Tỳ Hưu Trang Sức, hơn 100 mẫu mới về

Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy Tp.HCM : (mở cửa 8h00-22h00 hàng ngày) + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ] + 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ] + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 more »

Tỳ Hưu Trang Sức, hơn 100 mẫu mới về (more...)

Có 36 Hỏi Đáp tại Tỳ Hưu Trang Sức, hơn 100 mẫu mới về

 1. ha tien nói:

  chao chu chau sn 88 .chau muon mua cong đeo co ty huu mau den co hop voi menh moc cua chau ko .ma de khai quang diem nhan de no nhan chu nhan thi chau pai lam sao aạ

 2. Phạm Thị Lương nói:

  Cháu là Phạm Thị Lương sinh 7/9/1990 âm lịch, chồng cháu sinh 24/10/1986 âm lịch. Vợ chồng cháu muốn thỉnh Tỳ Hưu trang sức về đeo. Vòng cổ hoặc vòng tay cũng được chú ạ. Chú tư vấn giúp cháu được không ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều ạ. Năm mới chúc chú và gia đình mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống.

 3. Tô Quang Hoàn nói:

  Cháu chào chú!!!
  Cháu tên Tô Quang Hoàn, cháu sinh ngày 28/3/1991, lúc gần 3h sáng. Cháu muốn thỉnh muột con tỳ hưu làm mặt dây truyền để thuận lợi trong công danh sự nghiệp, sức khỏe. Chú vui lòng tư vấn giúp cháu nên thỉnh một con màu gì, kích cỡ và loại đá nào được không ạ. Cháu cảm ơn chú và chúc chú mạnh khỏe

 4. khai bui nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu sinh ngay 16/09(al)năm Đinh Mão, cháu muốn mua một số vật phẩm Tỳ Hưu trang sức để đeo(cổ hoặc tay). Chú cho cháu hỏi là cháu nên mua loại nào và màu gì cho phù hợp ạ.
  Cảm ơn chú rất nhiều.

 5. ha luu nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu sinh năm Đinh Mão, cháu muốn mua một số vật phẩm Tỳ Hưu trang sức để đeo. Chú cho cháu hỏi là cháu nên mua loại nào và màu gì cho phù hợp ạ.
  Cảm ơn chú rất nhiều.

 6. Thủy nói:

  Chào chú Thắng. Cháu sinh vào giờ dần ngày 23-9-1977 âm lịch. Cháu chưa có con vậy cháu nên đeo tỳ hưu nào?.
  Xin cảm ơn chú.

 7. từ ngọc liên nói:

  cháu chào chú Thắng
  cháu sinh vào 10/02/1987 dương lịch, hiện nay vẫn còn độc thân, cháu xin nhờ chú tư vấn giùm với mạng của cháu thì thích hợp với loại trang sức phong thủy nào và màu gì thì thích hợp ạ
  cháu xin cam ơn chú nhìu

 8. hang nói:

  Chau chao chu Thang. Chau Sinh Nam 1980. Chau muon chu Tu van cho Chau nen deo vong ty huu mau gi de duoc may man trong tinh yeu. Chau cam on chu rat nhieu. Mong duoc chu tra loi som nhat co the.

 9. Ardene nói:

  Tui khoái cái trang PhongThuy nay ghê.

 10. thuy nói:

  chau chao chu !
  cháu muốn mua 1 nhẫn con tỳ hưu đeo tay cầu tài lộc công danh mà cháu sinh 5/10/1991 ngày dương chu a . Thì cháu đeo màu nào thì hợp nhất hả chú .cháu cảm ơn chú ạ .

 11. thuỳ dung nói:

  thưa chú vừa rồi cháu có đi ngũ hành sơn và mua một dây chuyền mặt tỳ hưu nhưng không biết khai quang điểm nhãn thế nào. thầy cháu nói là tắm bằng nước lá bưởi mà cháu không nhớ rõ cách thức thế nào. mong chú giúp đỡ. cảm ơn chú

 12. Mai Văn Lợi nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu xin phép được chú tư vấn giúp: cháu sinh năm 1983 ( nam) là mệnh, cung gì ạ? Màu sắc nào hợp với tuổi cháu? Cháu mới mua 1 ông tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc tuỷ màu xanh nâu thì có hợp với tuổi của cháu không ạ? ( cháu mua tại 256 Xã Đàn), ông tỳ hưu này có tác dụng phong thuỷ như thế nào hả chú?
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

 13. nguyễn quang sơn nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu xin làm phiền chú: Cháu sinh vào 16/12/1981 ( dương lịch) vào khoảng thời gian từ 3h-5h. Được chú tư vấn mua Tỳ Hưu đeo cổ và cháu đã chọn được Tỳ Hưu ngậm tiền rồi. Khi được sự chỉ dẫn cách khai quang Tỳ Hưu của nhân viên bán hàng tại 256 Xã Đàn-Đống Đa-Hà Nội là khai quang Tỳ Hưu vào giờ Tí và cho Tỳ Hưu tắm nước lá bưởi tươi, dây đeo cổ là mầu đen.
  Trong khi tại: blogphongthuy.com lại cố vấn là:
  HÌNH THỨC ĐEO NGỌC BỘI TỲ HƯU

  1, Dùng dây đỏ đeo ngọc bôi Tỳ Hưu trên cổ hoặc cổ tay.

  2, Dùng nước mưa và nước sông tắm cho cơ thể nó.

  3, Tỳ Hưu rất được QUAN ÂM “cưng“, cho nên thắp hương khai quang trước mặt QUAN ÂM rất tốt ( tốt nhất mỗi tháng nên đặt Tỳ Hưu trước QUAN ÂM thắp hương càu nguyện.)
  Cháu rất băn khoăn vì 2 cách đang mâu thuẫn. Xin chân thành cảm ơn và mong sự hồi âm sớm nhất của chú. Chúc chú và gia đình mạnh khỏe

 14. nguyễn quang sơn nói:

  Chào chú!
  – Cháu sinh ngày 16/12/1981 được chú tư vấn lần trước cháu đã chọn được dây tỳ hưu đeo cổ ( Tỳ Hưu ngậm tiền và dây đeo màu đen) mua tại 256 Xã Đàn, Hà Nội
  – Khi được tư vấn về cách khai quang Tỳ Hưu thì được cố vấn là phải tắm cho Tỳ Hưu bằng nước lá bưởi tươi vào giờ Tý, để khô tự nhiên rồi đeo vào cổ là được
  – Nhưng theo: blogphongthuy.com lại hướng dẫn là:

  1, Dùng dây đỏ đeo ngọc bôi Tỳ Hưu trên cổ hoặc cổ tay.

  2, Dùng nước mưa và nước sông tắm cho cơ thể nó.

  3, Tỳ Hưu rất được QUAN ÂM “cưng“, cho nên thắp hương khai quang trước mặt QUAN ÂM rất tốt ( tốt nhất mỗi tháng nên đặt Tỳ Hưu trước QUAN ÂM thắp hương càu nguyện.)
  Cháu đang rất băn khoăn không biết phải theo cách nào. Mong được sự giúp đỡ và hồi âm của chú. Xin chân thành cảm ơn.

 15. Nguyễn Văn Đại nói:

  cháu chào chú!
  cháu sinh năm 1986, cháu muốn mua một tỳ hưu trang sức đeo cổ để cầu cho công việc gặp nhiều may mắn, thăng tiến. Vậy cháu nên đeo tỳ hưu màu gì cho phù hợp ạ?
  cháu cảm ơn chú!

 16. thanh nguyen nói:

  Ty huu trang suc co duoc chuyen vao chua hay k ? Day l cau hoi minh muon hoi BQT…Tac dung co tuong tu ty huu duoc trung bay trong nha k? Di tam k dc dem on ry huu vao nh tam…vay neu giai quyet nhu cau ca nhan co phai kien ky hay k? Hay chi la k tam chung voi ty huu thoi?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat