Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 24/9/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày thứ ba cuối cùng của tháng 9 mùa thu, ngày thứ ba luôn là ngày tươi đẹp để bạn bắt đầu những việc quan trọng, hãy cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 24/9/2013 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng nhiều cơ hội hấp dẫn có thể đến với Sư Tử trong tuần mới nếu bạn bắt tay vào lên kế hoạch dài hạn ngay từ hôm nay. Còn trong khi mọi người chưa kịp lấy lại nhịp điệu làm việc sau kỳ nghỉ cuối tuần, Song Ngư có thể tạo nên một bước nhảy vượt trội.

mau-don-myanmar-s068-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Trang Sức Hoa Mẫu Đơn Ngọc Myanmar

BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)

Chỉ cần tỏ ra đôi chút chán nản và mệt mỏi, sẽ luôn có người xuất hiện kịp thời để sẵn sàng ứng cứu bạn. Tuy nhiên, Blog Phong Thủy thấy rằng hãy nỗ lực để chứng tỏ bản thân là con người tự lập đi bạn nhé. Bạn bè sẽ cảm thấy khâm phục và yêu quý bạn hơn gấp bội phần.

KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)

Những lời khuyên dường như không thể giúp ích gì lắm cho bạn thân của bạn. Tốt hơn hết, hãy từ chối nếu nhận được yêu cầu giúp đỡ. Chỉ đồng ý nếu chắc chắn thành công. Bằng không, những lời tư vấn vô nghĩa có thể làm ảnh hưởng đến tiếng tăm của bạn.

SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)

Bạn cần trau dồi thêm thật nhiều kiến thức cũng như các phương pháp làm việc mới. Nhiều khái niệm không tồn tại trong sách vở, và chỉ thực tế mới có thể giúp bạn trưởng thành một cách hoàn thiện hơn. Blog Phong Thủy thấy rằng tập quan sát và bắt chước, bạn sẽ nhận ra mọi thứ đều có công thức riêng của nó.

CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)

Thật khó để tìm ra cách “điều trị” đối với mẫu người ngang bướng và khó bảo. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn không thể thành công. Một cái trừng mắt cùng thái độ nghiêm nghị và lời lẽ cứng rắn là đủ để khiến mọi người phải răm rắp nghe theo bạn.

SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)

Nhiều cơ hội hấp dẫn có thể đến trong tuần mới nếu bạn bắt tay vào lên kế hoạch dài hạn ngay từ hôm nay. Hãy từng bước chuẩn bị sẵn sàng cho mọi chuyện. Đừng dại mà “đốt cháy” bất cứ giai đoạn nào trong công việc chiều nay. Blog Phong Thủy thấy rằng có người sẽ nhận ra và “bắt lỗi” bạn ngay đấy.

XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)

Càng làm việc, bạn càng cảm thấy hăng say. Nguồn cảm hứng đang dần trở về với bạn. Cuối ngày, nhớ nhìn đồng hồ để biết được điểm dừng đúng lúc nhé. Nếu không, Blog Phong Thủy thấy rằng e rằng bạn sẽ lỡ hẹn với ai đó chỉ vì mải mê với “núi việc” còn dở dang.

THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)

Trước khi ra khỏi nhà hôm nay, cần chắc chắn rằng mọi thứ đồ đạc đã được sắp xếp gọn gàng, nghiêm chỉnh. Người thân sẽ không muốn phải mãi đi theo dọn dẹp đống bừa bộn của bạn đâu. Và dĩ nhiên, chính bản thân bạn cũng chẳng vui vẻ gì nếu trở về nhà trong sự trách móc của mọi người.

THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)

Bạn bắt đầu ngày mới mà chẳng có chút cảm hứng nào cho công việc. Nhưng hãy yên tâm, Blog Phong Thủy thấy rằng bởi đây là khoảng thời gian mà bạn nên dành cho những cuộc vui với bạn bè. Niềm đam mê cùng sự hài hước, vui nhộn của ai đó sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, trong đó có bạn.

NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)

Đừng yêu cầu ai đó làm những điều mà họ không thích, ngay cả khi việc đó là cần thiết cho bạn. Nếu không, bạn sẽ mất gấp đôi thời gian đáng lẽ phải bỏ ra để chỉnh sửa lại những sai lầm. Bạn bè của bạn tỏ ra vô cùng nhạy cảm trong ngày hôm nay. Cần hạn chế quát mắng nếu không muốn chứng kiến cảnh “nước mắt rơi”.

MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)

Bạn thật may mắn khi sở hữu một nguồn sức mạnh dẻo dai để hoàn thành mọi phần việc được giao, trong khi những người xung quanh đều đã rơi vào tình trạng kiệt sức. Blog Phong Thủy thấy rằng cách để bạn trở nên khác biệt và nổi bật hơn so với mọi người là kiên trì bám trụ tới cùng, cho tới lúc tất cả chào thua để một mình mình tiến bước.

BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)

Hãy nhớ rằng bạn chỉ được phép nghỉ ngơi một khi đã nắm chắc kết quả trong tay. Sự chủ quan dù là trong giây lát cũng có thể khiến bạn mất đi tất cả. Cần cực kỳ tỉnh táo trong việc tiếp nhận thông tin từ phía người khác. Rất có khả năng bạn sẽ bị hiểu lầm vì chúng.

SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)

Trong khi mọi người chưa kịp lấy lại nhịp điệu làm việc sau kỳ nghỉ cuối tuần, bạn có thể tạo nên một bước nhảy vượt trội. Hãy chăm chỉ hơn cả với công việc và trong giao tiếp. Blog Phong Thủy thấy rằng đầu tư thêm thời gian nghiên cứu, chủ động chào hỏi và tỏ ra thân thiện với mọi người. Vận may sẽ mỉm cười với bạn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 24/9/2013

  1. Nguyễn Tố Quỳnh nói:

    Kính chào chú Thắng!
    Con là nữ, sinh lúc 6h30 ngày 06/04/1987 (âm lịch). Con muốn kinh doanh ngành cafe-giải khát, nhưng 1 số thầy tử vi nói mạng Hỏa tuyệt đối kỵ kinh doanh ngành nước. Nhưng con đã trót thích và có hiểu biết về ngành này, con có thể hóa giải được không? Kính nhờ chú chỉ giúp! Con cám ơn chú!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat