Thái Ất Tử Vi 2015: Bính Tý 80 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

THÁI ẤT TỬ VI – BÍNH TÝ – 80 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 24-1-1936 đến 10-2-1937)

Chuoi-thach-anh-tim-S2064-1753

Vật Phẩm May Mắn Nữ Bính Tý 80 tuổi: Vòng Tay Thạch Anh Tím

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái )
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 1 giờ đến 3 giờ sang (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà tuổi Bính Tý đã trải qua cuộc sống đầy sôi động. Từ công danh sự nghiệp đến duyên tình đã có nhiều đổi thay. Cuộc đời như hai con nước (tuổi Thủy, mạng Thủy) nên phải chịu nhiều đổi đời, khi xum họp khi xa cách.

Là người khôn khéo, toan tính sáng suốt, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Vì vậy, tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng không lúc nào phải chịu khổ cực, tiền bạch đầy đủ nhưng tâm trí nhiều nổi lo âu. Tha phương lập nghiệp càng có nhiều cơ hội giàu có lớn.

Bây giờ, ngẫm lại cuộc đời, tất cả đều đã đến, đã đi không gì bằng sự thanh thản tâm hồn, điều này chỉ có với những người đã từng tạo nhiều phước đức chứ không phải của cải.

Bản chất của Quý Cụ Bà vốn năng động, dù tuổi cao, sức yếu, vẫn muốn xây dựng cho cháu con, tâm trí khó được bình yên. Nếu biết gạt bớt ngoại duyên, hướng về từ thiện, tu dưỡng tâm thân…tuổi thọ càng kéo dài và cũng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đây mới chính là kho tàng vô giá để lại cho cháu con, hơn là tiền bạc, nhà đất.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, sức khỏe bất lợi và phòng cháu con quấy phá. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, trong rủi có may, nhẹ phần tác hại.

Với hạn Thiên la, tinh thần không được an ổn, nhiều suy nghĩ, lo âu, dễ sinh mất ngủ.

Về Tứ Trụ, với Tiên lợi, Địa hư, cuộc sống không có gì thay đổi, con cháu làm ăn phát đạt, nhưng tình cảm không yên, có điều phiền muộn, trái ý, dễ sinh bệnh hoạn.

Vận Niên Hầu thực Quả rất tốt, Tuy Quý Cụ Bà không còn làm việc nhưng cuộc sống vẫn rất đầy đủ, được gia đình con cháu phụng dưỡng chu đáo.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành thuộc Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim Vận bất cập, Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy gặp Kim bất cập, có lợi nhỏ, dễ dàng. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục và công việc rối rắm cũng dễ giải quyết. Sao Hạn không được tốt nhưng không có gì nguy hại. Dù vậy, đây cũng là năm xung, dễ sinh nhiều điều trái ý. Nếu Quý Cụ Bà đừng quá quan tâm đến chuyện cháu con, cuộc sống sẽ tránh được nhiều phiền bực. Riêng về mặt vật chất, Quý Cụ cũng có của dư của để hay cũng được cháu con phụng dưỡng đầy đủ. Tuổi già mà không lo nghĩ về chuyện cơm áo cũng coi là được hạnh phúc. Có thể nói, đây là năm trung bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Thất sát hãm địa, Phủ, Liêm đồng tọa, cuộc sống có nhiều biến động, bất an. Quý Cụ Bà là người nóng tính lại thích cầm quyền, dễ sinh bất mãn vì cháu con. Năm nay không nên can thiệp vào chuyện ủa con cháu, cuộc sống thoải mái hơn.

Hạn có Quả, Cô hội chiếu, dù sống trong gia đình, tâm tư cũng không mấy phù hợp với người thân. Dù sao, tuổi đã cao, sức đã yếu, muốn mà không được, dễ sinh bất mãn, suy nghĩ mông lung, không có lợi cho sức khỏe và cũng dễ gặp tai nạn.

Cung Tiểu vận, tuy xấu, nhưng cũng có nhiều sao tốt hội nhập, con cháu có người làm ăn phát đạt hay lập gia đình. Hơn nữa, Cung Mệnh có Tử Vi, Long Đức là những Phúc tinh, có khả năng chuyển nguy thành An, đem lại nhiều chuyện vui mừng và có lợi lớn. Đây cũng là hồng phúc của Quý Cụ Bà, trong biến động luôn có người giúp đỡ. Dù có bệnh hoạn cũng không có gì đáng lo. Tiền bạc dù có tiêu hao vẫn có phần bù đắp không nhỏ.

Nhìn chung năm nay, với Quý Cụ Bà tuổi đã cao, không còn hoạt động ngoài xã hội, dù Sao Vận không tốt nhưng nhờ vào phước đức vẫn có cuộc sống khá bình yên, vật chất đầy đủ. Một năm Trung Bình đối với Quý Cụ Bà.

SỨC KHỎE: Năm nay Địa chi không thuận, tinh thần không yên dễ làm suy hao sức khỏe. ngoài các chứng bệnh thông thường của các Quý Cụ cao niên, nên quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận, phòng vấp té. Bổn mạng bất an, nhờ phúc đức, mọi chuyện nhẹ qua.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyên con cháu làm việc thiện để tạo thêm phước đức, cuộc sống càng gặp nhiều may lành.

Cụ Bà Bính Tý số cao
Can Chi tương khắc, lao đao nhiều bề
Duyên tình sự nghiệp nhiêu khê
Xuống lên, tan hợp não nề thân tâm
Giàu nghèo cũng cực tấm thân
Tự tay xây dựng, đôi lần mới lên
Thu, Đông sanh thuận may hên
Giàu sang phú quý, tuổi tên với đời
Nghịch sanh lỗi số chơi vơi
Bôn ba, trôi nổi, gặp thời hậu lai
Ất mùi xấu tốt phân hai
Tạo nhiều phước đức, hưởng dài ngày vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tổn hao vì con cháu nhưng được vui. Gia đình thêm người thêm của. Sức khỏe bất thường. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Nhiều việc trái ý. Tinh thần không yên. Con trai có người làm điều sai trái. Việc khó có người giúp giải quyết.

-Mùa Thu: Nhiều niềm vui. Tài lộc đến bất ngờ. Có tin vui về cưới gả của con cháu. Sức khỏe tốt. Cẩn thận tiền bạc.

-Mùa Đông: Ý Muốn được thực hiện. Có dịp đi xa vui vẻ. Gia đình có nhiều rối rắm. Tinh thần, tình cảm không yên.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat