Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 16/06/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo ngày mới tháng mới mọi việc như ý may mắn, và tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ ba 16/6. Blog Phong Thủy thấy rằng sự tự tin và lạc quan giúp Song Tử vượt ra khỏi khó khăn ngày hôm nay.

ma-thuong-g218-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mã Thượng Phong Hầu

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sự xuất hiện của Bạch Dương gây một tác động mạnh mẽ cho mọi người xung quanh, họ chú ý đến từng lời nói, cử chỉ của bạn và đánh giá cao nó. Vậy thì hãy cố gắng để chọn lời ăn tiếng nói sao cho hợp lý, để nhận được sự ghi nhận và trân trọng cao nhất nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm là trọng tâm ngày này, có vẻ như mối quan hệ của Kim Ngưu và người thương đang trong một giai đoạn không thực sự tích cực. Khoảng cách có thể là vấn đề của hai người, và sự không thấu hiểu, sẻ chia làm tình hình tệ hơn. Đừng quá căng thẳng, qua sóng gió này, mọi việc sẽ ổn thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự tự tin và lạc quan giúp Song Tử vượt ra khỏi khó khăn ngày hôm nay. Nếu lâm vào một hoàn cảnh khó khăn, giải pháp của bạn sẽ quyết định tất cả. Sợ hãi, đau khổ và đắm chìm trong vũng bùn lầy, kêu gào trợ giúp, hay chủ động tìm phương án xử lý cho hiệu quả? Tất cả những điều này phụ thuộc vào bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu có thể, đừng để bản thân bị vướng vào những tình huống “không phải việc của mình” ngày hôm nay. Hãy dành thời gian cho những công việc cá nhân, và nỗ lực để hoàn thành chúng thì hơn. Đừng “mua dây buộc mình” nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tấm lòng nhiệt tình, sự cởi mở và sẵn sàng chở che là điểm mạnh của Sư Tử hôm nay – hãy sử dụng nó hiệu quả. Đây là ngày để bạn dành cho ai đó một bờ vai, một vòng tay ấm áp và sẵn sàng lắng nghe tâm tư của họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Càng cố để giải thích mọi việc, Xử Nữ càng thấy bế tắc khi mọi người không chịu hiểu theo cách mà bạn mong muốn. Và giải pháp của bạn là tô vẽ thêm cho nó để gây được sự chú ý – đương nhiên đây là sai lầm của bạn. Sự thật luôn là sự thật, đừng quên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày tuyệt vời để xắn tay áo lên, góp sức cho cộng đồng và làm những điều đẹp đẽ nhất cho mọi người xung quanh bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn tìm thấy những người bạn đồng điệu để cùng sẻ chia nhiệt huyết, ước mơ nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu không cẩn thận, Bò Cạp có thể bị vướng vào những tin đồn thất thiệt ngày hôm nay, đừng phung phí thời gian cho những việc không cần thiết. Hãy có sự tự tin của riêng mình và đừng lấy cuộc sống của người khác là chủ đề cho những cuộc bàn luận phiếm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hiểu rõ những xúc cảm của mình và tự tin với hành trình của mình hôm nay. Bạn có thể giãi bày những gì mình đang ấp ủ với những người xung quanh mà không một chút ngại ngần, và đó chính là lợi thế của bạn. Đến với cái đích mình muốn, đừng chờ đợi thêm phút nào nữa nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy tự tin vào hành trình phía trước nhé Ma Kết, bạn sẽ có một chặng đường thực sự thú vị và ý nghĩa. Đây là ngày để bạn dẹp bỏ những băn khoăn trong lòng và để sự nhiệt tình, phấn khích đưa bạn đến với những mục tiêu mới trong đời sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ phải đối diện với những khó khăn (về mặt cảm xúc) ngày hôm nay, và hãy đảm bảo rằng sức mạnh của tinh thần sẽ giúp bạn vượt qua thử thách. Lắng nghe sự mách bảo của trái tim để có những bước đi vững chắc nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mạnh dạn bày tỏ cảm xúc là lời khuyên cho Song Ngư hôm nay, thay vì tiếp tục giữ kín chúng như một bí mật không thể chia sẻ. Bằng sự chân thành, bạn sẽ đến được với sự chân thành và chia sẻ của những người yêu thương.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat