Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 25/04/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hổ Cáp hiểu rằng mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót nhưng chưa thể tự sửa chữa để hoàn thiện bản thân được. Bạn có thể quyết định mọi việc quá nhanh trong hôm nay nên dễ mắc phải sai lầm.

S6794-Day-rut-dong-xu-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Dây rút 15 xu tiền đá ngọc Myanmar

1.BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

– Công việc: Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là cách họ đối mặt và giải quyết thất bại. Vì thế, đừng e sợ thất bại, bạn nên xem đó là bài học và tiếp tục vươn lên.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của Dương Dương đang ở thời điểm thử thách lẫn nhau, bạn và người ấy không có xung đột cãi vã gì lớn nhưng lại cảm thấy mối quan hệ đi xuống, lạnh nhạt dần.

– Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động vào ngày hôm nay, có lẽ là vì bạn cũng không có kế hoạch vui chơi và mua sắm gì trong ngày cuối tuần này.

2.KIM NGƯU (20/4-20/5)

– Công việc: Góc chiếu hôm nay cũng nhắc nhở Ngưu Nhi chớ nên vội vàng tin tưởng ai đó. Có những mối quan hệ tưởng như không có vấn đề nhưng đang tiềm ẩn những bất trắc mà bạn chẳng hề đoán được.

– Tình cảm: Những lời nói ra nói vào của người khác ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của bạn vừa nửa kia. Đừng để điều này tiếp diễn, dẫu sao không ai sống cuộc đời của các bạn ngoài chính hai bạn, hãy cứ tin tưởng vào bản thân và người ấy.

– Sức khỏe: Bạn cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng vì ngày nghỉ mà “ngủ nướng” vì việc này chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi.

3.SONG TỬ (21/5-21/6)

– Công việc: Có thể bạn là người thông minh nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt tuồn tuột mọi thứ. Hãy suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố trước khi nhận định.

– Tình cảm: Song Tử cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi.

– Tiền bạc: Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi bạn vẫn còn không biết trong túi mình còn bao nhiêu tiền.

4.CỰ GIẢI (22/6-22/7)

– Công việc: Bạn nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để dành sự ưu tiên đúng chỗ. Sức lực của chúng ta có hạn nên không thể để phân tán cho quá nhiều mục tiêu.

– Tình cảm: Nếu muốn tình cảm ngọt ngào hơn, chính bạn phải là người nghĩ cách cải thiện mối quan hệ hiện tại chứ không phải là ngồi nghi ngờ và suy diễn về trái tim của đối phương khi thấy tình cảm dần nguội lạnh.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính đang duy trì ở mức ổn định, chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của bản thân.

5.SƯ TỬ (23/7-22/8)

– Công việc: Ngày này, Sư Tử đừng để cảm xúc dẫn lối đưa bạn đi quá xa, đôi khi bạn cần phải dùng lý trí kẻo bản thân trở về thực tế, tránh sai sót.

– Tình cảm: Tình cảm không như ý cũng là chuyện thường, đừng vì thế mà dằn vặt bản thân, tự hành hạ mình bạn nhé. Buồn thì đi chơi với bạn bè, người thân, khiến mình phân tâm thì bạn sẽ không còn khó chịu nữa.

– Tiền bạc: Chòm sao này rất ưa thích sự xa hoa mà tiền bạc đem lại, song bạn không phải là kẻ tiêu xài bừa bãi và hoang phí. Ngược lại, bạn khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền, chỉ vì bạn chỉ cảm thấy an toàn khi trong ví của mình luôn có tiền.

6.XỬ NỮ (23/8-22/9)

– Công việc: Vốn là một người tràn đầy tham vọng, để thực hiện thành công những kế hoạch đã đặt ra từ trước, Xử Nhi luôn tự đặt ra những yêu cầu rất nghiêm khắc với bản thân mình và quyết tâm thực hiện tới cùng.

– Tình cảm: Có vẻ như Xử Nhi đang khiến nửa kia mất kiên nhẫn khi cứ hỏi đối phương những câu như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, đang ở với ai. Sự kiểm soát chặt chẽ của bạn đang bóp nghẹt mối quan hệ của mình đấy.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của Xử Nữ không có nhiều khởi sắc trong ngày hôm nay. Bạn nên đợi tới thời điểm thích hợp hơn rồi mới tiến hành các kế hoạch đầu tư kinh doanh.

7.THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

– Công việc: Thiên Thiên luôn có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt.

– Tình cảm: Trong tình yêu, bạn có sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà đôi bên không mấy khi mâu thuẫn, người ấy cũng biết ơn và trân trọng tình cảm của bạn, yêu thương và giữ gìn tình yêu hơn.

– Tiền bạc: Bản tính thận trọng trong việc tiêu tiền được phát huy trọn vẹn trong ngày hôm nay giúp chòm sao này tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.

8.HỔ CÁP (24/10-21/11)

– Công việc: Những người thuộc chòm sao này cần tránh để cảm xúc cá nhân lấn át hết lý trí khi làm việc. Đừng vì nể nang một ai đó mà tự hạ thấp giá trị của bản thân, điều đó không tốt cho bạn chút nào.

– Tình cảm: Chòm sao này luôn nghĩ mình trao hết chân thành cho đối phương thì rồi cũng sẽ được đáp lại như vậy. Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng chỉ toàn may mắn, để rồi khi bị lừa dối, bạn là người bị tổn thương nặng nề nhất.

– Tiền bạc: Chòm sao này luôn ấp ủ những kế hoạch cải thiện tài chính của mình, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn tiến như bạn mong muốn.

9.NHÂN MÃ (22/11-21/12)

– Công việc: Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong các tình huống công việc là chìa khóa để Ngưu Nhi vươn tới thành công. Tiếc rằng, hiểu làm một chuyện nhưng để làm được thì chẳng hề dễ dàng chút nào.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không mấy yên ổn. Hai người có thể xảy ra chút mâu thuẫn trong ngày hôm nay và rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Thôi thì thỉnh thoảng xuống nước với người ấy cũng đâu có sao?

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn rất ổn định bởi bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và một công việc với mức thu nhập ổn định.

10.MA KẾT (22/12-19/1)

– Công việc: Nên nhớ rằng, dù bạn thông minh thế nào đi nữa thì cũng có thời điểm phạm phải sai lầm. Thay vì né tránh, hãy phải học cách để đối phó với nó.

– Tình cảm: Đối với ai đang còn độc thân, các bạn cũng đừng quá nóng lòng. Chưa có người yêu không phải do bạn thiếu cuốn hút mà đơn giản là duyên chưa tới mà thôi. Hãy tranh thủ thời gian độc thân để tranh thủ học hỏi và hoàn thiện bản thân.

– Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, Kết Kết cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là công sức bấy lâu nay làm lụng của mình.

11.BẢO BÌNH (20/1-18/2)

– Công việc: Bạn cần phải có ý thức rõ năng lực của mình đến đâu, đừng lập ra những kế hoạch quá tham vọng rồi lại chẳng thực hiện được đến nơi đến chốn. Tốt nhất là bạn hãy làm tốt ngay từ những công việc nhỏ bé đã.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động, tuy nhiên, đã đến lúc đôi bên cần phải hâm nóng tình cảm rồi đấy. Lúc nào cũng chỉ nói chuyện qua điện thoại và tin nhắn thì không đủ, hãy hẹn hò nhiều hơn nhé.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được ổn lắm vào thời điểm này, nếu cứ chi tiêu xả láng như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ rơi vào tình cảnh nhẵn túi thôi.

12.SONG NGƯ (19/2-20/3)

– Công việc: Nếu muốn thành công, đừng nhìn vào thành công của người khác mà phải học hỏi từ những sai lầm. Nếu cứ nhìn từ bên ngoài bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được chút nào cả.

– Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải tỉnh táo hơn chứ đừng để mình bị dắt mũi mãi nhé. Tình cảm nên đến từ 2 phía chứ đừng cố gượng ép mà cuối cùng lại bị lợi dụng không thương tiếc.

– Tiền bạc: Tài chính không có nhiều biến động, Ngư Nhi vẫn cần duy trì thói quen tiết kiệm để giữ được nguồn tiền ổn định, đủ chi tiêu cho từ giờ đến cuối tháng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat