Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 16/04/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sư Tử rất dễ dàng bộc lộ tài năng của mình khi cần thiết. Cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi công việc được giao mà sẽ không gặp phải bất cứ những vướng mắc nào. Cấp trên sẽ đánh giá rất cao về tinh thần làm việc của bạn đấy nhé.

c-dh-coc-da-hong

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cóc Đá Hồng Tự Nhiên

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 16/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ chào đón một ngày hân hoan và vui vẻ. Tinh thần phấn chấn, không điều gì có thể làm khó được bạn trong ngày thứ 7 này. Dù khó khăn có tìm đến thế nhưng bạn cũng sẽ không hề nao núng, và bạn sẵn sàng đối mặt và nhanh chóng giải quyết nhanh gọn.

Về vấn đề tình cảm, tâm trạng vui vẻ sẽ thoải mái khiến Bạch Dương sẽ dễ dàng mở lòng với tất cả mọi người, đã đến lúc bạn nên bật đèn xanh với người mà mình thầm thương trộm nhớ từ lâu rồi đấy.

Túi tiền của chòm sao này chưa nào lại rủng rỉnh đến thế, các khoản lời lãi từ những dự án đầu tư từ trước đấy sẽ liên tục đổ về túi bạn. Thế mới thấy tầm nhìn của chòm sao này quả là không tồi chút nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trở nên cố chấp, và đang không chịu lắng nghe lời khuyên của ai cả. Không ai có thể phủ nhận được năng lực của bạn cả, thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng đúng đâu, bạn không nên quá tự cao như vậy nhé. Chính những lời chia sẻ và góp ý của đồng nghiệp và cấp trên sẽ giúp cho Kim Ngưu phát triển hơn nhiều đấy nhé.

Có vẻ như trong chuyện tình cảm của bạn sẽ không mấy suôn sẻ trong khoảng thời gian gần đây. Chòm sao này sẽ nhận được không ít lời tỏ tình của những đối tượng khác giới, thế nhưng trái tim của bạn sẽ chưa sẵn sàng gạt bỏ mọi tổn thương trong quá khứ để tiếp nhận người mới.

Về phương diện tài chính, sẽ tốt hơn nếu chòm sao này hãy lập ra kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình đấy nhé. Chòm sao này không để tình trạng chưa hết tháng đã hết sạch tiền trong túi rồi nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

nói rằng Song Tử sẽ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. May mắn là không có nhiều biến động trong phương diện công việc của chòm sao này. Song Tử đã sớm lên kế hoạch và hoàn thành mọi chuyện từ trước đấy rồi.

Về vấn đề tình cảm, nhất là khi Song Tử sẽ phải nghe những lời chê bai hay chỉ trích từ đối phương. Chòm sao này dễ tổn thương và cảm thấy chán nản thất vọng với chính mình. Cảm xúc của bạn chưa khi nào lại trở nên tồi tệ đến thế.

Về phương diện sức khỏe, bạn hãy đi ngủ sớm hơn một chút, thấy tinh thần sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều, sẽ năng lượng cũng sẽ được nhanh chóng trở nên hồi phục hơn. Bạn không nên thức quá khuya vì điều đó sẽ rất hại cho sức khỏe đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

12 cho thấy Cự Giải sẽ có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Đấy chính là khi mọi chuyện diễn ra sẽ không đúng như ý muốn của bạn. Chòm sao này sẽ dễ nổi nóng với người khác. Bạn không vội đổ lỗi cho bất kỳ một ai, hãy nên xem xét mọi chuyện để nhanh chóng đưa ra phương hướng sửa chữa đúng đắn nhé.

Chòm sao này sẽ dành không ít tâm huyết của bản thân cho gia đình và người thân. Thế nhưng những gì mọi người đáp trả lại không đúng như những gì mà bạn đã mong đợi. Đây sẽ chính là lý do làm cho bạn cảm thấy thất vọng rất nhiều.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tương đối ổn định trong thời gian này. Những nguồn thu chi vẫn đang ở mức độ cân đối, đúng như những gì chòm sao này đã lập kế hoạch từ trước đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 16/4/2022 cho thấy Sư Tử rất dễ dàng bộc lộ tài năng của mình khi cần thiết. Cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi công việc được giao mà sẽ không gặp phải bất cứ những vướng mắc nào. Cấp trên sẽ đánh giá rất cao về tinh thần làm việc của bạn đấy nhé.

Về vấn đề tình cảm, cơ hội để Sư Tử có thể gặp được người tâm đầu ý hợp sẽ đến trong khoảng thời gian sắp tới đấy nhé. Bạn nên mở lòng mình ra để đón nhận, và không nên mãi đóng cửa trái tim như trước kia mãi được.

Về phương diện tài chính, với số tiền mà bạn đang có trong tay, chòm sao này sẽ có thoải mái chi tiêu mà sẽ không phải đắn đo và tính toán gì nhiều cả. Sư Tử cần tiếp tục đầu tư vào các dự án triển vọng thì chắc chắn rằng những khoản lợi nhuận mà bạn thu về tay sẽ rất lớn đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn luôn luôn chìm trong sự lo lắng và bất an trong ngày này. Các vấn đề bất ngờ phát sinh sẽ khiến cho bạn sẽ không thôi lo nghĩ. Cung hoàng đạo này sẽ phải vất vả ngược xuôi mới thì mới giải quyết được mọi vấn đề. Lúc này, chòm sao này cũng sẽ không ngần ngại tham khảo những lời khuyên của mọi người.

Mối quan hệ giữa Xử Nữ và những thành viên khác trong gia đình sẽ gặp rất nhiều sự khúc mắc. Cả hai bạn đều không chịu lắng nghe đối phương do đó mà bầu không khí sẽ lại càng trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

Về phương diện sức khỏe, có thể thấy được rằng áp lực và sự căng thẳng sẽ có thể chính là nguyên nhân khiến cho sức khỏe của Xử Nữ sẽ bị suy giảm rất nhiều đấy nhé. Bạn nên cố gắng nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nữa.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ trở nên suy nghĩ thấu đáo và cân bằng hơn trước rất nhiều. Bỏ lại những sự hiểu lầm sau lưng, đôi khi bạn đang dần trở nên thấu hiểu nhau hơn rất nhiều. Tình cảm lứa đôi do đó mà sẽ ngày càng trở nên nồng ấm và gắn bó hơn.

Dù cho là chuyện học hành thi cử hay công danh sự nghiệp thì Thiên Bình cũng không cần phải quá lo lắng gì nhiều nữa cả. Mọi chuyện vẫn đang tiến triển rất chắc chắn, chòm sao này có thể tự hào bởi vì những gì mà bản thân mình làm được nhé.

Với một kế hoạch quản lý tài chính đã được sắp đặt từ trước, Thiên Bình sẽ không còn phải lo chuyện chi tiêu gì nhiều hoặc là lo lắng thời gian cuối tháng sẽ bị rỗng túi, hết tiền nữa đâu nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

12 cung hoàng đạo cho biết với sự linh hoạt của Bọ Cạp sẽ giúp bạn có thể tỏa sáng hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ nhanh chóng xử lý mọi chuyện phát sinh mà không cần nhờ tới bất cứ sự trợ giúp của ai cả. Năng lực và tài trí của chòm sao này để lại ấn tượng một cách mạnh mẽ với mọi người xung quanh.

Sức hấp dẫn đặc biệt của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho bạn có không ít những đối tượng khác giới theo đuổi. Nếu như bạn đã có cảm tình với ai đó thì Bọ Cạp hãy bật đèn xanh, và chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhé.

Tâm trạng thoải mái và vui vẻ sẽ khiến bạn có thể sẽ chi tiền có phần hơi phóng tay rồi. Sau ngày hôm nay thì có lẽ thì túi tiền của Bọ Cạp sẽ vơi đi rất nhiều đấy nhé. Sau đó bạn sẽ phải hối hận vì những quyết định chi tiêu của mình đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã sẽ thành công trong ngày hôm nay. Với tài ăn nói một cách khéo léo và dịu dàng của mình, cung hoàng đạo này sẽ có thể thuyết phục được người đối diện nhanh chóng và dễ dàng. Cơ hội ký kết các hợp đồng mới cũng sẽ rất nhanh chóng.

Nguồn thu nhập của chòm sao này cứ tăng tiến lên từng ngày một trong khoảng thời gian này. Các dự án cũ và mới sẽ đều mang về cho cho bạn vavs khoản tiền lời lãi rất đáng ngưỡng mộ.

Tiếc rằng, trong phương diện tình cảm của chòm sao này lại không có nhiều khởi sắc. Nhân Mã cứ mải mê với công việc mà không còn có thời gian để nghĩ đến vấn đề yêu đương nữa. Có vẻ như bạn đã rất quen với cảm giác một mình rồi thì phải.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ cần phải đối mặt với rất nhiều các vấn đề trong ngày thứ 7 này. Mọi chuyện như đang đổ dồn lên vai của bạn và khiến cho chòm sao này không thể có được một phút giây nào để được ngơi nghỉ. Có lẽ cung hoàng đạo này nên chia sẻ công việc với mọi người, thì chắc chắn mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều đó nhé.

Bạn không nên mãi hành động theo cảm tính nhất là trong những vấn đề có liên quan đến tài chính đấy nhé. Bạn cần tỉnh táo và dùng lý trí của mình để có thể đưa ra được quyết định chính xác cuối cùng nhé.

Về tình hình sức khỏe của bạn, do áp lực công việc sẽ khiến cơ thể của Ma Kết bị giảm sút đi rất nhiều so với khoảng thời gian trước đấy. Hành dành thời gian cuối tuần này là để nghỉ ngơi, bạn hãy thư giãn và để đầu óc được thoải mái, nên rời xa công việc một hai ngày bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội thể hiện những nét độc đáo của mình. Các ý tưởng sáng tạo, mới mẻ của chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tán thưởng của mọi người. Tiềm năng của cung hoàng đạo này đang dần được khai phá, hãy thẳng bước tiến về thành công nhé.

Nét tính cách độc đáo của chòm sao này sẽ khiến cho đối phương không thể nào mà rời mắt. Bảo Bình sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khác giới, liệu trong số đó thì ai sẽ là người dành được trái tim của chòm sao này đây.

Cơ hội phát tài sẽ tìm đến Bảo Bình trong khoảng thời gian này, bạn cần mau chóng nắm bắt lấy, không nên bỏ lỡ đấy nhé, chắc chắn rằng chòm sao này sẽ thu về khoản tiền không hề nhỏ đâu đấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư sẽ trở nên do dự, và thiếu đi sự dứt khoát khi mà phải đưa ra sự quyết định. Lúc này, nếu như có một lời khuyên của ai đó thì sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đưa ra đáp án chính xác nhất. Bạn không nên ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của người khác, Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn vẫn không đi đến kết quả cuối cùng. Chòm sao này không nên mãi trì hoãn mãi nữa, bạn nên xác định lại tình cảm của mình và cho nửa kia một câu trả lời đi đấy nhé.

Bạn không nên dễ dàng tin vào những đường mật của người khác, không có điều gì lại dễ dàng đến vậy đâu, nhất là trong vấn đề kiếm tiền. Bạn cần phải xem xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng, và không nên có những quyết định đầu tư sai lầm đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat