Tỳ Hưu Trang Sức, hơn 100 mẫu mới về

Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy Tp.HCM : (mở cửa 8h00-22h00 hàng ngày) + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ] + 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ] + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 more »

Tỳ Hưu Trang Sức, hơn 100 mẫu mới về (more...)

Có 36 Hỏi Đáp tại Tỳ Hưu Trang Sức, hơn 100 mẫu mới về

 1. Trần Quỳnh Anh nói:

  Cháu chào ông ạ!
  Cháu sinh năm 1992(Nhâm Thân).Cháu đang là sinh viên năm cuối, ngành cháu học liên quan đến xây dựng. Cháu xem trên http://www.blogphongthuy.com thấy sử dụng tỳ hưu trang sức là rất tốt. Cháu xin ông tư vấn giúp tuổi cháu đã đeo được tỳ hưu chưa ạ, và nếu được thì cháu nên chọn màu nào để việc học hành được thông suốt và tốt cho công việc sau này của cháu.

  Cháu cảm ơn ông rất nhiều. Cháu chúc ông và gđ nhiều sức khỏe ạ!!!

 2. Lương Xuân Huy nói:

  Cháu chào chú Thắng ,
  Chú cho cháu hỏi Tỳ Hưu trang sức có phải bỏ ra khi đi ngủ không?
  Cháu cám ơn chú!

 3. Nguyen Thị Thanh nói:

  Chào anh Thắng,
  – Bếp ga nhà em quay về hướng đông bắc, nằm song song cùng với bồn rửa tay cách nhau khoảng 80cm, theo em biết như thế là phạm vào phong thủy, làm cách nào hóa giải được ạ.
  – Em đã có gia đình, em sử dụng trang sức tỳ hưu màu hồng có đúng không ạ,
  Cảm ơn anh nhiều!

 4. Nguyễn Thị Thu Thanh nói:

  Thưa chú, cháu vừa thỉnh một tỳ hưu trang sức và đang chờ đến ngày tốt để đeo vào( theo cửa hàng, đến ngày 19AL cháu mới sử dung). Bây giờ cháu xin chú tư vấn cho cháu: Con trai cháu sinh vào lúc 8 giờ sáng ngày 4/1/2003 (nhằm ngày 2/12 năm Nhâm Ngọ) Cháu học giỏi, thông minh nhưng thời gian gần đây cháu thấy con trai mình học không tập trung, sức khoẻ có phần giảm sút và đặc biệt tính tình thay đổi, hay cáu bẳn, khó chịu. Xin chú chỉ cho cháu làm sao để con trai mình có nhiều sức khoẻ, học hành tốt hơn và tính tình thuần hơn.Cháu tuổi Đinh Tỵ(1977) và chồng cháu Ất Mão(1975).Cháu cảm ơn chú thật nhiều.Rất mong tin chú.

 5. Nhan Đặng Diễm Chi nói:

  Cháu chào chú!
  Cháu sinh ngày 19/07/1993. Cháu muốn hỏi: khi sử dụng Tỳ Hưu trang sức thì có kiêng kị gì không? Nếu vi phạm những điều kiêng kị ấy thì có cách nào hóa giải không? Cháu cám ơn chú nhiều!

 6. Nguyễn Công Lợi nói:

  Cháu chào Chú!
  Cháu sinh ngày 16/01/1987 dương lịch,tức ngày 17/12/1986 âm lịch.Như vậy cháu đã qua lập xuân chưa ah?Tuổi của cháu vẫn đúng là bính dần phải không ah?
  Mùng 6 tết âm lich cháu đã mua tỳ hưu trang sức màu đen,như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và công việc của cháu không ah?
  Cháu xin cảm ơn chú nhiều!

 7. Nguyễn Thị Lệ Quyên nói:

  Con chào chú!
  Năm mới, con chúc chú và gia đình hạnh phúc, vui vẻ!
  Chú cho con hỏi, con sinh ngày 9/12/1989 Âm lịch. Cháu muốn mua một con tỳ hưu để làm mặt của dây chuyền đón điềm may trên đường công danh và 1 trang sức tỳ hưu đón may mắn trên đường tình duyên. Chú vui lòng tư vấn giúp cháu nên mua con tỳ hưu như thế nào để làm mặt dây chuyền và trang sức tỳ hưu nào để đeo ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều! Mong sớm nhận tin từ chú!
  Cháu cảm ơn chú ạ.

 8. nguyễn xuân bá nói:

  em mới mua một con tỳ hưu trang sức mau đen bằng đá, 0.5-1.2cm. em tháy trên tỳ hưu có lỗ khoan ở miệng và hậu môn để đặt móc vào. vây con ty hưu của em có phải đổ lại không. đổi có bị sao không vì em đeo được hai ngày rồi.

 9. Võ Tuấn Kiệt nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu sinh năm Đinh Mão, cháu muốn mua một số vật phẩm Tỳ Hưu trang sức để đeo. Chú cho cháu hỏi là cháu nên mua loại nào và màu gì cho phù hợp ạ.
  Cảm ơn chú rất nhiều.

 10. Nguyễn Ngọc Thắng nói:

  cháu chào chú Thắng, cháu sinh ngày 11/09/1985 mệnh Kim,
  cháu muốn mua 1 ông Tỳ Hưu đeo cổ bằng đá sapphire màu vàng nhưng cháu hỏi mấy chỗ mà không có, cháu không biết hỏi ai, may có anh làm cùng bảo cháu hỏi thử chú xem chú có biết chỗ nào làm không và giá cả như thế nào?

 11. nguyễn hồng điệp nói:

  cháu chào chú,chú cho cháu hỏi một chút dc ko ạ?cháu mới mua một ông tỳ hưu trang sức nhưng cháu ko biết cách khai quang cho ông để mang lại may mắn và tài lộc.Cháu mong chú chỉ giúp cháu cách làm ạ.Cháu chờ tin của chú ạ, cháu cảm ơn chú nhiều ạ!

 12. Trung Nguyên nói:

  Con chào chú.
  Con xin thắc mắc về sản phẩm tỳ hưu trang sức. Lúc trước con có tới cửa hàng trên đường Phan Đăng Lưu để thỉnh một ông tỳ hưu. Con muốn việc học hành suôn sẻ, nên nhân viên giới thiệu nên chọn ông tỳ hưu màu xanh lục. Bạn thân con ( nữ ) đi cùng con muốn sức khỏe, nhân viên tư vấn chọn ông tỳ hưu màu hồng. Khoảng hai tháng sau, khi con tới cửa hàng trên đường lê thị riêng thì mới biết là chọn ông tỳ hưu phải theo màu sắc. Con và bạn con đều sinh năm tân mùi, mạng thổ khi hỏi lại nhân viên mạng thổ có hợp với màu xanh lục và màu hông không thì nhân viên nói không. Nói chung con có thể thỉnh ông khác nhưng con thấy có duyên với ông này, dùng thì sợ khắc, không dùng thì thấy tội lỗi quá:D. Mong chú giúp con giải quyết trường hợp này. Chân thành cảm ơn chú.
  P/s: khi gọi tới hotline thì các nhân viên tư vấn khác nhau, nên giờ con chỉ biết tin vào chú Thắng

 13. Phạm Duy Tuấn nói:

  Thưa a Thắng,
  em có thỉnh tỳ hưu ở cửa hàng của anh là tỳ hưu trang sức đeo loại A+ nhưng khi em xem tư vấn của trang web của anh thì có nói khi đi ngủ và khi quan hệ vợ chồng phải tháo ra có đúng thật cần thiết không anh????. và tránh sờ vào miệng nữa nhưng mình đeo trên người cũng khó tránh nhiều lúc chạm vào. Anh giải thích giúp em nhá, em Tuấn sinh ngày 02/09/1973 giờ sinh 8h15p sáng em muốn công việc hanh thông và cuộc sống bình yên anh tư vấn giúp dùng thêm vật phẩm gì???. Cảm ơn anh nhiều

 14. nguyễn ngọc hải nói:

  Chào chú Thắng! Chú cho cháu hỏi chút nha chú?
  Cháu sinh ngày 13/10/1981, k hiểu vì sao mệnh của cháu từ nhỏ tới giờ cháu làm việc gì cũng khó khăn, cũng vấp váp, để được việc thì phải làm ít nhất 2 lần trở lên. Liệu có cách nào hoá giải hoặc để mọi việc được suôn sẻ k chú. Nếu dùng Tỳ Hưu để bàn thì màu gì? Tỳ Hưu đeo cổ thì dùng màu gì? Để công việc và tài vận được tốt đẹp k chú?Cảm ơn chú nhiều !!Chúc chú Thắng luôn mạnh khoẻ !

 15. thuy ha nói:

  con chào chú. Con sinh ngày 26/12 AL Ất Sửu. con đang tìm kiếm việc làm, mà sao khó khăn quá. Con tình cờ đọc được trang web này của chú. Chú cho con hỏi, tháng sau con có việc làm chưa ah.
  Thưa chú, con muốn thỉnh 1 ông tỳ hưu trang sức về công danh sự nghiệp. Nhờ chú tư vấn giúp con nhé. Con cảm ơn chú.
  Dạ, chú ơi. Chú có coi tử vi không ạ. Nếu có thì như thế nào để được chú coi tử vi ạ?
  Con cảm ơn Chú. Chúc chú sức khỏe.

 16. hòang tiến đức nói:

  Cháu chào chú! Cháu tên là Hòang Tiến Đức, sinh ngày 1/11/1988. Cháu vừa ra trường và muốn tìm việc làm phù hợp với mình (cháu tốt nghiệp trường đại học Luật), cháu cũng muốn chọn 1 dây chuyền mặt Tỳ hưu vì nghe nói sẽ sang lại công danh, tài lộc. Cháu muốn hỏi ý kiến chú về việc chọn mua Tỳ hưu (về màu sắc, nên đeo cổ hay đeo tay, hay để mang theo trong túi). Cháu xin cảm ơn chú!

 17. Đinh Thị Vi Kha nói:

  Chào chú!
  chaú xin hoỉ chú môtj việc cháu sinh nămm 1980 chồng cháu sinh năm 1978 cháu muốn mua trang sức tỳ hưu cháu nên chọn tỳ hưu màu gì ạ

 18. Hoa Phạm nói:

  Chào chú Thắng,

  Chúc chú một buổi tối vui vẻ!

  Cháu đã đọc qua một số bài viết trên blogphongthuy của chú. Cháu có thắc mắc thế này: cháu sinh 31/12/1983, tầm nửa đêm về sáng, không rõ là mấy giờ, nên khi xem cung mạng cháu chỉ tính năm sinh thôi. Mạng cháu là Đại Hải Thủy, Mệnh Cung lại là mệnh Kim, cháu bị lẫn lộn giữa mạng và mệnh nên khi đọc bài viết để xem nên mua Tỳ Hưu trang sức màu gì để đạt được tài lộc công danh thì cháu không biết nên theo Kim hay Thủy.

  Kính mong chú bớt chút thời gian giải đáp giúp cháu.

  Xin cảm ơn!

  Hoa

 19. Nguyễn Thị Phương nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu sinh 09/08/1985, nữ mạng,ở Hải Phòng. suốt năm ngoái và đầu năm nay cháu liên tiếp gặp tai nạn xe cộ. Đầu năm nay cháu vô tình mua dao và mắm về nên rất lo lắng xui xẻo. Cháu muốn thỉnh Tỳ Hưu trang sức đeo cổ và tay để tăng may mắn,nếu cháu nhờ bạn thỉnh dùm ở cửa hàng chú thì có ảnh hưởng gì đến phong thủy không ạ. Vì ở Hải Phòng cháu không biết chỗ nào uy tín cả.

 20. nguyuen huu cu nói:

  chau moi mua moi doi ty huu deo co ngoc phi thuy loai A gia 5.920.000VND o cua hang 24tran hung dao HN .Nhung van khong biet hang co dam bao dung chat luong ko ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat