Thái Ất Tử Vi 2015: MẬU TÝ 68 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

THÁI ẤT TỬ VI – MẬU TÝ – 68 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

Cau-da-thanh-kim-M182-3613-02

Vật Phẩm May Mắn Nam Mậu Tý 68 tuổi: Quả Cầu Đá Thanh Kim

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: Thái Dương: Công danh, tài tốt
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai) tốt
Thiên can: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tý gặp Mùi: Hung niên, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: vàng, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Mậu Tý là người khôn ngoan, mưu lược có khả năng làm nên việc lớn. Với ý chí vững mạnh, kiên cường không bao giờ chịu lùi bước trước trở ngại, khó khăn. với nhiều tham vọng, đã có lúc tạo nên sự nghiệp lớn, địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào tài trí của mình, công danh sự nghiệp cũng có lúc thất bại. Nhất là đường tình duyên, cũng khó tránh được rối ren, gia đạo bất an.

Bây giờ đã vào tuổi nghỉ hưu, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng. Tuy Quý Ông không mấy bằng long với hiện tại nhưng ôn lại quá trình hoạt động, có lẽ Quý Ông cũng cảm thấy hãnh diện, tự hào vì tư cách hành xử của mình, không co uốn, nịnh bợ kẻ có thế có quyền và sẵn sàng bên vực kẻ yếu cô nên đã tạo nhiều phúc đức. Tuổi già thanh thản an nhàn, con cháu nên danh.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may lành, toan tính sáng suốt. Dù Quý Ông không còn làm việc vẫn có cơ hội giúp con cháu thành danh, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Tích lịch Hỏa không được hoàn toàn tốt, chỉ có lợi việc nhỏ, không nên tính chuyện lớn.

Với hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều rối rắm, phải lo giải quyết, tinh thần không yên.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Hung. Công danh tài lộc vẫn có thăng tiến. Nếu đã nghỉ hưu thì tài lộc vẫn đến từ nhiều nguồn. Gia đình tình cảm có nhiều bất an, gây xáo trộn trong cuộc sống. Đặc biệt, năm nay là Hung Niên của Quý Ông, cần phòng tai nạn và cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

Vận niên Hổ dõng Thiên, báo hiệu một đổi thay lớn về cuộc sống, việc làm. Điều này, Quý Ông đã ấp ủ từ lâu, nếu suy nghĩ chín chắn, dồn hết tâm lực để thực hiện, sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần hao tốn về công sức lẫn tài lực. Mặc dù, mưu sự gặp khó khăn vẫn vượt qua, đạt mục đích, nhưng chỉ có Thắng mà không có lợi. Sao chiếu mạng khá tốt, nhưng Hạn Vận bất an đối với người lớn tuổi vì còn phải lao tâm khổ trí, bất lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, năm nay là Hung Niên, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, chỉ nên lành tránh dữ để giảm bất trắc. Tuy nhiên vận Hổ dõng Thiên, Quý Ông có việc phải làm để thỏa mãn nguyện vọng từ lâu ấp ủ, sẽ thành công. Có thể nói đây là năm tốt xấu đan xen, mọi việc nên dè dặt, là năm khá khó khăn đối với tuổi đã nghỉ hưu.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi có mưu sự lẫn phúc thọ, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hòa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Hạn có Thất Sát là một Nam Đẩu Tinh Dương Kim tạo thủ, đây là sao chủ về uy dũng, can đảm, nóng nảy…có thể thành công lớn nhưng cũng để lại hậu quả bất lợi về sau, không được phù hợp với người lớn tuổi như Quý Ông. Mặc dù, Thất Sát đi vào Vượng Địa nhưng ngộ kình, thường phải đương đầu với trở lực lớn, có thể gây ra đi hại về sau.

Hội chiếu có Tuế, Cái cúng có Tuế, Kỵ chứng tỏ Quý Ông là người có tài biện, biện giả hơn người nhưng không có tình cảm, dễ sinh chống đối, bất mãn ngấm ngầm. Nếu Quý Ông tham gia công việc Cộng Đồng, Đoàn thể, sẽ gây được danh tiếng, nhưng chỉ “có tiếng mà không có miếng”. Đối với gia đình, Quý Ông được vợ con chiều theo ý muốn, nhưng có tính bị cưỡng bách hơn là tự nguyện.

Cung mệnh là long Đức, Tử Vi rất tốt cho bản mệnh, đang gặp Hung Niên. Đây là Đế Tinh chủ về tài lộc, phúc đức, có khả năng hóa giả nạn tai, hung họa đem lại nhiều việc vui mừng. Quý Ông nên giảm bớt tính nóng nảy, cương cường để xử lý công việc và nên dùng tình cảm để thu phục nhân tâm thì sự việc sẽ dễ dàng hơn.

Nhìn chung, năm nay khó tránh khỏi khó khăn trong cuộc sống khiến phải lo âu, vướng bận nhưng cuối cùng vẫn đạt được mục đích. Cần giữ tâm lành ý thiện, nhờ vào phước đức, sẽ giảm thiểu hung họa của Hung Niên, cuộc sống vẫn an lành.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi bất lợi, sức khỏe giảm sút. Cần quan tâm đến các bệnh về tim, gan và phòng tai nạn đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Ông Mậu Tý số cao
Tánh khí cứng cỏi chẳng nao núng lòng
Cho dù phải chịu long đong
Là người năng nổ, có tài
Gặp Thời gặp Thế lên đài quang vinh
Bản tính ưa nổi danh thinh
Chạy theo danh vọng, gia đình ít lo
Hậu vận bến đã gặp đò
Tâm tư vướng bận, tơ vò khó yên
Ất Mùi lại gặp Hung Niên
Tạo thêm phước đức, bạc tiền không lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Nhiều việc bận rộn phải lo âu nhiều, có ốm đau cũng mau bình phục. Quan hệ tạo được tiếng tốt. Tài lộc tốn hao.

-Mùa Hạ: Nhiều may mắn. Gia đạo có tin vui. Mưu sự để thành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Thu: Tình cảm vướng bận. Gia đạo bất an. Tiền bạc tốn hao nhiều. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Đổi thay chỗ ở hay đi xa. Tình cảm được thỏa mãn nhưng nhiều việc phải tự giải quyết. Khó khăn nhưng thành công.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về Hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat