Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 04/01/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày hôm nay, chủ nhật 04/1/2015. Blog Phong Thủy thấy rằng những điều ngọt ngào sẽ gõ cửa cuộc sống của Bảo Bình và mang đến cho bạn nhiều điều ngạc nhiên thú vị, sẵn sàng chờ đón nha.

Phat-thich-ca-E325-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Thích Ca

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên dành cho mình thời gian vạch ra các kế hoạch trải nghiệm cuộc sống bằng các chuyến đi du lịch, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều những điều thú vị đấy. Nếu muốn, bạn có thể ngồi lại, suy nghĩ và kiểm nghiệm lại bản thân mình. Điều quan trọng là phải tự cân bằng cuộc sống nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Buổi sáng, tâm trạng Kim Ngưu thực sự thoải mái, dễ chịu, cả cơ thể bạn tràn ngập sinh lực và đam mê với công việc. Điều đó làm mọi thứ diễn ra tốt đẹp và trôi chảy hơn rất nhiều, thậm chí với cả những người phụ thuộc vào bạn nữa đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải làm việc có chọn lọc trong ngày hôm nay, đừng phí sức để ôm đồm quá nhiều dù cho bạn đang tràn đầy sinh lực. Cũng chớ nên để các cơn bốc đồng làm bạn trở nên thiếu kiểm soát nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Cự Giải xây dựng các mối quan hệ bạn bè mới. Cùng với họ, chắc chắn bạn sẽ có một ngày thật nhiều niềm vui và thú vị. Hãy cố gắng cởi mở lòng mình và trò chuyện với họ nhé, chắc chắn mọi người sẽ hào hứng tâm sự với bạn những chuyện quan trọng đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay nếu Sư Tử chủ động thu xếp mọi việc thì bạn sẽ thấy tất cả được giải quyết một cách hiệu quả đến bất ngờ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn được giúp đỡ, chia sẻ với mọi người thân thiết một cách vô điều kiện đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay có thể Xử Nữ không tìm được tiếng nói chung với mọi người, và vì thế có thể họ không hiểu việc làm của bạn. Nhưng đừng lo lắng về việc họ sẽ vì thế mà chán ghét bạn nhé, không chừng vì vậy họ sẽ yêu quý bạn hơn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần quan tâm tới vấn đề tài chính, đừng chi tiêu quá mức nếu không muốn cháy túi nhé. Nếu bạn bị lôi cuốn vào các ý tưởng công việc mới thì nên từ chối thẳng và quan tâm nhiều hơn đến những thứ bạn có thể đáp ứng được thôi nha, sau đó xử lý lần lượt từng vấn đề nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên tránh những cãi vã, bất đồng có thể đến trong ngày hôm nay. Sự tinh tường cũng giúp bạn nhìn nhận mọi thứ đúng như bản chất của nó. Đừng quên rằng khả năng sáng tạo và mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của bản thân sẽ giúp bạn tỏa sáng trong mắt mọi người đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay là cơ hội để Nhân Mã trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cũng đừng ngần ngại tiết lộ những tình cảm, suy nghĩ thực của mình với một ai đó. Nếu bạn cho rằng người đó cần phải thay đổi, hãy nói với họ quan điểm của bạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải lưu ý những ý kiến trái chiều, không chừng đó là nguyên nhân gây bất hòa trong nhóm bạn thân thiết đấy. Ngày hôm nay, bạn mong muốn dành nhiều tình cảm hơn cho gia đình nhưng mọi thứ lại có xu hướng không được hoàn hảo cho lắm. Nếu không kiềm chế, có thể bạn sẽ nổi nóng đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những điều ngọt ngào sẽ gõ cửa cuộc sống của Bảo Bình và mang đến cho bạn nhiều điều ngạc nhiên thú vị, sẵn sàng chờ đón nha. Hôm nay cũng là lúc mà tâm trạng bạn tràn ngập hứng khởi dù cho có rất nhiều việc đang chờ bạn giải quyết. Một ngày thật hoàn hảo, hãy tận hưởng nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, không chướng ngại vật có thể ngăn được niềm vui của Song Ngư, lý do là bạn đang tràn ngập sức sống và hứng khởi. Khả năng tiếp thu vấn đề của bạn cũng vì thế mà nhanh nhạy lạ thường, điều đó khiến mọi người thực sự bất ngờ và thán phục đấy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat