Sơ lược tính cách, nghề nghiệp của người năm Tỵ, cầm tinh con Chuột

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vận số của những người cầm tính con Rắn thuộc loại tiến dần, gặt hái thành công rực rỡ vào lúc lớn tuổi. Người tuổi Tỵ luôn quý trọng hạnh phúc mình đang có vẫn hơn. Những người sinh năm con Rắn thường không có nhiều con. Vào độ tuổi trung niên họ vẫn vui vẻ yêu đời như lúc trẻ.
nguoi tuoi ty (3)

Là người mềm mỏng, có năng lực tùy cơ ứng biến cao. Họ là những người có trí tuệ và sức quyến rũ tuyệt vời

a. Tính cách:

Trong thánh kinh Cựu – ước, kẻ mang quả táo trí tuệ đến cho A-Đam và E-va ăn để tạo ra xã hội tiên tiến ngày nay chính là Rắn.

Trong 12 con giáp, cả Rắn và Ngựa đều thuộc mình “Hoả” (lửa). Ngựa là Dương Hoả và Rắn là âm Hoả. Vào mùa Đông, dưới ánh lửa ấm áp, dễ chịu của lò sưởi hay hơi nóng toả ra từ những cục than hồng đều mang lại cho ta cảm giác vô cùng sảng khoái. Rắn đại diện cho tính cách âm hoá nửa than hồng) cũng mang hàm ý ấm áp mênh mang, phản ánh những người sinh năm Rắn đều có tinh lực dồi dào.

Người sinh năm Tỵ có tài xuất chúng cùng trí cạnh tranh kịch liệt. Nếu họ làm việc bằng trí óc, tất mọi công việc đều được họ sắp xếp bố trí khoa học từ đầu đến cuối. Bất luận đứng ở lập trường nào họ cũng không bao giờ lui bước. Những người sinh năm Rắn cũng có những mặt yếu nhưng họ rất khéo che giấu, không để lộ.

Rắn đại diện cho chi Tỵ trong 12 địa chi. Tỵ vốn có ý nghĩa là tự mình phấn đấu. Phương vị nằm về phía Đông Nam. Nếu tính theo thời gian, giờ Tỵ ứng vào khoảng từ 9 đến 11 giờ trưa. Nếu tính theo mùa thì Tỵ ứng vào khoảng tháng Năm. Đó chính là lúc cây cối xanh tươi mỡ màng. Lúc này cây non dưới ruộng đang kỳ phát triển để đợi đến tháng Sáu người nông dân sẽ mang đi cất. Và đây cũng là lúc vạn vật hân hoan bước vào thời kỳ thịnh vượng. Và những người cầm tinh con Rắn cũng luôn giống vạn vật trong thời kỳ này, họ là những người có sức sống mãnh liệt, có tham vọng lớn, có chí tiến thủ tích cực. Dù công việc có vượt quá khả năng của họ thì họ vẫn có thể tìm ra cách để hoàn thành.

Những người sinh năm con Rắn ngoài mặt luôn làm cho người ta có cảm giác thâm trầm, lạnh lùng, nhưng thực ra họ lại là những người rất giàu tình cảm họ thường đối xử với người xung quanh bằng thứ tình cảm ân cần nhất. Cũng bởi rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác nên họ được nhiều người trọng nể. Nếu là một phụ nữ cầm tinh con Rắn, nhất định cô ta sẽ trở thành một nhân tài trong lĩnh vực giao tiếp, trở thành nhân vật chính trong các buổi tiệc tùng. Họ không chịu làm một bức tranh mĩ nữ hay một pho tượng nữ nhân vô hồn.

Có rất nhiều các câu truyện, truyền thuyết ái tình có liên quan đến những người sinh năm Rắn. Trung Quốc cũng có một câu chuyện thần thoại rất nổi tiếng “Bạch Xà truyện” kể về mối tình tuyệt điệu của Bạch Xà Nương và Hứa Tiên vậy. Câu truyện này đã để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng người đọc. Thực tế, những người cầm tinh con Rắn quả rất đa tình.

Dù là nam hay nữ cầm tinh con Rắn đều có diện mạo đoan trang và có sức quyến rũ.

Vận số của những người cầm tính con Rắn thuộc loại tiến dần, gặt hái thành công rực rỡ vào lúc lớn tuổi. Người tuổi Tỵ luôn quý trọng hạnh phúc mình đang có vẫn hơn. Những người sinh năm con Rắn thường không có nhiều con. Vào độ tuổi trung niên họ vẫn vui vẻ yêu đời như lúc trẻ.

b. Nghề nghiệp:

Đại đa số những người cầm tinh con Rắn thường theo đuổi các ngành mang tính lao động trí óc. Họ cũng có tài năng, có không ít người đã đạt thành công trong cuộc sống. Nhưng nếu họ vận dụng trí tuệ ấy của mình vào việc xấu thì thật tai hại.

Những người cầm tinh con Rắn bất kể là nam hay nữ đều có tư chất tuyệt vời. Đặc biệt là phái nữ, họ có sự cuốn hút thần bí, thích sự phù hoa. Vì vậy, họ có khuynh hướng thà làm vợ lẽ để hưởng sung sướng, nhàn hạ còn hơn phải chịu cảnh bận bịu chăm lo việc nhà, con cái.

Mặt khác, bởi họ luôn có tâm lý theo đuổi sự hào hoa cộng với trí thông minh trời phú nên số người trở thành quý phu nhân cũng không phải là ít.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat