Thiên Quan Tứ Phước: Hóa Giải Nhà Hai Cửa Đối Nhau

Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!! Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà “Kinh Lỗ Ban” ghi rằng: “Hai nhà, cửa không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một chủ bị suy. Hai nhà, cửa more »

Thiên Quan Tứ Phước: Hóa Giải Nhà Hai Cửa Đối Nhau (more...)

Bài Hay Cùng Danh Mục

Có 43 Hỏi Đáp tại Thiên Quan Tứ Phước: Hóa Giải Nhà Hai Cửa Đối Nhau

 1. thai thanh vuong nói:

  chào chú Thắng
  cháu sinh 28/7/canh thân hiện cháu dang chuẩn bị làm nhà hướng chính tây vị trí đặt bếp kts đặt theo hướng tây bắc nhưng sau lưng bếp là góc nhà vậy có tốt hay không? cửa chính của nhà cháu thợ tư vấn theo thước lỗ ban là 2m75 hoặc 2m83 chiều rộng 2m80 chiều cao vậy có tốt không? cháu mong chú tư vấn giùm cháu kích thước tốt của cửa các phòng trong nhà. cháu xin cảm ơn chú. chúc chú sức khoẻ.

 2. Lê Thị Liên nói:

  Cháu chào chú Thắng ,
  Cháu tên Liên, chồng cháu tên Đức , hai vợ chồng cháu sinh năm Mậu Thìn 1988 . Chúng cháu mới khai trương cửa hàng bán đồ thể thao(cửa hàng cháu thuê và cũng là nơi sinh hoạt của gia đình chú ạ). Cháu có rất nhiều câu hỏi muốn hỏi chú , mong chú giúp đỡ cháu với ạ :
  – Ngày khai trương của cửa hàng 30.03.2013(19.02.2013 âm lịch) có đẹp không ạ ?
  – Cửa chính của nhà quay về hướng ĐÔng thì ban Ông Thần Tài cháu nên quay về hướng nào ? ( Hiện ban thờ đang quay hướng Bắc , hướng người thuê trước đây để).
  – Bếp nấu quay mặt vào tường nhà tắm(nhà vệ sinh), lưng người nấu ăn quay về hướng Bắc, như vậy có vấn đề gì không hả chú ? Nếu có chú giúp cháu cách hóa giải với ạ .
  – Cháu nên để linh vật gì trong nhà để tăng tài lộc và may mắn trong kinh doanh hả chú ?
  Cháu mong nhận được câu trả lời của chú và kính chúc chú sức khỏe .
  Cháu Liên (Hải Phòng).

 3. dien nguyen nói:

  toi muon mua lai phong hop cua nha tho ( dao cong giao )
  de mo cua hang kinh doanh .nhung khong biet ve phong thuy co tot hay xau . Neu khong tot thi toi phai lam the nao de hoa giai .xin Anh Thang tu van giup cho . Cam on Anh nhieu !

 4. ngô thị hoài thương nói:

  nhà cháu đang xây nhà. khi vào trong phòng ăn nhà cháu thì nhìn thấy chiếu nghỉ cầu thang thó chìa ra phòng ăn, khi đi từ nhà về sinh tầng 1 ra thì trên chốc đầu nhìn thấy đáy cầu thang hay cầu thang sẽ nằm chéo lối vào nhà vệ sinh. Cầu thang lên tầng 2 thì điểm kết thúc ngay cạnh cửa nhà vệ sinh thì có sao không? Cháu mong được chuyên gia tư vấn.

 5. Phạm Tố Ngân nói:

  Chào chú Thắng,
  Chồng cháu sinh ngày 19/08/1973, Cháu sinh ngày 01/10/1976 và con gái cháu sinh ngày 09/10/2005. Nhờ chú Thắng tư vấn giúp chúng cháu 2 vấn đề:

  1. Năm nay, 2013, Cháu sẽ sinh 1 bé trai. Vậy cung mạng của bé trai này có ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp làm ăn của chồng cháu? Hợp/khắc với vợ chồng cháu và con gái cháu?
  2. Cháu đang có dự định mua 1 căn hộ chung cư cao tầng. Nhưng cháu không biết hướng xác định cho căn hộ chung cư là lấy theo hướng cửa ra vào hay hướng View của nhà? Đặt la bàn giữa căn hộ thì cửa ra vào nằm ở Đông Nam, View nằm ở Tây Bắc. Vậy hướng căn hộ này là hướng nào? Vậy cháu chọn căn hộ này có tốt không? Hay chọn căn hộ khác có hướng ngược lại?

  Mong Chú Thắng tư vấn giúp. Con cám ơn chú rất nhiều!!!

  Tố Ngân

 6. Huỳnh Thị Hồng Nhung nói:

  Chào anh Thắng
  Gia đình em đang có ý định xây nhà, muốn nhờ anh tư vấn cho gia đình em một số vấn đề về phong thủy để gia đình em chỉnh sửa luôn ở khâu thiết kế.
  Chồng em sinh năm 1970, vợ sinh năm 1974, con gái SN 2006, con trai SN 2007, mẹ chồng SN 1947.
  Khổ đất nhà em hướng Nam, mặt tiền 3.6m dài 14m
  – Hướng phòng ngủ của mẹ chồng, vợ chồng em, các con em ?
  ?
  – Kích thước cửa nhà, cửa phòng ngủ?
  – Hướng bếp?
  Nhờ anh tư vấn giúp gia đình em, cảm ơn anh nhiều!

 7. Hoàng Thanh Phương nói:

  Chào chú!
  Mong chú trả lời cho cháu: Nhà gia chủ sinh năm 1946 NỮ ( BÍNH TUẤT). Sau khi đo đạc bằng la bàn thì cửa huyền quan: phương VỊ QUý 10 độ. Chiếu theo phong thuỷ thì chủ nhà phạm Lục Sát, Hướng bếp của nhà toạ Đông hướng Tây : phương vị Dậu 270 độ. trước nhà có nhà 2 tầng đòn dông nhà đối diện chiếu thẳng vào cửa chính ( Xạ Tiễn Sát). Mong chú giúp cháu giải pháp để để áp chế hóa giải tình huống này???

 8. Thanh Thùy nói:

  Cháu chào bác Thắng !
  Chồng cháu 34 tuổi ( sinh năm 1980) làm nhà hướng Nam thì bàn thờ nên đạt hướng nào? Vì cháu tham khảo thì thấy kị đặt bàn thờ ở hướng Đông nhìn về hướng Tây,nếu vậy Hướng Nam, Bắc và ĐÔng đều là hướng xấu với tuổi cuả chồng cháu, nên cháu băn khoăn ko biết phải đặt thế nào cho đúng nữa bác ạ !
  Cửa nhà cháu ở hướng Nam thì sơn màu gì tốt hả bác? (tường nhà cháu sơn màu xanh cho hơpự tuổi chồng)
  Cháu rất mong hồi âm của bác.Cám ơn bác rất nhiều ạ.

 9. hoàng Thị kim Dung nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu sinh năm 1977, chồng cháu sinh năm 1969 muốn chọn năm nay xây thêm tầng 2 có được đẹp không. Hướng nhà của nhà cháu là hướng Nam hơi ghé chút Tây là hướng có xấu lắm k chú?
  Chấu cám ơn chú nhiều.

 10. Thao Nguyen nói:

  Chào chú Thắng.
  Lần trước được chú giải đáp hướng nhà,cảm ơn chú nhiều lắm.
  Chú có nói hướng nhà cháu được hướng Thiên Y,nhưng bếp lại hướng tuyệt mạng,vậy gia đình cháu sống có bị ảnh hưởng nặng không chú,có cách hóa giải nào cho hướng bếp tuyệt mạng không,xin chú giúp dùm,cảm ơn chú,(bếp nhà cháu làm cố định 1 hướng không quay hướng khác được).(bàn thờ Ông Táo của nhà cháu cũng cùng hướng bếp tuyệt mạng luôn,có cần đổi hướng khác cho bàn thờ ông Táo không chú).Cảm ơn chú.

 11. Do Thi Hang nói:

  Kính gửi chú,

  Chú cho cháu hỏi một chút,chồng cháu sinh năm 1975, cháu sinh năm 1977. con trai đầu sinh năm 2006, con gái thứ hai sinh năm 2010 nhưng vào 26 tết năm Kỷ sửu. Cháu muốn hỏi chú nếu cháu sinh thêm bé vào năm 2014 thì có tốt ko?

  về hướng nhà, cháu ko biết nên đo hướng nhà thế nào cho đúng vì có nơi tư vấn là đo ở cửa nhà, có nơi thì lại bảo đo ở tâm nhà. Cháu đo ở cửa nhà thì nhà cháu thuộc hướng đông bắc, bếp đặt ở hướng tây nhìn về nam. Như vậy là ko tốt, cháu nhờ chú tư vấn xem có cách nào khắc phục ko ạ?
  Cháu cám ơn chú.

 12. dien nguyen nói:

  Anh Thang men
  Toi dang song o my .Toi dinh mua lai phong hop cua nha tho , de mo cua hang kinh . theo phong thuy khong biet co tot hay khong .Xin anh tra loi giup , neu khong tot thi phai lam sao de giai tru cho duoc tot . Xin cam on Anh

 13. Nguyen Minh Thanh nói:

  Cửa chính nhà tôi đối diện với nhà người khác (vì là nhà chung cư. Nhà này đặt trang thờ trước cửa nhà họ nhìn thẳng qua cửa chính nhà tôi. Tôi muốn hỏi như vậy nhà tôi có ảnh hưởng gì không? và cách hóa giải như thế nào?
  Xin chân thành cám ơn!

 14. Huỳnh Trung Trực nói:

  Tôi sinh ngày 13-9-1959, muốn hỏi Thầy về xem cát hung khi lập phi tinh bàn nhà ở.Ví dụ đã lập được phi tinh bàn nhà ở vào vận 7, thì khi sang vận 8 muốn xem cát hung có phải lập lại sơn hướng bàn của nhà theo vận 8, hay để nguyên sơn hướng bàn đã lập trong vận 7 và chỉ thay phi tinh của vận 8 vào giữa và xem lại quan hệ giữa các sao theo vận 8.

 15. Nguyễn Thị Kim Liên nói:

  trước cửa nhà tôi có 1 bia đá cao 1,5m rộng 1m thì có ảnh hưởng gì đến phong thủy không?

 16. Bùi Văn Tuấn nói:

  Chào chú Thắng.Cháu tuổi quý sửu,gia đình cháu có mảnh đất nhìn ra đường dân sinh là 9,6m x40m.Đông Bắc Sửu hướng,cháu muốn quay hướng nhà về chính Bắc,tý hoặc quý hướng.Lại phải bỏ đất rất nhiều và của nhà lại nhìn vào tường rào nhà khác nhìn rất xấu vì trước sân nhà thành hình tam giác ạ.mong chú tư vấn giúp cháu nên làm thế nào ạ,cháu xin cảm ơn nhiều.

 17. NGUYỄN VĂN DU nói:

  Cháu chào Chú Thắng
  Cháu nhờ Chú xem dùm cháu ạ
  cháu là nam sinh 1974 hiện cháu đang thuê mặt bằng kinh doanh về ăn uống,giải khát.
  cửa chính của nhà hướng đông.cổng hướng đông nam và nằn ngay góc ngã tư đường.và cháu thấy nhiều người nói chỗ buôn bán mà cửa hoặc cổng hướng vào ngay góc ngã tư thì làm an không tốt.
  vậy cháu mong Chú tư vấn giúp cháu xem như vậy có đúng không, nếu vậy thì phải hóa giải hướng cổng ngay góc ngã tư bàng vật phẩm nào ạ.
  cháu cám ơn Chú nhiều
  mong chú giúp cháu ạ

 18. Trần Thanh Sang nói:

  Chào chú cháu mới mua nhà trong hẻm đúng hướng cửa nhà xe chạy thẳng vào nhà vậy chú chỉ con làm thế nào nào chú

 19. Lê Thị Thanh Hường nói:

  Cháu sinh năm 1987, chồng sắp cưới sinh năm 1983. Tụi cháu đang dự định mua 1 căn hộ chung cư, cửa nhà chính là hướng nam, bếp hướng tây, 2 cửa sổ phòng ngủ hướng bắc và 1 ban công hướng bắc và tây.
  Vậy chú cho cháu hỏi căn nhà như vậy có hợp phong thủy với tụi cháu không? Có nên mua không ạ?

 20. Đào Thị Nhung nói:

  Cháu chào bác!
  Vợ chồng cháu mới mua nhà. Nhà cháu nằm phía trước của nhà thầy cúng có điện thờ to lắm. Vậy có ảnh hưởng gì không ạh? Nếu có thì chúng cháu phải hóa giải như thế nào? Mong bác giúp cháu sớm. Nhà vợ chồng cháu mới mua nhưng chưa dám ở vì vẫn lo ngại việc này. Cháu cảm ơn bác nhiều!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat