Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ? xem thêm tại đây Cập nhật Hotline: 0968 2222 68 – (Mr. Thiện) Shop Tỳ Hưu của Vật Phẩm Phong Thủy đã được bổ sung thêm Tỳ Hưu được chế tác từ Độc Ngọc Hồ Nam, cực hiếm, đi theo từng more »

Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh (more...)

Có 106 Hỏi Đáp tại Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh

 1. Trần Quang Huy nói:

  Chào Chú Thắng
  Con sinh năm 1972 con có thể mua Nhẫn Tỳ hưu Đông Linh S448-1 để đeo dược không Chú, con cám ơn

 2. Nguyễn Hùng nói:

  Dạ, cảm ơn Chú. Cháu lỡ mang mặt dây màu vàng rồi, bây giời phải làm sao. Mua về thấy đẹp ngày cháu mang thôi. Chú có thể tư vấn cho cháu vài mẫu mặt dây chuyền và giá tham khảo được không à, cháu vào trang wed nhưng nhiều mẫu quá, không lựa chọn được. Mặt dây chuyền tỳ hưu đó, cháu có thể kết hợp 2 màu xanh-đen để mang được không à. Cảm ơn chú

 3. Phạm Tuấn Anh nói:

  Cháu chào chú.cháu là Tuấn Anh sn ngay 20.11.1987 DL.cháu muốn đeo dây chuyền tỳ hưu để may mắn trong tiền bạc và cuộc sống.chú tư vấn hộ cháu nên đeo loại màu gì với.mua xong cháu định gửi lên nhờ sư thầy cúng có được k chú?
  Và con gái cháu sinh ngày 23.3.2013 , vợ cháu 10.06.1989 thì nên đeo loại nào để có đc sức khoẻ,may mắn

 4. Nguyễn Bảo Hoàng nói:

  Con chào chú Thắng
  Cho con hỏi: con sinh 24/8/1977 vợ sinh 26/8/1976. Nhà hướng Tây, con mở cổng chính hướng Tây góc Tây Bắc, góc Tây Nam con làm bể cá có được không? Phòng ngủ vợ chồng ở góc Tây-Nam có được không? Có đặt tỳ hưu trong phòng ngủ không?
  Cám ơn chú nhiều.

 5. Trần Quang Khánh nói:

  Cháu chào chú.Cháu sinh ngày 23/8/1992. Chú ơi hôm qua cháu mua 1 ông tỳ hưu màu đen tại cửa hàng.Ông tỳ hưu cháu mua là loại đeo cổ trang sức. Chú cho cháu hỏi 1 chút: cháu tẩy uế tì hưu thì cháu không nhúng ông tì hưu vào cồn mà cháu chỉ lấy tay xoa cồn lên lưng ông tì hưu thì có đc ko ạ. Nếu cháu làm sai thì mong chú dậy cháu cách làm lại đc ko ạ. Cám ơn chú. Mong chú giúp cháu

 6. vũ thị huyền trang nói:

  cháu chào bác, bác cho cháu hỏi 1 chút ạ
  cháu tên trang, sinh ngày 4-10-1994 dương lịch
  mẹ cháu sinh ngày 8-1-1960 dương lịch
  cháu và mẹ cháu bị rất nhiều bệnh, cháu có 1 quyển sách ghi ý nghĩa các loại đá quý trong việc chữa bệnh, vì thế cháu muốn làm vòng tay cho cháu và mẹ bao gồm nhiều loại đá quý khác nhau, như vậy có được không ạ? ở cửa hàng VPPT có bán hạt đá để làm vòng không ạ?
  bác cho cháu hỏi 1 vấn đề nữa, lúc trước cháu có thỉnh 1 ông tỳ hưu màu trắng để đeo cổ, nhưng đeo 1 thời gian thì cháu ko đeo nữa và để tủ(đầu ông tỳ hưu quay ra cửa), nhưng cháu mới dọn nhà và không thấy đâu nữa, có thể là bị mất, như vậy có làm sao không ạ?
  cháu cám ơn bác nhiều

 7. Dương Kim Liên nói:

  Kính gửi chú Thắng!
  Cháu sinh 6/5/1980, chồng cháu sinh 1968, nhà cháu hướng Đông Nam, chú tư vấn giúp cháu nên mua tỳ hưu đặt ở đâu, két sắt cháu đặt ở trong phòng ngủ nên để hướng nào cho tốt, trong két sắt cháu đã để 1 đồng tiền hoa mai. Bếp và phòng thờ nên để hướng nào? Vợ chống cháu đều là công chức. Cháu cảm ơn chú!

 8. tran cong ky nói:

  chào chu thắng . cháu sinh năm 1986 cháu nên chon con tỳ hưu màu gì là hợp vói tuổi của con

 9. Nguyễn Thị Thanh Bình nói:

  Cháu chào chú Thắng, cháu rất cảm ơn chú về câu hỏi trước, cháu đã thỉnh được 2 ông tỳ hưu và 1 ông thiềm thừ, cháu rất yên tâm. Cháu xin hỏi chú một câu hỏi nữa: cháu sinh năm 1979 (tuổi kỷ mùi), chồng cháu sinh năm 1974 (tuổi giáp dần), nhà cháu hướng đông bắc, cháu đặt bếp hướng đông (người nấu quay lưng về hướng đông) -không được hướng. Vậy chú cho cháu biết có cách nào hóa giải mà không phải sửa lại hướng bếp không? Chúng cháu định chuyển nhà sang hướng tây có hợp không? Cháu cám ơn chú nhiều

 10. NGUYỄN VĂN DU nói:

  cháu chào chú thắng.
  cháu cảm ơn chú rất nhiều về lời gải đáp của chú về câu hỏi lần trước cho cháu ạ.
  Và có phần này cháu chưa hiểu và chưa biết cách xác định phương vị của căn nhà như thế nào dể đặt bếp cho đúng phương vị nam, hoac đông nam như chú nói ạ.
  mong chú chỉ thêm cho cháu cách tự xác định đươc những phương vị của căn nhà ạ.
  trên đầu cửa chính cháu cũng đã mua gương bát quái lồi ở cửa hang của chú về treo duoc nửa năm rồi mà bữa nay cháu thấy phần kiếng lồi nó bị ố đen rồi, vậy có phái thay cái khác khôngg chú?
  và cháu có đặt cặp tỳ hưu bằng đồng ở gần cửa ra vào và đầu tỳ hưu nhìn ra cửa rồi.
  Hiện tại cháu nấu bằng 2 bếp.1 bếp cửa lò quay về hướng tây và 1 bếp cửa lò quay hướng đông bắc dùng hai bếp hướng khác nhau như vậy có được không chú?
  chúc chú cùng gia dinh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.ngày nghỉ cuối tuần thật là vui.

 11. dovankhoa nói:

  Chào chú Thắng:
  Cháu tên là Đỗ Văn Khoa sinh ngày 23/03/1976, vợ cháu là Trân Thị Thanh Hường sinh 19/7/1979 có hai con: một trai Đỗ Trần Hoàng Anh sinh 05/02/2005DL va Đỗ Trần Quỳnh Anh sinh 11/10/2009 DL. Nhà xây theo hướng Tây Nam KT 4,5×14,5 hướng Diên niên so với gia chủ, tầng 1 là gara và nhà bếp(hướng bếp quay ra cửa chính nhưng có bức tường án ngữ, tầng 2 phòng khách và phòng ngủ của hai vợ chồng (đầu ngủ hướng theo hướng nhà kê sát tường để tạo cảm giác an toàn. Tầng 3 hai phòng ngủ, tầng 4 sân giặt và phòng thờ. Hướng ban thờ theo hướng nhà. Các thiết kế dầm đều giấu theo cách hạ âm mái và xây tường.Cháu sống với bạn bè thì đầy nhưng nhiều khi nhận được thì vơi. Theo chú cháu phải bố trí nhà của, phòng khách, phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy, đón tài lộc, tăng cường sức khỏe và nhận được sự chân thành của tất cả bạn bè. Hoặc mua ngọc tỳ hưu gì và bố trí đặt như thế nào để hóa giải những điều trên.

 12. Hà Hồng Diệp nói:

  Cháu chào chú!
  Vợ chồng cháu cùng sinh năm 1979 (Kỷ mùi), cháu trai đầu sinh năm 2005 (Ất Dậu), cháu gái thứ hai sinh năm 2009 (Kỷ Sửu). Vợ chồng cháu tính sinh thêm cháu thứ 3, xin chú tư vấn chúng cháu nên sinh con vào năm nào trong khoảng từ 2014- 2017 để con sinh ra thuận lợi cho gia đình cả về sức khoẻ và tiền tài.
  Chồng cháu sinh năm 1979 thì nên mua tỳ hưu màu gì để hợp tuổi?
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

 13. nguyễn hữu trung nói:

  cháu chào chú thắng.cháu là nguyễn hữu trung,sn 19_01_1987 .cháu muốn xăm mình nhưng cháu không biết nên xăm hình gì và nên xăm ở đâu,nên cháu muốn nhờ chú tư vấn giúp cháu cháu phai xăm như thế nào thì hợp với tuổi của cháu va vơi tuổi của cháu thì nên dùng tỳ hưu gì thi hơp.cháu cảm ơn chú nhiều và mong nhận dược sự tư vấn sơm của chú

 14. trần văn dương nói:

  cháu xin chào chú Thắng. chú cho cháu hỏi chú mấy câu hỏi sau đây chú nhé.
  cháu sinh năm 1985 vợ cháu sinh năm 1987 con cháu xinh năm 2011. cháu có mua một đôi TỲ HƯU màu xanh về nhà “một con đực một con cái” nhưng cháu chưa trọn được ngày nào đẹp để khai quang chú xem giúp cháu xem trong tháng 2 âm lịch năm Quý Tỵ ngày nào phù hợp với tuổi của cháu đưuợc không ạh, và cách khai quang như thế nào cho phù hợp với tuổi của cháu ạ. cháu cảm ơn chú.
  chú cho cháu số di động của chú để cháu tiện liên lạc hơn chú nhé.
  chào chú. cháu cảm ơn chú nhiều. chúc chú may mắn

 15. Minh Trang nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Kính chúc chú sức khỏe,cháu rất thích trang web của chú, và thường xuyên ghé thăm.
  Cháu xin nhờ chú tư vấn, chồng cháu sinh 1984 cháu sinh 1985, cháu đi xem tuoi 2 v/c cháu không hợp, còn xung khắc, cháu rất lo lắng. Kính mong chú tư vấn cho cháu hai v/c cháu không hợp về cái gì và cách hóa giải như thế nào? chẳng hạn v/c cháu nên đeo gì để hóa giải, đặt ở nhà tỳ hưu gì để hóa giải. cháu cam on chu nhiều lắm

 16. Nguyên Phương nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  Cháu cảm ơn chú đã tư vấn giúp cháu, cháu đã mua tặng bố cháu một ông tỳ hưu phỷ thúy, nay cháu muốn mua tặng mẹ cháu một mặt dây chuyền tương tự như vậy, mong chú giúp cháu. Nhà cháu hướng Bắc, mẹ cháu sinh ngày 29/12/1957, theo phong thủy thì là hướng Ngũ Quỷ, có lẽ vì vậy nên mẹ cháu bị bệnh liên tục, xin chú tư vấn giúp cháu là nên mua tặng mẹ tỳ hưu màu gì và dây đeo màu gì. Cháu xin cảm ơn chú.

 17. Nguyễn Huy Hoài nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu sinh năm: 21/07/1985. Cháu muốn mua 1tỳ hưu đeo cổ màu xanh. Nhưng cháu nghe nói là lúc đeo không đc sờ vào mắt và miệng của T.H và khi đi ngủ thì phải tháo ra hả chú?
  Cháu muốn mua 1 sim số điện thoại hợp với tuổi thì cháu nên chọn số như thế nào ạ?
  Và cháu nên chọn nhà hướng nào ạ?

 18. trần văn dương nói:

  cháu xin chào chú Thắng. chú cho cháu hỏi chú mấy câu hỏi sau đây chú nhé.
  cháu sinh năm 1985 vợ cháu sinh năm 1987 con cháu xinh năm 2011. cháu có mua một đôi TỲ HƯU màu xanh về nhà “một con đực một con cái” nhưng cháu chưa trọn được ngày nào đẹp để khai quang chú xem giúp cháu xem trong tháng 2 âm lịch năm Quý Tỵ ngày nào phù hợp với tuổi của cháu đưuợc không ạh, và cách khai quang như thế nào cho phù hợp với tuổi của cháu ạ. cháu cảm ơn chú.
  chú cho cháu số di động của chú để cháu tiện liên lạc hơn chú nhé.
  chào chú. cháu cảm ơn chú nhiều

 19. Đặng Mỹ Dung nói:

  Cháu sinh ngày 25/07/1956. Cháu đã mở một tiệm làm tóc nhỏ tại phần trệt của nhà mẹ, khoảng hơn một tháng,lúc đầu cũng có khách lai rai,không hiễu sao từ đầu năm giờ không có khách, có phải cháu có hiềm khích với hai bà hàng xóm (183/5 và 183/7 Hoàng Hoa Thám,phường 06,Q.Bình Thạnh TP.HCM) vì hai bà này thường quét rác hoặc bỏ đồ dơ trước sân và thấy bà đối diện hay rỉ tai khách qua lại ngang nhà không?hay là người xem nhà cho cháu đã ém.Mong chú tư vấn dùm,và làm cách nào để cháu có khách.Nhà cháu đã có tỳ hưu đặt tại hướng Tây Nam( bàn thờ ông địa,thần tài).Xin cám ơn chú nhiều.

 20. Bùi Bút Chinh nói:

  Chào Chú Thắng
  Hôm vừa rồi cháu có mua mặt dây chuyền tỳ hưu vàng nâu ( loại 790k + dây 20k ) ở Shop đường Quang Trung , sau đó về tham khảo web lại thì đc biết là phải tẩy trần và chọn ngày để đeo , nhưng lúc mua hỏi cô bán hàng thì nói ko cần nên đã đeo luôn .
  bây giờ cháu làm sao để tỳ hưu hiệu nghiệm vậy chú ?
  Cám ơn Chú

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat