Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 28/11/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Song Tử sẽ trở nên rất cởi mở và gần gũi với mọi người. Cung hoàng đạo này rất mong muốn rằng mọi chuyện sẽ đều được giải quyết theo chiều hướng nhẹ nhàng và êm xuôi nhất có thể. Nếu xảy ra xích mích bạn muốn giải quyết trong sự hòa bình. Bạn không muốn mọi chuyện ồn ào và ảnh hưởng đến mọi người vào ngày cuối tuần như hôm nay.

D212-Thiem-thu-dong-nho-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thiềm Thừ Đồng Nhỏ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có được những tin vui vì những thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng mà bản thân bạn trong thời gian qua. Cung hoàng đạo này nghĩ nếu được tự do thực hiện và thể hiện tưởng tượng độc đáo của mình, chắc chắn rằng bạn còn có thể đạt được những thành tựu to lớn hơn rất nhiều nữa đấy nhé.

Tình yêu của Bạch Dương vào ngày hôm nay cũng đang tiến triển một cách rất thuận lợi. Chòm sao này đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý và quan tâm đến bạn như vậy.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày cuối tuần cũng rất ổn định. Dù cho cũng đã là những ngày cuối tháng, tuy nhiên bạn lại không phải quá lo lắng về vấn đề tiền nong của mình cho lắm, nhờ vào kế hoạch chi tiêu tiết kiệm từ trước đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ cảm thấy dường như không có một ai hiểu được bạn. Đây sẽ chính lý do mà cung hoàng đạo này luôn giấu kín quan điểm của riêng cho bản thân mà không muốn nói ra. Có lẽ cung hoàng đạo này cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nữa vào ngày cuối tuần này để cân bằng lại cuộc sống hiện tại nữa nhé.

Chòm sao này sẽ không mong muốn yêu đương gì vào thời điểm hiện tại, dù cho mọi người xung quanh đều có đôi có cặp rồi. Cung hoàng đạo này cảm thấy tình cảm đến quá nhanh thì cũng sẽ không bền vững và biến mất nhanh chóng mà thôi.

Tình hình tài chính của KIm Ngưu hôm nay vẫn đang ổn định vào thời điểm hiện tại bởi vì bạn là một người không có thói quen chi tiêu vào những vấn đề không thật sự cần thiết với bản thân. Điều đó không những bạn hạn chế được những khoản không cần thiết mà còn giúp chòm sao này tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nữa đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 28/6)

Song Tử sẽ trở nên rất cởi mở và gần gũi với mọi người. Cung hoàng đạo này rất mong muốn rằng mọi chuyện sẽ đều được giải quyết theo chiều hướng nhẹ nhàng và êm xuôi nhất có thể. Nếu xảy ra xích mích bạn muốn giải quyết trong sự hòa bình. Bạn không muốn mọi chuyện ồn ào và ảnh hưởng đến mọi người vào ngày cuối tuần như hôm nay.

Về mặt tình cảm của bạn vẫn rất gắn bó và yêu thương đối phương, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, thì cả hai đang dần hiểu được nửa kia nhiều hơn nữa về những sở thích và sự yêu ghét của họ.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày cuối tuần cũng cần phải hết sức lưu ý. Có lẽ bạn không nên bởi vì một phút bốc đồng mà tiêu quá tay để rồi phải tự đưa mình vào hoàn cảnh khó khăn phải đi vay mượn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải sẽ trở thành một người có phần hơi vô lý vào hôm nay. Cung hoàng đạo này luôn luôn thích làm mọi việc theo ý của bản thân và không khi nào muốn phải quan tâm đến cảm xúc của người đối diện. Có vẻ như bạn đang quá nhạy cảm với những lời góp ý của mọi người rồi thì phải, và điều đó sẽ thật không tốt cho những quyết định của bạn chút nào cả.

Chòm sao này có lẽ không nên để tính cách nóng nảy của bản thân làm ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại của mình và đối phương nhé. Cung hoàng đạo này không nên trút giận vào nửa kia một cách vô cớ như thế, điều đó sẽ chẳng tốt chút nào khi sự chịu đựng của con người là có giới hạn bạn nhé.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Cự Giải đang có những dấu hiệu không được ổn định cho lắm. Có lẽ bạn cần nên chú ý nhiều hơn đến những khoản đầu tư mà bản thân đã rút vốn vào kẻo mất trắng đó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử có thể sẽ rất dữ dội, và nóng nảy bởi vì bạn sẽ không thể giữ được sự bình tĩnh được nữa. Cung hoàng đạo này đang có những cảm xúc và suy nghĩ tuy nhiên lại muốn không thể chia sẻ với bất kỳ ai. Theo đuổi ước mơ là tốt tuy nhiên bạn cũng đừng quên tính đến tính khả thi của vấn đề đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm, Sư Tử cũng đừng nên cố chạy theo một ai đó mà đánh mất chính kiến của bản thân nhé. Sự khác biệt giúp chòm sao này nổi bật và tỏa sáng, do đó bạn có thể chuyển hướng sang việc tìm hiểu những người thích mình, thay vì cứ theo đuổi một người không yêu mình trong vô vọng nhé.

Để ngăn tình trạng tiền chi tiêu mất kiểm soát như hiện tại, có lẽ chòm sao này có nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý hơn nữa nhé, đặc biệt là bạn cần hạn chế việc mua sắm tùy tiện như trước nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

cho thấy Xử Nữ sẽ khó mà đưa ra những quyết định một cách nhanh chóng và dứt khoát. Có vẻ như cảm xúc và suy nghĩ của bạn không ăn khớp với nhau khiến cho sự lựa chọn của bạn luôn gặp phải sự mâu thuẫn. Điều đó sẽ chính là cản trở lớn nhất của bạn vào ngày cuối tuần này đó.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia vẫn đang tiến triển rất ổn định. Hai bạn luôn luôn có sự tôn trọng mọi suy nghĩ và hành động của đối phương. Do đó mà cả hai sẽ không bao giờ cãi cọ bởi vì những chuyện nhỏ nhặt cả đâu.

Tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá ổn định trong thời điểm hiện tại. Hôm nay là cuối tuần, Xử Nữ cũng có thể rủ bạn bè hoặc người yêu ra ngoài vui chơi nhé. Điều đó sẽ giúp cho đầu óc của bạn được thoải mái và tâm trạng được vui vẻ hơn rất nhiều đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình vào ngày cuối tuần này sẽ đón nhận nguồn năng lượng và sự sáng tạo bất ngờ đấy nhé. Sự tò mò, cũng sự ham khám phá đã đem đến cho cung hoàng đạo này những cơ hội mới mẻ, đáng quý để từ đó có thể phát triển được khả năng tiềm ẩn vốn có trong con người của bạn.

Với tính cách hòa đồng, dễ mến giúp cho thiên Bình có những mối quan hệ xã giao một cách rất rộng rãi. Điều này sẽ giúp ích khá nhiều cho phương diện công việc của bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ đừng lẫn lộn việc công và việc tư kẻo người ấy sẽ không vui đâu đấy nhé.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hiện tại vẫn đang khá ổn định. Cung hoàng đạo này không có nhu cầu cấp bách gì cũng như sẽ không có kế hoạch tụ tập gì vào ngày cuối tuần này cả.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ trở nên rất nóng nảy và bực tức vô cớ. Cung hoàng đạo này sẽ thường nói ra những lời vô tình và có phần hơi bộp chộp thiếu suy nghĩ. Điều đó sẽ gây tổn thương cho người nghe đó. Bọ Cạp cần nên học cách nhìn nhận bản chất của người đối diện, chứ không chỉ là làm việc theo cảm xúc của mình thôi đâu đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, trong mắt người khác phái, Bọ Cạp là một người vô cùng quyến rũ và bí ẩn, tuy nhiên nếu một khi đã đem lòng yêu ai rồi, thì cung hoàng đạo này lại trở nên rất nồng nhiệt và mạnh mẽ đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày cuối tuần này đang rất lạc quan, bạn có thể tự mua cho bản thân những món đồ yêu thương hay là đi ăn, đi xem gì đó để cải thiện tâm trạng không vui nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ nên cẩn trọng trong những mối quan hệ xã giao. Sự cả tin sẽ có thể khiến cho chòm sao này dễ bị tổn thương hoặc bị lợi dụng đấy nhé. Có lẽ Nhân Mã cần phải chú ý hơn tới nhiều yếu tố tác động xung quanh mình nhé. Điều này sẽ giúp cho bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn và chính xác nhất đấy nhé.

Nhân Mã và nửa kia sẽ có thể sẽ xảy ra xích mích vào ngày cuối tuần này . Việc đôi bên tra hỏi lẫn nhau sẽ vô tình gây ra cuộc tranh cãi không hồi kết, điều đó sẽ thật không tốt, bởi nó sẽ chính là nguyên nhân cho sự rạn nứt kéo dài và là nguy cơ đổ vỡ của cả hai đấy nhé.

Bù lại, tình hình tài chính hiện tại của Nhân Mã lại có phần khả quan hơn rất nhiều vào hôm nay. Vào ngày chủ nhật này bạn không muốn chi tiêu quá nhiều mà sẽ dành dụm số tiền mà bản thân có được để sử dụng vào những mục đích quan trọng hơn trong tương lai sắp tới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết sẽ mong muốn được làm những gì mà bản thân yêu thích, và chòm sao này cảm thấy rất khó chịu khi mà có ai đó xuất hiện cản trở bạn làm những điều đó. Ngày nghỉ nhưng có lẽ bạn vẫn dành ra một khoảng thời gian trong ngày để sắp xếp lại những công việc còn đang dang dở.

Trong phương diện tình cảm, ngày cuối tuần này thời tiết thích hợp để ra ngoài dã ngoại và vui chơi, chính vì thế bạn hãy cùng người ấy ra ngoài nhé. Nó sẽ giúp cả hai gắn bó hơn sau quãng thời gian xa cách vì dịch bệnh đấy nhé.

Tài chính của Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định, đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn thực hiện các kế hoạch của bản thân đấy nhé. Hãy chi tiêu cho những sở thích và mong muốn của bản thân bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình sẽ có xu hướng che giấu những cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này suy nghĩ dù có nói ra cũng sẽ không có ai có thể hiểu được mình cả. Bảo Bình có thể tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự và đưa ra những lời khuyên cho bản thân bạn nhé.

Chiến tranh lạnh với người yêu vẫn tiếp tục kéo dài bởi vì sự ngang bướng và giận dỗi vô cớ mà bạn suy diễn. Cung hoàng đạo này suy nghĩ bản thân luôn đúng và đối phương cần hạ mình xin lỗi bạn trong mọi trường hợp.

Tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ không được thoải mái cho lắm vào cuối tuần này, có lẽ là thời điểm vừa qua, chòm sao này đã chi tiêu hơi phóng tay quá rồi thì phải. Hãy có kế hoạch tiêu hợp lý hơn nữa bạn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư sẽ nhận được yêu mến của tất cả mọi người. Chòm sao này là người biết nói chuyện và có khả năng đồng cảm, do đó ai tiếp xúc với bạn cũng sẽ thoải mái và vui vẻ tiếp xúc. Ngày cuối tuần là sẽ lúc những bạn dành thời gian rảnh rỗi để sắp xếp và vạch ra định hướng cụ thể cho bản thân mình.

Về mặt tình cảm của mình trong hôm nay không có gì thay đổi. Dù cho có sốt ruột vì tình trạng cô đơn của bản thân, tuy nhiên Song Ngư vẫn còn quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống hơn là đi kiếm tìm nửa kia cho mình.

Về phương diện tài chính, bạn cũng là chòm sao quản lý tiền bạc rất có kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Bạn mà đã quyết tâm tiết kiệm thì người khác cũng sẽ phải thán phục về số tiền mà bạn đã có được trong tài khoản đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat