Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 28/11/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng các hoạt động tập thể giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều khi ngày thứ sáu gõ cửa, đừng quên: thêm bạn, thêm vui nhé! Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy dự đoán cho ngày 28/11.

Rong-xanh-E135-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Rồng Xanh Nhã Ngọc

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong khi bạn bè, đồng nghiệp dành cho Bạch Dương sự ghi nhận và đánh giá cao, ngày hôm nay, bạn không nhìn thấy những “điểm sáng” ở mình. Phải chăng bạn không tin tưởng vào bản thân? Hay bạn đề ra một mục tiêu khác cao hơn điều mọi người kỳ vọng? Dù đó là gì đi nữa, đừng quên rằng khi bạn có quyết tâm, bạn sẽ làm rất tốt đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ắt hẳn Kim Ngưu cần phải có các cộng sự nếu bạn muốn thành công trong bất cứ công việc nào, vậy thì ngày hôm nay hãy nỗ lực để chứng tỏ mình và thu hút họ đến với bạn. Trước hết, hãy cho mọi người lý do để họ có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những tác động khác nhau (có thể là tư tưởng truyền thống chẳng hạn) khiến bạn không đủ tự tin đưa ra quyết định theo cách riêng mà mình mong muốn. Đừng dồn ép bản thân vào việc phải lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể làm vẹn cả đôi đường, chỉ cần bạn khéo léo một chút thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng bao giờ cố gắng sống giống một ai đó chỉ để làm vừa lòng mọi người, hãy luôn là con người thực của bạn. Mơ giấc mơ của người khác, thực hiện điều mà người khác muốn… sẽ khiến bạn thêm tổn thương mà thôi, đừng quên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những rắc rối nảy sinh trong một mối quan hệ nào đó có thể khiến tâm trạng Sư Tử hôm nay rất không tốt, và bạn xử lý bằng cách nào? Cho mình một chuyến đi ngắn ngày để nghỉ ngơi và suy nghĩ kỹ hơn về chuyện tình cảm của mình, như vậy thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các hoạt động tập thể giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều khi ngày thứ sáu gõ cửa, đừng quên: thêm bạn, thêm vui. Ngoài ra, sự chung sức và chung lòng còn giúp mang lại những thành quả hết sức giá trị, thử mà xem.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình quả thực không dễ dàng chút nào. Dường như điều bạn khao khát là một khoảng lặng yên bình, trong khi ngược lại, đối phương không đem đến cho bạn điều giản dị đó. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành mối bận tâm này cho những vấn đề khác nữa của đời sống, đầu óc bạn cũng nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có cảm giác như thể người yêu thương không quan tâm tới bạn, sự lạnh lùng của họ khiến bạn buồn. Quá nhiều hồ nghi, trăn trở sẽ khiến bạn mệt mỏi, vậy thì tốt hơn cả là thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ riêng để được hiểu và xích lại gần nhau hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày rất tuyệt vời để nghĩ đến các chuyến đi, điểm đến mơ ước của bạn là gì? Đương nhiên ở thời điểm hiện tại, một vài vấn đề chưa được xử lý ổn thỏa có thể khiến bạn đau đầu, bế tắc, nhưng điều đó đâu có đồng nghĩa với việc bạn phải chấm dứt những mơ ước của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có những việc nói dễ hơn làm, đó hoàn toàn là thực tế, nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cho mình lấy một cơ hội để thử. Hôm nay là ngày để bạn ấn nút F5 cho mối quan hệ bằng những điều ngọt ngào, tinh tế và chờ đợi kết quả thú vị đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi Bảo Bình cảm thấy không dễ dàng để thực hiện những ước mơ của mình, bởi nó có thể không thực sự tốt cho cuộc sống thực, nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu bạn cảm thấy không thực sự tự tin, hãy tìm đến ai đó để được chia sẻ và có được những lời khuyên phù hợp nhất nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày mà cảm xúc của Song Ngư có phần hỗn độn, thậm chí có những lúc bạn đứng giữa ngã ba đường và không biết phải rẽ hướng nào? Tuy nhiên, thay vì để mình đắm chìm trong những luồng suy nghĩ ấy, tập trung vào các công việc đời thường thì hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat