làm việc nổi trội của mình. Tình hình tài chính của Song Ngư đang bước vào giai đoạn ổn định và có tiềm năng đầu tư. Về tình cảm, Song Ngư FA nên chú ý tới những cuộc gặp gỡ bất ngờ hơn là những người bạn đã quen biết từ lâu.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat