Tranh tre với thư pháp: Biểu tượng một cuộc sống trường thọ và hạnh phúc

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

cũng là biểu tượng của sự bảo vệ và chịu đựng. Vào mùa đông, trở thành tấm chắn giúp người ta chống lại những cơn gió bắc lạnh. Do đó trồng ở khu vự phía bắc của khu vườn tượng trưng cho sự bảo vệ.

tranhtre.

Nếu nhà bạn phải chịu những cơn gió lạnh và cần có sự bảo vệ trong những tháng mùa đông, hãy trồng một hàng rào tre, nó có thể che chắn cho bạn, không cần phải để ý đến phương hướng.

Tre còn là loại cây chịu được thời tiết khắc nghiệt. Về mặt sinh học, tre được xem là một loại cỏ, nhưng nó có thể mọc cao hơn nhiều loại cây khác.

Tre có thể phát triển trên hầu hết các loại đất, và nó tiếp tục xanh tươi với mọi điều kiện thời tiết. Nó có thể chịu được những tháng mùa đông lạnh nhất và những tháng mùa hè nóng nhất.

Khi gió thổi tre uốn cong thân cây theo gió, đôi khi nó uốn cong sát đất. Điều này tượng trưng cho cách đối diện với khó khăn. uốn mình trong gió, nhưng nó không bao giờ chịu khuất phục. Sau cơn bão nó luôn đứng vững.

Cây tre là một ẩn dụ cho sức chịu đựng dẻo dai của con người trong cuộc sống. Vì thế nó trở thành đề tài ưa chuộng của các họa sĩ và những nhà .

Thư pháp là nghệ thuật viết chữ, tượng trưng cho sự hài hòa tuyệt vời giữa khí lực và tâm lực. Nó đòi hỏi một sự tinh tế, uyển chuyển tới từng đường cọ.

Một bức thư pháp đẹp cũng là một kết quả cuối cùng của năng lượng khí cực kỳ tốt đẹp; vì thế nó tạo điều kiện phong thủy đặc biệt tốt khi chữ viết là những từ mang ý nghĩa may mắn.

Với đề tài là cây tre thì sự kết hợp giữa đề tài và thư pháp sẽ tượng trưng cho may mắn đi kèm với một cuộc sống trương thọ và hạnh phúc, vượt qua những khó khăn và nghịch cảnh. với thư pháp được bài trí tốt nhất ở phòng học hoặc thư viện.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat