Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 31/10/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ma Kết sẽ tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện được những dự định của bản thân. Bạn sẽ cần mẫn, chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ đã đề ra và không cần phải đòi hỏi gì quá nhiều cả. Điều này sẽ đảm bảo cho cung hoàng đạo này sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa đấy.

KC120-cay-thach-anh-hong-dang-bonsai

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói /2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vào ngày hôm nay rất mạnh mẽ. Cung hoàng đạo này đầy tham vọng và khuyến khích chòm sao này sẽ rất sáng tạo hơn bình thường. Nếu như mà chính bạn kiềm chế được thì dù cho bạn có được tất cả những thứ mình mong muốn thì sớm muộn mọi thứ cũng sẽ tan biết mà thôi.

Bạch Dương sẽ rất thông minh và linh hoạt hơn trong tất cả những quyết định tiền bạc, nhất là trong những khoản để tiết kiệm, nếu như trong tháng nào chòm sao này kiếm được nhiều hơn hay là chí ít đi thì cũng có thể gia tăng số tiền mà bạn tiết kiệm được.

Về mặt tình cảm, nửa kia sẽ có một số biểu hiện khiến chòm sao này cảm thấy nghi ngờ tình cảm tuy nhiên nếu bạn không dám nói ra. Nếu chưa có cơ sở thì cung hoàng đạo này đừng nói lời khó nghe Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nếu đang gặp phải nhiều sự khó khăn trong việc xử lý những vấn đề xảy ra vào hôm nay. Một phần là bởi vì việc áp dụng lý thuyết vào thực tế có một số điểm sai khác nhau. Hôm nay cung hoàng đạo này rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước sẽ khiến cho bạn phải hối hận đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, chính sự im lặng của chòm sao này sẽ có thể khiến đối phương tức giận đó nhé. Nếu bạn đang nghĩ gì hãy nói ra để đối phương không phải hiểu nhầm và cả hai nảy sinh sự tranh cãi, giận dỗi.

Trong vấn đề sức khỏe, khi khỏe mạnh chòm sao này sẽ làm được nhiều điều quý giá hơn Kim Ngưu nghĩ đó. Bạn nên trân trọng cơ thể của chính mình ngay từ khi còn trẻ và chăm chỉ để luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn nữa nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có lẽ hãy nên có ý thức hơn về những việc mà bản thân mình đang làm. Đôi khi Song Tử lại mặc kệ mọi thứ sẽ không hẳn là một điều tốt đâu nhé, sẽ khống giống như cách mà bạn vẫn nghĩ chút nào cả. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ trở nên khá bốc đồng, dễ nói ra những lời nói gây ra sự tổn thương người khác.

Trong phương diện sức khỏe, có vẻ như sự lười vận động, cùng với đó bạn lại chủ yếu nằm ở nhà và nghịch điện thoại trong những lúc rảnh rỗi, lại càng làm cho bạn trở nên yếu đuối hơn nhiều đấy nhé.

Tình hình tài chính hôm nay cũng bạn cũng đang khá là ổn định. Muốn gì là chòm sao này sẽ làm ngay lập tức. Song Tử có biết đôi khi niềm vui sẽ đến từ những việc trì hoãn tiêu tiền để cung hoàng đạo này cân nhắc hơn, và tránh việc mua sắm thiếu kiểm soát hơn nhiều đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ bộc lộ ra được những phẩm chất cá nhân rất tuyệt vời, và chòm sao này sẽ có cơ hội được người khen ngợi, cấp trên sẽ rất tin tưởng. Người xưa đã có câu, người có uy đức sẽ không nói nhiều, người giảo hoạt mới nói nhiều để lừa dối người khác. Do đó bạn cần chú ý hơn đến những đối tượng có ý định lừa gạt mình nhé.

Trong phương diện tình cảm, có một số sự việc mang lại cho cung hoàng đạo này có được sự tin tưởng vào tình cảm của đối phương. Nếu có thể, thì Cự Giải hãy bày tỏ hoặc nói ra những suy nghĩ và cảm xúc với nửa kia thì sẽ tốt hơn rất nhiều đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, chỉ cần tới đến 5 phút nghỉ ngơi đúng cách vào buổi trưa thì sẽ có tác dụng ngang với 2 tiếng đồng hồ ngủ sâu giấc đấy nhé, đem đến nhiều công dụng cho tình trạng sức khỏe. Do đó, thì dù thế nào cũng phải sắp xếp thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có những xu hướng và hành động thiếu cân nhắc, suy nghĩ, khiến cho bạn có được sự đánh giá sai về sự việc đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ không muốn lắng nghe lời khuyên từ bất cứ ai cả. Đừng hờn trách bởi vì dường như họ đã không làm theo ý kiến của bạn.

Về phương diện tài chính, kiếm tiền và tiết kiệm tiền luôn cần phải cân bằng, bạn không thể nào chỉ tập trung vào một phía được. Do đó nếu như muốn tiết kiệm nhiều mà không chi tiêu chòm sao này sẽ có cảm giác rất khó chịu trong lòng.

Có lẽ Sư Tử không nên quá kỳ vọng hay là gây áp lực cho đối phương khi mà họ không làm hết mọi thứ như ý muốn của bạn. Hãy cho để mọi chuyện được diễn ra tự nhiên và chỉ nên nhắc nhở nửa kia một cách khéo léo mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ sẽ rất dễ trở nên mất tập trung trong công việc. Sức mạnh của cung hoàng đạo này sẽ chỉ thực sự phát huy trong hoàn cảnh phù hợp nhất mà thôi. Một số những biến cố sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất hoang mang khi mà chúng làm ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định của bạn đấy nhé.

Dù cho sức khỏe của bạn đang rất căng thẳng dẫn đến việc bạn có thể mất ngủ kéo dài cũng được cho là một nguyên nhân gián tiếp dẫn đến suy giảm sức đề kháng và hệ miễn dịch. Do đó bạn sẽ cần quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe nhé.

Những ai còn đang độc thân sẽ trở nên bản lĩnh hơn lại càng thích nói chuyện khoe khoang. Những người mà cung hoàng đạo này nên tránh xe, đừng gieo tình cảm rồi sẽ lại phải trơ nên hối hận đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 chòm sao cho thấy Thiên Bình đang có xu hướng là bỏ qua tất cả sót của người khác mà quên nhắc nhở họ đã làm chòm sao này buồn như thế nào. Đó chính là nguyên nhân đã khiến chòm sao này sẽ dễ gặp lại rắc rối tương tự ở những lần sau đấy.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ Thiên Bình sẽ cần nên tránh suy nghĩ nhiều khiến tâm tư mệt mỏi, làm việc gì cũng khó bình tâm. Bạn hãy chú ý đến cả sức khỏe và nội tâm của mình đấy nhé. Hãy bớt suy nghĩ linh tinh về những vấn đề không ảnh hưởng quá nhiều đến mình như vậy.

Trong vấn đề tình cảm, muốn tình yêu của cả hai được bền chặt hơn thì có lẽ rằng cả hai người hãy nên chia sẻ tất cả những sở thích, đam mê cho người kia được biết nhiều hơn nữa nhé. Có như vậy thì cả hai bạn mới có cảm giác được tôn trọng và thấu hiểu đối phương được.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang có suy nghĩ không có được thực tế cho lắm. Cung hoàng đạo này hãy nên thực tế hơn để có thể tránh những vấp váp không đáng có. Nếu như gặp phải những trở ngại khi mà không hiểu ý của đồng nghiệp thì bạn hãy bình tĩnh, chứ không nên vội vàng quyết định điều bất cứ điều gì nhé.

Trong phương diện tình cảm, dù cho tình yêu nhưng cả hai có lẽ không nên có khoảng trời tự do riêng, đừng nên tỏ ra quá kỳ vọng, gây áp lực quá với nửa kia nhé. Nhất là phụ nữ đừng để đối phương quyết định cuộc đời của mình bạn nhé.

Về mặt tài chính của chòm sao này vào ngày cuối tuần hôm nay sẽ được cải thiện, có thể là do chòm sao này đang được ai đó giúp đỡ, hỗ trợ. Tuy nhiên bạn cũng đừng vội tiêu xài hoang phí trong thời gian tới đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có được khỏe mạnh do đó bạn nghĩ rằng bản thân có ăn uống thiếu khoa học một chút quá khuya quá cũng sẽ không ảnh hưởng gì cả. Biết cách giữ im lặng cũng là một phép lịch sự cơ bản, do đó bạn hãy chú ý hoàn cảnh giao tiếp để suy nghĩ nên nói hay không nhé.

Về vấn đề tình cảm, Nhân Mã đôi khi có cảm giác thất vọng bởi vì những gì chòm sao này mong muốn không trở thành hiện thực. Có thể là bởi vì thiếu thực tế khi mong tình yêu của bản thân đẹp như trên phim đó.

Trong tình trạng sức khỏe, trước khi đi ngủ có lẽ chòm sao này hãy có thể đốt nến thơm, sử dụng đèn xông tinh dầu và nghe một bản nhạc du dương để tâm hồn có thể thư giãn hơn, và giấc ngủ được sâu hơn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao dự báo Ma Kết sẽ tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện được những dự định của bản thân. Bạn sẽ cần mẫn, chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ đã đề ra và không cần phải đòi hỏi gì quá nhiều cả. Điều này sẽ đảm bảo cho cung hoàng đạo này sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa đấy.

Về mặt sức khỏe, có lẽ chòm sao này hãy nên ưu tiên ăn các loại hạt thay vì những thực phẩm ăn nhanh bạn nhé, chúng sẽ giúp cho Ma Kết có được đầy đủ chất và tránh việc ăn những đồ như bánh quy, bim bim, hoặc đồ chiên rán không đảm bảo ngoài đường nhé.

Tiền sẽ kiếm được cho thấy năng lực của chòm sao này, thái độ với tiền quyết định tiền có thể giúp cho Ma Kết được tới đâu. Do đó bạn hãy nhớ trân trọng từng đồng tiền mà bản thân phải khó khăn mới kiếm được đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat