Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 29/10/2019

New Thái ất Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày mới của Nhân Mã về cơ bản là thuận lợi, nếu bạn phối hợp ăn ý với đồng nghiệp thì sẽ thu được không ít thành quả đâu. Bạn cần linh hoạt và nhanh nhẹn để nắm vững thời cơ đồng thời huy động sự hợp tác từ bên ngoài để đảm bảo nguồn lực khi phát triển công việc của mình.

cc2021-xau-9-xu-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Xâu Tiền Chín Đế Vương

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương tiêu tiền không hợp lý và dễ bị lừa đảo nên đừng mua đồ hay đầu tư trong hôm nay. Cần kiểm tra thông tin, khảo giá thị trường kĩ càng và tốt nhất là rủ thêm người đáng tin cùng đi nếu thực sự cần mua một món đồ nào đó.

Bạn có những cảm xúc mới mẻ và cảm thấy bối rối trước những điều mà mình sẽ gặp. Bạn rung động bởi một người khác phái, bạn có hứng thú với một lĩnh vực không quen thuộc hay bỗng dưng cảm thấy muốn theo đuổi một nghề nghiệp hoàn toàn xa lạ. Tinh thần học hỏi cùng sự nhiệt tình lên cao hơn bao giờ hết.

Lười nhác, cả thèm chóng chán là khuyết điểm của chòm sao này. Bạch Dương cần phải khắc phục nó nếu muốn thành công. Dù theo đuổi công việc, sự nghiệp hay tình yêu thì đều cần sự kiên trì, nhẫn nại, tận tâm chứ không thể một sớm một chiều mà thành được.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tiến triển vô cùng tích cực, có nhiều cơ hội thể hiện tình cảm của mình. Nhất là với người độc thân thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, lãng mạn và thú vị từ những người đang có tình ý với mình, khá nhiều đối tượng để lựa chọn.

Nếu bạn muốn cải thiện tình hình công việc thì hãy nhờ vả tới bạn bè, đừng coi những buổi tụ tập gặp gỡ chỉ để giải trí mà thông qua đó Kim Ngưu có thể thu thập được không ít thông tin hữu ích, có thêm kiến thức cần thiết để phát triển sự nghiệp. Bạn cần phải nhanh nhạy và linh hoạt hơn, nắm bắt thật tốt.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính của Song Ngư khá dồi dào, cơ hội phát tài không hề thiếu. Phần còn lại phải dựa vào sự chăm chỉ cũng như bản lĩnh của bạn, nếu nắm bắt tốt thì không những kiếm được nhiều tiền mà còn mở ra con đường công danh rộng mở trong tương lai cho mình.

Chuyện tình cảm nóng lạnh thất thường, quan tâm tới nửa kia nhiều hơn một chút. Song Tử cá tính ham vui lại không thích ràng buộc, không ít lần khiến người ấy cảm thấy lạc lõng và tổn thương. Bạn cần có suy nghĩ chín chắn và thấu đáo hơn nếu muốn giữ gìn mối quan hệ này.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có lẽ cung hoàng đạo này không có duyên với tiền, bạn làm việc không tệ nhưng lại không thu được nguồn tài chính như mong đợi. Vì vậy các khoản chi tiêu đều phải giảm bớt, những việc không quá quan trọng cấp thiết thì tạm thời đừng chi, cuối tháng rồi nên tiền trong túi chẳng còn là bao đâu.

Bù lại phương diện tình cảm tiến triển thuận lợi, các cặp đôi yêu đương thắm thiết, bạn bè tốt đẹp, già đình hòa thuận. Cự Giải là người trọng tình nghĩa, tốt bụng, lúc nào cũng quan tâm đến mọi người xung quanh nên giữ gìn các mối quan hệ luôn khăng khít, mặn nồng.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có sức mạnh và tinh thần phấn chấn, nhiệt huyết đối với công việc. Không chỉ hăng hái với những nhiệm vụ được giao mà bạn còn sẵn sàng tự nguyện nhận thêm những việc khác, dẫn dắt mọi người cùng thực hiện. Nhờ thế mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao.

Sức khỏe của Sư Tử xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phát triển các mối quan hệ xã giao của mình, đừng tự khép kín hay quá khắt khe. Hãy trò chuyện cùng đồng nghiệp, chủ động mời bạn bè đi ăn uống hoặc hẹn người thân đi vui chơi để tăng thêm sự gắn kết. Mọi mối quan hệ đều bắt đầu từ xa lạ rồi mới dần trở nên gần gũi như vậy.

Tuy nhiên hãy cẩn thận với tài sản bởi có họa mất tiền, đôi lúc Xử Nữ cũng tiêu xài vượt quá định mức nên tài chính không ổn lắm. Bạn cần kiểm soát bản thân để không mua sắm quá nhiều, khi lựa chọn địa điểm tụ tập cũng đừng hướng tới những nơi quá đắt tiền.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình không khả quan do phải chi tiêu nhiều khoản cùng một lúc nên hao hụt mất lượng tiền khá lớn. Vì thế, những ước mong mua sắm không cần thiết hãy tạm gác lại. Bạn cũng cần phải nỗ lực hơn nữa để sớm lấy lại cả vốn lẫn lãi.

Về phương diện tình cảm có chút khúc mắc, có vẻ như gần đây đối phương khá vô tâm, hờ hững với bạn mà không nói lý do cụ thể. Cảm xúc thay đổi là điều không ai lường trước được nên Thiên Bình phải chấp nhận. Bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để tìm câu trả lời, nhưng chung quy lại đều là thuận theo tình cảm tự nhiên, không thể cưỡng ép được.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Cuối tháng là thời điểm tài chính không quá dồi dào mà cung hoàng đạo này lại thu nhập kém đi nên bạn phải quản lý các khoản chi tiêu sao cho hợp lý. Điều này khiến bạn suy nghĩ không ít đâu, đành phải bớt mua sắm tiêu pha vui chơi lại, tập trung vào những khoản thực sự cần thiết.

Trong vấn đề công việc, không nên quá lạnh lùng tuyệt tình, cần chừa lại cho mình đường lui. Bọ Cạp cần hiểu rằng không có kẻ thù vĩnh viễn, bất cứ ai cũng có cơ hội hợp tác nếu đôi bên thành ý vì thế đừng dồn người khác vào bước đường cùng kẻo tự gây họa cho mình.

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Ngày mới của Nhân Mã về cơ bản là thuận lợi, nếu bạn phối hợp ăn ý với đồng nghiệp thì sẽ thu được không ít thành quả đâu. Bạn cần linh hoạt và nhanh nhẹn để nắm vững thời cơ đồng thời huy động sự hợp tác từ bên ngoài để đảm bảo nguồn lực khi phát triển công việc của mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được vui cho lắm, bạn và người ấy mâu thuẫn vì những chuyện nho nhỏ nhưng không nên cho qua bởi tích tiểu thành đại, bức xúc lâu ngày sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Hãy thẳng thắn giải quyết, trò chuyện cùng nhau để đôi bên cùng cảm thấy thoải mái.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chòm sao này rất cẩn trọng và tỉ mỉ trong công việc, bạn bình tĩnh xử lý từng hạng mục và không ngừng nỗ lực nhiều hơn để đạt thành tích cao. Nếu áp dụng những phẩm chất này vào chuyện tình cảm thì thật tốt biết bao, đáng tiếc là chòm sao này yêu vào là quên hết lý lẽ.

Bạn có thể giải tỏa tâm trạng bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, đừng chăm chăm vào đối phương. Ai cũng cần có cuộc sống riêng, có không gian tự do riêng, Ma Kết cũng phải có sở thích, thú vui của mình chứ. Khi có việc để làm bạn sẽ bớt những nghi ngờ vô căn cứ.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao này thích làm theo ý mình, nhưng bạn cần nhớ là đang sống trong cộng đồng, không thể quá tùy hứng được. Bạn cần phải kỉ luật và biết tiết chế cảm xúc cá nhân thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn, nhất là trong công việc, hài hòa cùng đồng nghiệp là chìa khóa để phát triển.

Ngược lại, trong tình yêu, bạn chủ động nói chuyện, kết thân với người ấy bằng thái độ hòa đồng, nhã nhặn lịch sự nên nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đối phương. Nếu có thể, hãy chọn thời điểm thích hợp khi họ rảnh rỗi lên kế hoạch hẹn hò. Bữa ăn là nơi tốt nhất cho mọi mối quan hệ trở nên thân thiết hơn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thiên hướng nhẹ nhàng tình cảm và không thích gây hấn với người khác. Bất cứ cuộc tranh luận hay mâu thuẫn nào cũng đều cố gắng né tránh nhiều nhất có thể, giải quyết trong hòa bình, dĩ hòa vi quý luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà bạn được mọi người xung quanh quý mến.

Tình hình sức khỏe của Song Ngư không tốt lắm, nên chú ý bồi dưỡng và chăm rèn luyện nhé. Bạn nên thường xuyên nấu ăn tại nhà để cân đối các bữa đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi ngày tập thể dục 30 phút sẽ càng giúp cơ thể mạnh mẽ, dồi dào thể lực hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat