Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 21/10/2017

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thứ Bảy ngày 21/10 là dịp rất tốt để Song Ngư “tân trang” lại cuộc sống của mình đấy. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào, hãy bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá hay ho mà bạn đã “xếp xó” từ lâu ấy nhé. Tiếp tục khám phá cùng Blog Phong Thủy nào.

H265G-Than-tai

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thần Tài May Mắn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang chìm trong những suy nghĩ tiêu cực, bạn đang cho rằng khi bản thân bạn chấp nhận lời giúp đỡ của người khác có nghĩa là bạn chấp nhận với sự thật rằng mình không thể tự mình giải quyết vấn đề được, và bạn thua cuộc. Thoải mái đi Bạch Dương, tất cả chúng ta đều phải giúp đỡ lẫn nhau mà, như vậy mới có thể tồn tại được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên tránh nặng, tìm nhẹ khi gia đình nảy sinh mâu thuẫn. Bạn cần một ngày thứ Bảy yên tĩnh, vui vẻ khi bạn đã trốn thoát khỏi công việc. Bạn không nhất thiết phải yêu mến tất cả những người bạn gặp. Nhưng sự cởi mở và sẵn sàng tìm hiểu sẽ mang lại cho bạn những cơ hội quý giá. Một trong số đó có thể trở thành một nửa của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi thứ bạn làm hôm nay sẽ hiệu quả và thú vị hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái. Đừng tiết kiệm; đừng đi mà không có những thứ thượng hạng. Hãy chọn nhà hàng với các món ăn tuyệt vời để gặp gỡ. Thu nhập của bạn có thể tăng lên do sự chuyên nghiệp của bản thân bạn và mối quan hệ tốt đẹp với sếp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang phải chịu gánh nặng trách nhiệm đè lên vai. Bạn thực sự cảm thấy không thoải mái nhưng lại chẳng nói ra. Việc bạn cứ im lặng sẽ khiến tình hình càng trở nên căng thẳng hơn. Giữ vững quan điểm của mình và bày tỏ một cách mềm mỏng, khéo léo chính là chìa khóa cho bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự tiến bộ của Sư Tử khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho bạn nhiều thiện cảm từ xung quanh. Bạn thực sự rất nổi trội so với mọi người. Hãy tranh thủ dịp này gây dựng nhiều mối quan hệ, sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn về sau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng nghĩ quá nhiều về tiền. Hôm nay là ngày thuận lợi để giao lưu với bạn bè, người thân và những người cùng suy nghĩ. Nếu mối quan hệ này hài hòa và đầy hiểu biết lẫn nhau, khía cạnh tài chính sẽ được giải quyết không có vấn đề gì. Đây là thời điểm tốt để mua sắm đắt tiền và quyên góp từ thiện.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ phải đảm nhận nhiều công việc mới. Bạn nên tận dụng óc sáng tạo của mình và tìm kiếm sự trợ giúp của đồng nghiệp để có thể đưa ra những ý tưởng hay ho nhé. Yên tâm rằng công việc này không quá khó với bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ dành nhiều thời gian để tự định hướng và lựa chọn con đường mình sẽ đi. Nếu ai đó nghĩ rằng họ có thể lấn át bạn, hãy chứng minh điều ngược lại. Mặt khác, đừng tiếp tục nhiệt tình khi cách cư xử của người ta vẫn chẳng ra sao, bạn sẽ tự hạ thấp mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bị “bao vây” bởi những mớ bòng bong cảm xúc đang chất chồng trong lòng. Kiên nhẫn chờ đợi trước khi đưa ra bất cứ chọn lựa cụ thể nào nhé. Hôm nay, lòng tốt sẽ đem đến niềm vui cho cuộc sống của bạn. Nhưng với những kẻ xấu tính thì bạn chẳng cần dành thời gian cho họ làm gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay dường như chẳng quan tâm tới cuộc sống xung quanh bởi đơn giản bạn đang chìm trong hạnh phúc. Phần lớn thời gian trong tuần này đều đem đến cho bạn rất nhiều điều lãng mạn, ngọt ngào từ người yêu hoặc từ người đang có tình cảm với mình. Dù đó là ai thì hãy đáp lại bằng nụ cười và sự chân thành nghen.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay hoàn toàn không phù hợp với những cuộc đối đầu, tốt nhất Bảo Bình cũng đừng đảm nhận vai trò người hòa giải. Trong ngày, những thay đổi nhanh chóng mang đến cho bạn cách nhìn nhận mới mẻ về mọi thứ, tâm trạng bạn cũng vì thế mà được cải thiện rất nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Bảy ngày 21/10 là dịp rất tốt để Song Ngư “tân trang” lại cuộc sống của mình đấy. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào, hãy bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá hay ho mà bạn đã “xếp xó” từ lâu ấy. Nếu ai đó chỉ trích niềm tin của bạn, nên giữ bình tĩnh và không lãng phí sức lực vào một cuộc tranh cãi không cần thiết.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat