Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 23/05/2022

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nhân Mã có được tâm hồn mơ mộng, nhất là những ai làm công việc liên quan tới viết lách, sáng tạo. Dù cho có rất nhiều công việc cần phải giải quyết thế nhưng bạn đã biết sắp xếp theo đúng lịch trình để bản thân có thể dễ dàng hoàng thành xuất sắc được mọi việc.

di-lac-dong-linh-M21-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Di Lạc Đá Đông Linh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 2 ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có sự quyết tâm mạnh mẽ cho những dự định sắp tới. Bạn mong muốn thử thách mình hơn, muốn thực hiện những nhiệm vụ còn đang dang dở của mình trong thời gian đã qua.

Về mặt sức khỏe, bạn cần chăm chỉ tập luyện hơn, không nên vì đi làm về muộn mà lười hoạt động bạn nhé. Các hoạt động thể chất không chỉ giúp cơ thể bạn thay đổi một cách nhanh chóng mà sẽ hạn chế những nguy cơ gây tử vong.

Trong phương diện tình cảm, Bạch Dương không nên giận hờn rồi không nói ra với họ những suy nghĩ của mình. Do đó, bạn cần trò chuyện nhiều hơn nữa để hai người có thể hiểu nhau hơn nữa nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay có những hành động khó hiểu. Điều đó sẽ một phần là do những phán đoán của cung hoàng đạo này sẽ điều khiến đi chệch hướng. Hôm nay bạn sẽ có được xem là một ngày làm việc rất hiệu quả.

Về mặt sức khỏe, Kim Ngưu sẽ không thể kiếm tiền trong khi nằm trong bệnh viện. Do đó, chòm sao này sẽ luôn luôn ưu tiên việc tập luyện thường xuyên để có một sức khỏe tốt bạn nhé.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ đang có xu hướng tự cho bản thân là trung tâm, sẽ không nghĩ tới cảm nhận của người khác. Việc này sẽ khiến tình cảm xa cách, hai người thể hiện sự lạnh lùng với nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ đảm bảo chòm sao này sẽ đạt được rất nhiều thành công hơn so với mình. Một số phán đoán của Song Tử hôm nay sẽ không hoàn toàn đúng cho dù chòm sao này rất tự tin. Đôi khi bạn nên biết im lặng đúng lúc đúng chỗ cho thấy tinh tế và bản lĩnh của mình đấy.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính hiện tại sẽ được đảm bảo một phần là nhờ nỗ lực của chòm sao này rất nhiều. Hãy kiên trì vì Song Tử sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình đấy thôi.

Về mặt sức khỏe, Song Tử nên hạn chế các loại thực phẩm chế biến sẵn, chúng sẽ không chỉ chứa nhiều muối mà còn còm có thể gia tăng tỷ lệ được mắc các căn bệnh ung thư đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang có nhiều vấn đề cần phải đối mặt, thế nhưng bạn sẽ chọn cách im lặng và né tránh, hơn nữa nói những chuyện không sẽ liên quan để đánh lạc hướng. Nhiệm vụ vào ngày hôm nay sẽ đòi hỏi bạn phải tăng tốc hơn nữa.

Trong mặt tình cảm, Cự Giải sẽ thấy mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Tình cảm của bạn và người ấy đang nồng nàn thắm thiết nhờ vào việc biết lắng nghe, chia sẻ với nhau nhiều hơn

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải sẽ có phần chủ quan nên bạn không chăm sóc cơ thể đúng mực trong thời gian này đây chính là lý do mà bạn thường xuyên bị ốm vặt đấy nhé. Do đó bạn cần tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không muốn lắng nghe ai khuyên của bất cứ một ai cả. Chòm sao này cần phải ưu tiên việc mà bạn cảm thấy hào hứng nhất để có thể làm trước, việc này sẽ tránh tình trạng mới làm việc được một nửa mà bạn sẽ nản chí rồi nhé.

Về mặt sức khỏe, có lẽ Sư Tử nên ưu tiên đồ ăn có chất xơ trong ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, và các loại hạt và rau thực phẩm…và không thể thiếu trong các thực đơn hàng ngày để có thể giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn nhé.

Cung hoàng đạo này cần trân trọng tình cảm người ấy dành cho mình và khuyến khích họ làm các công việc mà mình yêu thích bằng những lời khen. Bạn không nên mãi im lặng khi nửa kia thể hiện sự quan tâm, chăm sóc với mình nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ có cái nhìn lạc quan, cung hoàng đạo này thể hiện mình là một người dễ thương, tốt bụng trong mắt người khác. Hôm nay nếu làm gì thì bạn cần từ tốn, nếu vội vàng bạn có thể phạm sai lầm. Bạn có thể âm thầm quan sát rồi dùng hành động để thể hiện đấy nhé.

Về mặt tài lộc, Xử Nữ cần hạn chế mua về những món đồ rẻ và thay đổi thường xuyên bởi vì đó là thói quen lãng phí mà thôi đấy nhé. Bạn hãy nên ưu tiên đồ chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài đấy nhé.

Về mặt sức khỏe, để cơ thể được tốt hơn bạn hãy thử ngâm chân hàng ngày, việc này sẽ có thể giúp loại bỏ độ ẩm khỏi cơ thể và duy trì tình trạng khỏe mạnh cho cơ thể. Sau đó bạn bôi dưỡng da cho chân để hạn chế tình trạng nứt nẻ đó nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

12 chòm sao cho thấy Thiên Bình rất bình tĩnh và tự tin trong việc xử lý những tình huống xảy ra. Do đó chòm sao này sẽ sớm hoàn thành những mục tiêu trong ngày thứ 2 này.

Về tình trạng sức khỏe, Thiên Bình cần chú ý nhiều hơn tới cơ thể của mình đấy nhé. Việc sử dụng điện thoại quá khuya, ăn uống ngủ nghỉ không điều độ sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng rất nhiều đấy nhé.

Sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia dành cho cung hoàng đạo này cũng rất đáng trân trọng, thế nhưng bạn hãy đừng xem đó là điều đương nhiên nhé. Thiên Bình nên đáp lại bằng cử chỉ quan tâm đến họ để cho họ biết bạn cũng có tình cảm với đối phương nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những lợi thế từ việc được người thân giúp đỡ. Tuy nhiên chòm sao này thể có nhiều thành công rực rỡ, thế nhưng mọi chuyện có vẻ thuận lợi hơn. Với những kinh nghiệm làm việc đã được tích lũy trong thời gian qua, bạn sẽ có thể gặt hái được rất nhiều thành công lớn đấy nhé.

Khả năng kiếm tiền của chòm sao này sẽ là vô hạn thế nhưng Bọ Cạp rất không tự tin vào bản thân. Hãy học cách tư duy thành công, để cho mình có được sự thay đổi cần thiết, để phát triển hơn nữa nhé.

Chòm sao này sẽ cố gắng giữ gìn tình cảm tốt đẹp với mọi người. Những mối quan hệ tốt sẽ không chỉ bảo vệ cơ thể của chúng ta mà là để bảo vệ não bộ của chúng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có được tâm hồn mơ mộng, nhất là những ai làm công việc liên quan tới viết lách, sáng tạo. Dù cho có rất nhiều công việc cần phải giải quyết thế nhưng bạn đã biết sắp xếp theo đúng lịch trình để bản thân có thể dễ dàng hoàng thành xuất sắc được mọi việc.

Về mặt tài lộc, Nhân Mã sẽ phải bắt tiền sinh lời cho mình, thế nhưng chòm sao này cũng không nên quá vội vàng tham gia đầu tư theo những làn sóng bây giờ. Khi mà bạn chưa hiểu cái gì thì đó là trò may rủi mà đó thôi.

Về mặt sức khỏe, với tình hình thiếu ngủ sẽ là một vấn đề không được chủ quan, nó sẽ khiến cho tâm trạng sa sút, hiệu suất công việc của Nhân Mã bị giảm sút đi rất nhiều, béo phì và sẽ hạ thấp chất lượng cuộc sống của bạn xuống đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao dự báo Ma Kết có được cơ hội sáng tạo trong ngày hôm nay. Hãy thử vận dụng cho công việc của mình xem sao. Thay vì việc cứ đánh giá sự năng suất thông qua số giờ hoàn thành những đầu việc, bạn hãy dồn hết sự chú tâm vào từng vấn đề nhé.

Nếu như có ai hỏi bạn về thu nhập, chòm sao này vẫn không thể cứ nói dối người khác, thế nhưng sẽ không phải lúc nào cũng nên nói thật. Do đó, bạn cần có câu trả lời khéo léo, có thể họ sẽ mong muốn mượn tiền của bạn đấy nhé.

Về mặt tình cảm, cung hoàng này cần phải sẽ kiểm soát cơn giận của mình đi nhé đừng để sự tức giận, nông nổi sẽ khiến cho mối quan hệ hiện tại của bạn có tốt đẹp đến đâu, cũng sẽ rạn nứt mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Chòm sao này cần thực tế hơn về trong việc làm thế nào để kiếm tiền, những gì bạn bỏ ra và đánh đổi thì mới có thể thu về “quả ngọt” được.

Về mặt tài lộc, bạn sẽ không ngừng cố gắng dùng chính khả năng, thế mạnh, đam mê của mình để tạo ra thu nhập và chính sẽ đây chính là điều giúp cho chòm sao này có thể gia tăng tiền bạc, bạn không nên cứ mong rằng ai đó tự nhiên cho bạn tiền.

Hôm nay chòm sao này sẽ có thể gặp rắc rối với nửa kia của mình. Người độc thân sẽ đang rất nhớ đối phương tuy nhiên lại không dám nói chuyện, gọi điện bởi vì bạn sợ rằng tình cảm của mình sẽ không được đáp lại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay, Song Ngư cần chú ý nếu cứ mong muốn được che chở và quan tâm từ người khác trong khi bạn lại không mang tới lợi ích gì cho họ thì sớm muộn mối quan hệ này cũng sẽ tan rã mà thôi. Sự nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đánh đổi lại bằng sự thành công sắp tới.

Về mặt tài lộc, ngày đầu tuần chòm sao này sẽ gặp may mắn, Song Tử rất dễ gặt hái được tài lộc nhờ vào việc biết được cách chủ động đón nhận những cơ hội đến với mình. Bạn có thể nhanh chóng đạt được thành công lớn mà thôi.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này sẽ quan tâm đến chất lượng giấc ngủ, chế độ ăn uống và khối lượng công việc để có thể cân đối lại. Khi cung hoàng đạo này làm được mọi thứ một cách khoa học thì bạn sẽ hạn chế được rất nhiều bệnh tật đó nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat