Thiên Quan Tứ Phước: Hóa Giải Nhà Hai Cửa Đối Nhau

Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!! Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà “Kinh Lỗ Ban” ghi rằng: “Hai nhà, cửa không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một chủ bị suy. Hai nhà, cửa more »

Thiên Quan Tứ Phước: Hóa Giải Nhà Hai Cửa Đối Nhau (more...)

Bài Hay Cùng Danh Mục

Có 43 Hỏi Đáp tại Thiên Quan Tứ Phước: Hóa Giải Nhà Hai Cửa Đối Nhau

 1. Bùi Thị Ngọc Hân nói:

  Xin chào Anh
  Cho tôi hỏi, của của hai phòng ngủ đối diện nhau (1 phòng của Ba Mẹ và 1 phòng của con cái) vậy có bị phạm không và có cần phải treo kim bài Thiên Quan Tứ Phước không.
  Chúc anh sức khỏe

 2. vũ huyền tranh nói:

  chau chào chú
  cháu muốn nhò chú giúp cháu chong chau sinh 12.08.1978 âm lịch .hướng cửa nhà cháu hướng bắc cháu phải làm ntn đe hoá giải dc hướng nhà
  cháu cám ơn chú a

 3. Nguyễn Bá Chuyên nói:

  Chào chú thắng, cháu sinh năm 1983 nhà cháu tọa bắc hướng nam, cổng ở phía tây. ở phía nam nhà cháu trước cửa nhà có một bể nước mưa. Chú cho cháu hỏi bể nước mưa nhà cháu có phạm gì xấu trong phong thủy không a?

  Cháu chào chú chúc chú nhiều sức khỏe và thành công!

  Cháu cảm ơn chú nhiều.

 4. Nguyễn Thị Thu Hằng nói:

  Chào chú Thắng.
  Chồng cháu sinh năm 1965, nhà cháu ở hướng Đông Nam (giữa mặt trước của nhà là 130o). Nhà cháu muốn xây lại nhà. Cháu muốn hỏi chú cháu nên đặt bếp ở hướng nào cho phù hợp ạ. Trước cửa nhà cháu, bên kia đường 3,5m có mấy cái nhà trần có góc cạnh sau của nhà chiếu ngay trước cửa nhà thì có làm sao không ạ. Cháu nên mua vật phẩm phong thủy nào cho tốt ạ.
  Cảm ơn chú nhiều!

 5. Nguyễn Thị Thu Hằng nói:

  Chào chú Tháng.
  Chồng cháu sinh năm 1965 (Ất Tỵ), nhà cháu ở hướng Đông Nam (tim nhà ở 130o). Nhà cháu nên đặt bếp ở hướng nào cho phù hợp ạ. Trước cửa nhà cháu, bên kia đường 3,5m có mấy cái nhà trần có góc cạnh sau của nhà. Cháu nên mua vật phẩm phong thủy nào cho tốt ạ.
  Cảm ơn chú nhiều!

 6. Anh nói:

  Cháu chào chú thắng: cháu có câu hỏi nhờ chú tư vấn dùm. Cháu: phạm thị thiện, sn: 12/6/1985, chồng : hoàng xuân ánh, sn: 09/10/1982 dl. Hiện tại tụi cháu mua đất hướng nam. Cháu mun hỏi chú: năm nay tuổi của chồng cháu có xây nhà dc ko? Và thửa đất hưng nam có tốt với tuổi cuả nhà cháu ko? Cháu cảm ơn chú ạ.

 7. Phan Tuệ Tiên nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  Chồng cháu tuổi Đinh Tỵ 1977, cháu tuổi Kỷ Mùi 1979,có 2 con trai 2006 và 2008, hiện gđ cháu đang ở nhà thuê. Từ ngày về ở nhà này gđ cháu gặp nhiều chuyện ko may. Cháu nhờ chú xem giúp cháu trong 2 năm 2014 và 2015 thì năm nào chúng cháu chuyển nhà khác được ah.
  Cửa chính ngôi nhà đang ở (hướng Nam) bị mái hiên và góc cạnh của 2 nhà đối diện đâm vào. 1/2 cửa chính nhà cháu đối diện với 1 phần cửa chính nhà đối diện (cửa nhà kia to hơn), 1/2 cửa chính còn lại của nhà cháu đối diện với cửa sổ của nhà cạnh nhà kia. Cháu muốn thỉnh bát quái về treo trên cửa chính nhà mình nhưng ko biết thỉnh loại lồi ở giữa hay loại phẳng (loại có 2 chấm đen trắng ở giữa hay loại ko có 2 chấm ở giữa), kích thước lớn hay nhỏ, và chọn ngày giờ nào để treo (chọn ngày trực trừ hợp tuổi chồng cháu, giờ hoàng đạo hợp tuổi chồng cháu, treo ban ngày hay lúc sẩm tối để bát quái phát huy tác dụng). Rất mong chú bớt chút thời gian tư vấn giúp cháu.
  Kính chúc chú thật nhiều sức khỏe.

 8. minh thảo nói:

  nhà cũ cháu có 1 cây nhãn to trước cửa nhà, cháu nghe nói là cây to ngay trước cửa nhà thì người đàn bà sẽ cô đơn đúng không ạ. Vì ba cháu mất cách đây 5 năm, từ đó cháu với mẹ không về đó ở nữa, nhưng bây giờ cháu muốn quay về đó ở thì chặt cây nhãn đi là xong phải không ạ

 9. dương văn tuấn nói:

  chào chú! cháu nhờ chú giúp 1 việc. cửa nhà cháu được hướng tốt nhưng lại có đường và nóc nhà đối diện đâm thẳng vào cửa nhà, cháu treo gương bát quái trươc cửa nhà có được không? nhờ chú tư vấn cho cháu, cám ơn chú nhiều!

 10. Hoàng Phạm nói:

  Thưa chú, gia đình cháu mới chuyển về 1 ngôi nhà thuê tại KĐT Đại Kim, HN cháu có một số lo lắng về hướng nhà muốn nhờ chú tư vấn giúp ạ. Đây là ngôi nhà 4 tầng 2 mặt tiền, có 2 cửa phụ và 1 cửa chính ạ. Cháu thấy cả cửa phụ và cửa chính của ngôi nhà đều có 1 con đường đâm thẳng vào cửa nhà ạ, trước của chính thì được chắn bởi 1 nhà cấp 4 nhỏ là nhà tập thể của khu. Vậy cho cháu hỏi ở nhà này có vấn đề gì không thưa chú.

 11. trần trong sơn nói:

  cháu chào chú Thắng!Cháu tên là Sơn sinh ngày 23/12/1970 vợ chau sinh 1976 cháu dự định sang năm 2014 làm nhà.hướng cửa chính hướng đông nam cổng đi vào hướng đông,còn bếp nấu cháu dự định đặt quay hướng đông nam theo hướng cửa chính nhưng đặt ở cuối cùng của nhà,cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu nhà cháu hướng đông nam ở bao nhiêu độ thì tốt và bếp nấu cháu đặt như vậy có được không,cháu xem trong sách phong thuỷ toàn thư có nói bếp không được nhin ra hướng cửa chính cháu không hiểu là thế nào.cháu xin nhờ chú giải thích và tư vấn giúp cháu,cháu xin cám ơn.Chúc chú cùng gia đình mạnh khoẻ.

 12. pham thi Lien nói:

  Chao anh Thang , Em la Pham thi Lien sinh nam 1961 va chong em la Nguyen Ngoc Mien sinh nam 1957 , chung em dinh Xay nha nam nay co duoc khong ? Va muon hoi anh huong : Bep , ban tho , cua nha ve sinh ,de huong the nao thi tot . Hien nha cua em la huong Tay Bac ,
  Rat mong nhan duoc su tu van cua anh
  Chuc anh suc khoe

 13. trần trong sơn nói:

  cháu chào chú Thắng cháu là sơn cháu sinh ngày 23/12/1970 cháu dự định sang năm 2014 làm nhà, cửa chính nhà nhìn về hướng đông nam, cổng vào nhà hướng đông,còn bếp nấu cháu dự định cũng quay hướng đông nam theo hướng cửa chính nhưng đặt ở cuối của nhà.cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu nhà cháu hướng đông nam bao nhiêu độ thì tốt và bếp nấu cháu để như vậy có được không, cháu xem trong sách phong thuỷ toàn thư có nói bếp không được nhìn theo hướng cửa chính cháu không hiểu ,cháu xin nhờ chú tư vấn giúp cháu.cháu xin cám ơn chú chúc chú cùng gia đình mạnh khoẻ.

 14. Trịnh Văn Quân nói:

  ĐB
  ………………….
  Cổng . Bếp .WC.
  …….Cửa. ……..
  TB . . ĐN
  . . Khách . P.Ngủ.
  .Ngủ . . .
  ………………….
  TN

  Cháu chào bác Thắng !
  Cháu rất mong được bác tư vấn giúp xem nhà gia đình cháu đang ở bố trí có hợp lý không, nếu không thì gia đình cháu cần sữa ntn, bác tư vấn giúp cháu.
  Bên trên là mô phỏng hình dạng và bố trí của nhà cháu đang ở, rộng 6m, dài 10m.
  Các thành viên trong gia đình:
  Mẹ cháu: Nguyễn thị Tuyết, sinh 26/6/1962
  Cháu con cả: Trịnh Văn Quân, sinh 15/5/1983
  Vợ cháu: Nguyễn Thị Hương, sinh 15/9/1984
  Em trai cháu: Trịnh Văn Trường, sinh 7/4/1985
  Em dâu cháu: Đào Thị Hồng Thắm, sinh 1990
  Cháu cảm ơn bác, chúc bác sức khỏe và thành đạt.

 15. thái thị Hà Linh nói:

  Xin chào Mr Thang.
  cháu tên là Thái Thị hà Linh, sinh ngày 27/07/1981
  chồng cháu là Lâm Trọng QUỳnh- sinh ngày 15/02/1981.vợ chồng cháu tính mua miếng đất ở Q3, nhưng hướng của nhà là Tây bắc.
  Nói thật với chú là vợ chồng cháu rất thích vị trí của mảnh đất này, nhưng ngặt nổi hướng nhà ko hợp với oxa cháu.
  vì vậy cháu rất mong được chú tư vấn cho, có nên lấy mảnh đất này không?
  và nếu lấy thì khi xây có cách hóa giải ko?
  rất mong được chú tư vấn sớm.
  xin chân thành càm ơn chú.

 16. Vũ Thị Thanh Bình nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Nhà cháu Mua 1 căn hộ có cửa ra vào đối diện cửa nhà vệ sinh, không thay đổi được thiết kế. Phiền chú hướng dẫn cháu cách hoá giải vấn đề này. Cháu cám ơn chú.
  Chúc chú sức khoẻ và thành đạt!

 17. Trương Anh Vương nói:

  Đầu thư cháu xin gửi lời chúc sức khỏe chân thành đến Bác.Cháu Trương Anh Vương sinh ngày 25/8/1989 Quê Thừa Thiên Huế ,hiện cháu đang là sinh viên năm 4 ngành kiến trúc công trình.
  Cháu xin có hai điều mong muốn nhờ Bác tư vấn giúp:
  Thứ nhất:Bố cháu sinh 1964 ,Mẹ sinh năm 1962, năm 2010 gia đình cháu xây lại nhà mới ,trong khi xây sắp hoàn thiện thì đột ngột mẹ cháu đổ bệnh và phát hiện căn bệnh hiểm nghèo,công việc các anh em và bố luôn gặp nhiều khó khăn so với trước đó.Nhà cháu xây hơi chênh về hướng Tây_ Nam (hướng ra đường lớn) bếp quay hướng Tây Bắc lưng người đứng nấu quay về hướng Đông Nam .Xin Bác tư vấn giúp cháu về hướng bếp và gia đình cháu nên đặt vật phẩm gì để mong được thay đổi phần nào những khó khăn trên.
  Thứ hai: hiện cháu đang chuẩn bị làm quán cafe trên phần sân của nhà ,nguyên vật liệu chủ yếu làm bằng tre.Xin Bác tư vấn giúp với tuổi 1989 như cháu nên chọn hướng và vật phẩm phong thủy gì cho quán cafe.
  Cháu xin chân thành cảm ơn .

 18. Nguyễn Hữu Minh nói:

  Lời đầu tiên xin gửi tới chú Thắng lời chào và lời chúc sức khỏe!
  Cháu sinh năm 1979, vợ cháu sinh năm 1983. chúng cháu mới xây nhà năm 2012 nhà hướng Nam 190 độ (đất chia lô), cửa nhà cháu nhìn ra vườn hoa nhưng lại có cột đèn đặt ở vỉa hè của vườn hoa gần thẳng giữa cửa nhà (chệch khoảng 50 cm là chính giữa cửa nhà), cột đèn cách cửa nhà 10 m.
  Cháu nhờ chú tư vấn xem cột đèn như vậy có ảnh hưởng gì đến phong thủy của nhà cháu hay không, nếu có thì hóa giải như thế nào.
  Mong chú tư vấn giúp!

 19. Nguyễn Thị Thanh Vân nói:

  Chào Anh Thắng, Chúc Anh cùng Gia đình luôn mạnh khoẻ.
  Em tuổi canh tuất(1970),chồng em tuổi bính ngọ(1966),vợ chồng em mới mua nhà cửa chính của nhà hướng đông nam,nhà chưacó bếp, vợ chồng em muốm xây bếp và nhà thờ riêng không chung với nhà chính.Anh cho em hỏi:
  1. Hướng nhà như vậy có hợp không;nếu hướng đó không tốt thì làm cách nào;
  2.Ban thờ và bếp phải đặt ở hướng nào thì tốt

 20. Phạm Tiến Linh nói:

  Cháu chào chú,
  Chú tư vấn giúp cháu về việc treo gương bát quái trước nhà với: mặt tiền nhà cháu rộng 7,5m được chia làm 2 ô cửa, mỗi ô rộng 3,65m, phía trước nhà là một con đường rộng 9m, đối diện nhà,bên kia con đường là một cái ngõ rộng 4m chạy thẳng vào một ô cửa nhà cháu, nhà cháu hướng đông nam. vậy chú có thể tư vấn cho cháu xem nên cheo loại gương gì trước nhà được khoogn ạ ?
  Cháu xin cảm ơn !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat