Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 31/8/2013

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vậy là đã đến cuối tuần, bạn đã có kế hoạch xem phim, đi chơi hay làm một việc gì đó ý nghĩa cho kỳ nghỉ cuối tuần cộng với lễ 2/9 dài ngày sắp tới chưa? Hãy cùng Blog Phong Thủy hay cho ngày hôm nay nhé. Song Ngư luôn nhận được sự ủng hộ và hậu thuẫn mạnh mẽ từ bạn bè, bạn rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Còn mối quan hệ của Cự Giải với bạn bè sẽ đóng vai trò quyết định cho thành công của những kế hoạch trong ngày mới này.

binh-mau-don-do-e158-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bình Hoa Mẫu Đơn Đỏ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kỹ năng ngoại giao là chìa khóa quyết định thành bại cho cuộc trò chuyện của Ma Kết, cho nên hãy chọn lựa cách nói thật khéo nhé. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ khá bận rộn đấy, vì vừa phải lo việc riêng vừa phải vun đắp cho chuyện tình cảm, nhưng trên tất cả là niềm vui và sự chia sẻ trên cả tuyệt vời.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khả năng thuyết phục của Bảo Bình sẽ phát huy hiệu quả trong ngày hôm nay, bạn dễ dàng đạt được nhiều kết quả mong muốn mà không phiền đến bất cứ ai. Vào đầu ngày, Blog Phong Thủy thấy rằng bạn sẽ đón nhận một vài tin vui trong công việc, chúng sẽ tạo động lực mạnh mẽ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn nhận được sự ủng hộ và hậu thuẫn mạnh mẽ từ bạn bè, bạn rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Ngoài ra, Song Ngư nên hành động một cách quyết liệt để bảo đảm những lợi ích trong công việc, người khác sẽ chẳng dám uy hiếp nếu như bạn có chính kiến rõ ràng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày khá bận rộn đối với Bạch Dương. Hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe thật tốt, vì bạn sẽ không làm được nhiều việc hữu ích nếu không có sức khỏe hoàn hảo. Hơn nữa, giữa bạn và người yêu có thể xảy ra mâu thuẫn mà không rõ lý do. Theo Blog Phong Thủy thì dù là gì, Bạch Dương vẫn cần phải chủ động làm lành nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày không may mắn của Kim Ngưu, bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi người khác nếu muốn đạt được những kết quả khả quan trong công việc. Tuy nhiên, hôm nay sẽ là ngày lý tưởng để hẹn hò với đối tượng, bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để bạn suy nghĩ nghiêm túc về các phương án phát triển trong tương lai. Blog Phong Thủy thấy rằng, mặt khác, nếu bạn lên kế hoạch hẹn hò với đối tượng trong hôm nay thì sẽ có rất nhiều điều bất ngờ thú vị đó nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mối quan hệ của Cự Giải với bạn bè sẽ đóng vai trò quyết định cho thành công của những kế hoạch trong ngày mới này. Do vậy, bạn nên thận trong khi phát ngôn hay giải quyết những phát sinh có liên quan, thái độ của Cự Giải sẽ quyết định tất cả. Thời gian buổi tối, bạn sẽ tràn đầy hứng khởi và chỉ muốn được đi chơi thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên quan tâm nhiều hơn đến lợi ích của bạn, hãy thẳng thừng từ chối những lời mời hợp tác khiến bạn phải chịu nhiều thiệt thòi. Hơn nữa, theo Blog Phong Thủy thì khả năng chi tiêu sẽ được cải thiện nhờ tình hình tài chính ngày một khả quan, nhưng bạn cũng nên tiết kiệm một khoản nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gặp chút khó khăn hôm nay nhưng bạn sẽ vượt qua chúng một cách dễ dàng. Mặt khác, sẽ có nhiều hiểu lầm xuất hiện nếu như bạn không rõ ràng trong lời nói và việc làm. Tốt hơn là Xử Nữ thể hiện và nhấn mạnh vai trò của bản thân, sự tự tin sẽ giúp bạn đứng vững.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu có vấn đề gì không diễn ra theo đúng ý Thiên Bình, hãy yên tâm rằng giai đoạn này sẽ sớm chấm dứt. Blog Phong Thủy thấy rằng một số ý tưởng mới mẻ có thể khiến tinh thần bạn cực kỳ phấn chấn. Bây giờ vẫn là lúc Thiên Bình cần chăm chỉ lao động chứ chưa phải lúc để hưởng thụ đâu nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp luôn thoải mái và nỗ lực hết mình cho đam mê, chính phong cách này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trên phương diện công việc. Mặt khác, chuyện tình cảm đang có những bước tiến tích cực, Hổ Cáp nên dành nhiều thời gian quan tâm đến đối phương nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có vẻ dễ cáu giận vì áp lực và khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, Blog Phong Thủy thấy rằng bạn nên giao thiệp thật khéo léo với những bạn bè cộng tác chung nhé, chúng sẽ mang lại lợi ích về lâu dài, cố gắng lên nha.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat