Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ? xem thêm tại đây Cập nhật Hotline: 0968 2222 68 – (Mr. Thiện) Shop Tỳ Hưu của Vật Phẩm Phong Thủy đã được bổ sung thêm Tỳ Hưu được chế tác từ Độc Ngọc Hồ Nam, cực hiếm, đi theo từng more »

Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh (more...)

Có 106 Hỏi Đáp tại Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh

 1. Nguyễn Thị Hồng nói:

  Chào anh Thắng !
  Tôi sinh ngày 19/10/1974( âm lịch),chồng tôi sinh năm 1969.Con gái đầu sinh 25/7/1996 (DL),con gái hai sinh 12/8/2009.Nhà tôi hướng Tây Bắc.Bếp nấu tôi đặt hướng Tây nhưng hơi ghé Bắc một chút.Tôi mới thỉnh ba ông tỳ hưu và một ông thiềm thừ,một thấp văn xương và môt dây đeo Ngọc thiềm cho con gái lớn ở cửa hàng phong thủy 24A Trần Hưng Đạo,tôi muốn nhờ anh xem hộ ngày giờ khai quan điểm nhãn ba ông tỳ hưu và ông thiềm thừ.Anh giúp tôi chon hướng đặt bàn học cho hai cháu và cách sử dụng tháp văn xương.Tôi xin cảm ơn anh rất nhiều!

 2. Đặng Thanh Kiên nói:

  Chú Thắng ơi cho cháu hỏi. Năm nay cháu 22t (sinh ngày 18/2/1992 AL). Cháu muốn thỉnh Ông Tỳ Hưu về đeo nhằm đem lại sức khỏe, may mắn thì nên chọn loại nào vậy? Mong chú cho cháu vài lời khuyên.
  Chân thành cảm ơn chú!

 3. Nguyễn Đức Hoàng nói:

  Cháu kính chào chú Thắng! cháu xin phép có 2 việc thắc mắc cần chú tư vấn 1 chút.
  Việc thứ nhất, cháu sinh năm 1990 thuộc Khảm (thủy), Lộ bàng thổ. Nếu như cháu muốn mua xe, chọn biển, chọn màu, chọn số hợp với mình thì cháu nên coi trọng phần ngũ hành nào hơn? Khảm (thủy) hay Lộ bàng thổ?
  Việc thứ 2, bố con cháu vừa quyết định thỉnh cặp Tỳ Hưu TN05 từ phong thủy bến thành về chú ạ, mặc dù nhà cháu ở miền bắc khá là xa. Cháu muốn hỏi chú là sau khi khai quang điểm nhãn cho cặp này rồi, một thời gian lâu sau mà chủ nhân mất đi, con cháu hoặc người được thừa hưởng cặp này có cần phải làm lại thủ tục khai quang điểm nhãn để tỳ hưu nhận chủ mới không thưa chú?
  Cháu xin cảm ơn!

 4. Cao Công Trường nói:

  Chào chú Thắng !
  Cháu sinh năm Quý Sửu ngày 01/02/1973AL tức nhằm ngày 05/3/1973 DL. Nhà cháu cửa chính quay về hướng Chính Đông. Cháu có 1 số vật bằng đá nhưng không biết phải đặt ở đâu cho phù hợp với Phong thuỷ nhà cháu, cháu nhờ chú tư vấn giúp:
  1. 1 cặp Tỳ Hưu bằng đá màu xanh Phật sơn;
  2. 1 quả cầu đá Thạch anh màu tím;
  3. 1 Cóc 3 chân ngận tiền bằng đá màu xanh Phật sơn;
  4. 1 tượng thần tài bằng đá non nước.
  5. 1 chuông gió bằng đồng;
  6. 1 dây tiền xu giả cổ trên có 6 đồng xu nhỏ dưới 1 đồng tiền lớn;
  Nhờ chú tư vấn giúp cháu những vật trên cháu nên đặt ở đâu và đặt như thế nào ( vị trí và hướng) cho phù hợp với phong thuỷ. Cháu mong chú giúp đỡ, cháu xin cảm ơn chú nhiều !

 5. Nguyễn Đức Tuấn nói:

  Cháu chào chú Thắng. Chúc chú năm mới mạnh khỏe.
  cháu tên là Nguyễn Đức Tuấn, sinh ngày 17/11/1988
  Cháu mong chú cho cháu hỏi vài câu như sau:
  Tuổi của cháu hợp với đồ đạc màu gì nhất ạh?
  Cháu thích đeo đồng hồ, vậy nên đeo dây da hay dây kim loại, nếu là dây da thì nên đeo màu đen, nâu, đỏ hay trắng? Mặt đồng hồ màu gì là tốt nhất, xanh, đen, trắng?
  cháu hiện đang làm ở cơ quan nhà nước, chỉ là nhân viên bình thường thì nên mua vòng đeo tay tỳ hưu loại gì, mua loại gì để ở bàn làm viêc cho tốt ạh?
  Tuổi của cháu mệnh mộc thì nên kết hôn với tuổi nào là tốt nhất: 88, 89, 90, 91,92,93.\
  Mong chú trả lời giúp cháu
  cảm ơn chú nhiều

 6. Hoai Lam nói:

  Cháu chào chú Thắng. cháu muốn treo tranh Tỳ Hưu đen thay cho tượng được không chú

 7. Nguyen Duc Manh nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu sinh năm Bính Thìn (1976) hiện cháu đang làm lái xe đường dài, cháu nhờ chú xem giúp cháu nên đeo mặt dây chuyền gì để làm ăn thành đạt và gia đình hạnh phúc. Cháu hiện đang đeo dây bạc mặt ngọc phật di lạc ôm tỳ hưu. Cháu kính nhờ chú hướng dẫn và giúp đỡ cháu ạ.

 8. Ngô Công tuấn nói:

  Cháu chào Bác.
  cháu tên :Ngô Công tuấn
  sinh ngày: 04/10/1989
  cháu nên đeo tỳ hưu trang sức gì để mang lại Công danh,tài lộc, may mắn,sức khoẻ.xin bác tư vấn giúp cháu.
  Cháu xin chân thành cảm ơn bác…

 9. chu duy chinh nói:

  cháu chào chú thắng!
  chú cho cháu hỏi hôm trước cháu có thỉnh một ông tỳ hưu và một ông thiềm thừ cháu dã khai quang theo hướng dẫn cháu thấy khi cháu chấm nước chu sa vào mắt ty hưu cũng như thiềm thừ không thấy màu gì cả chú ạ như vậy cháu đã khai quang được chưa ạ.nếu chưa được cháu có thể thực hiên khai quang lại khong ạ mong chú tư vấn giúp cháu dể cháu kịp giờ an vị vào 6-7 gio sáng ngày 06/03 dl tới chú ạ
  cháu cám ơn chú

 10. Nguyễn Thế Tùng nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu có mua 1 con Tỳ Hưu bằng đá xanh để đeo trên cổ,vậy có thích hợp với tuổi của cháu không ( cháu sinh 1978 ).Có cần phải khai quang không ạh.nhờ chú chỉ dẫn chi tiết giúp cháu

 11. Bành Quang Hùng nói:

  Chào chú Thắng
  Cháu sinh vào khoảng 11h15 trưa ngày 20/3/1987 Âm lịch, cháu muốn tìm 1 sim điện thoại và 1 sợi dây đeo Tỳ Hưu có màu sắc phù hợp. Mong chú cho lời khuyên.

  Trân trọng!

 12. Luu Ngoc nói:

  Chào chú

  Đợt trước con đi công tác có mua được một cặp tỳ hưu thạch anh hồng. Tuy nhiên, con không rành lắm về công dụng cũng như cách khai quang cho tỳ hưu. Xin nhờ chú chỉ dùm con ạ. Con xin ngày 23/11/1983 (âm lịch), nữ mạng. Con cũng nhờ chú tư vấn dùm nên đeo trang sức gì để may mắn cho đường tình duyên ạ? Con cám ơn chú rất nhiều.

 13. Phạm Thị Đan Thùy nói:

  Cho con hỏi,trên bàn thờ ông địa ông thần tài nhà con có tượng con cóc vàng rồi,nhưng của chị con buôn bán. Nhưng giờ con muôn để con Tỳ Hưu vì con chuẩn bị mở bán hàng.nhưng không để chung,thì trong nhà có 2 con vậy có được không?

 14. Nguyễn Thị Thanh Thảo nói:

  Chào bác Thắng , cháu tên là Nguyễn Thị Thanh Thảo mong bác chọn lựa giúp cháu 1 chiếc vòng cổ tỳ hưu phù hợp nhất tốt nhất với cháu chủ yếu là giúp cháu trong công danh sự nghiệp thăng tiến , may mắn , ..còn nếu được thêm những điều khác thì tốt quá ạ . Bác chọn giúp cháu xong xuôi thì cháu sẽ báo với ba mẹ của cháu để mua , cách thỉnh ..

 15. HaTrang nói:

  Chào Chú Thắng.
  Cháu sinh tháng 9 năm 1986. Cháu nghe nói Tỳ Hưu tốt cho công việc , cháu muốn mua vòng đeo tay tỳ hưu mà không biết tỳ hưu màu sắc nào , đá gì thì hợp với cháu. Chú có thể chỉ cho cháu nên mua loại nào được không ạ ?
  cháu cảm ơn chú nhiều.
  cháu chào chú ạ

 16. nguyễn thùy dương nói:

  Cháu chào chú Thắng!cháu chuẩn bị sinh bé gái vào tháng 12(dương lịch) và định đặt tên là phí nguyễn yến ngọc,phí ngọc bảo trân…chú tư vấn giups chau một tên có ý nghĩa với tuổi cuả bé đưowc k ah.cháu tên nguyễn thùy dương,chồng cháu là phí ngọc thuận,bé gái đầu là phí ngọc yến nhi.bé gái đầu hay ốm nên cháu muốn mua môt con tỳ hưu để cho cháu đeo đc khoe mạnh,theo chú nên mua mầu ji thì hợp ạh.Mong nhận đc hồi âm của chú sớm vì đã nhiều lần gửi đi mà k nhận đc hồi âm của chú.Chúc chú cùng gđ mạnh khỏe và hp.

 17. Nguyễn Huy Hoàng nói:

  Con chào chú thắng !
  Con nhờ chú Thắng trả lời giúp con việc này
  Khi an vị ông Tỳ Hưu con tính lấy keo silicon dán vào chân ông Tỳ Hưu để cố định một chỗ không biết có được ko? Làm như vậy có ảnh hưởng gì không?
  Mong chú trả lời giúp con.
  Con cảm ơn chú!

 18. Hồng Linh nói:

  Cháu chào chú!
  chú cho cháu hỏi, mấy tháng trước cháu có mua 1 con tỳ hưu bắng đá ngọc Đông Linh, sau 1 thời gian đeo thì cháu thấy xuất hiện các vết đốm đen xung quanh thân của tỳ hưu. Cháu xin hỏi có phải cháu đã mua phải hàng giả rồi phải không ah? Nếu không phải hàng giả thì chú có thể cho cháu biết có cách nào để làm mất các đốm đen đó đi không ah?
  Rất mong nhận được hồi âm từ chú.
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

 19. Ngô Thu Hà nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu SN 1982, chồng cháu SN 1980, nhà cháu hướng chính Đông nên phạm phải sao xấu. Cháu mới thỉnh 1 cặp Tỳ Hưu nhưng vẫn chưa khai quang. Cháu chưa biết nên đặt Tỳ Hưu theo hướng nào vì hướng ra cửa chính thì không phải là hướng đẹp. Hơn nữa cháu định đặt trên bàn thờ chính (thờ thần linh thổ địa) thì có được không hả chú? Cháu mong chú tư vấn cho cháu nên có nên đặt trên bàn thờ không? có thể đặt hướng ra cửa chính không?
  Cháu cảm ơn chú!

 20. huỳnh võ hùng phong nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu có 1 việc muốn nhờ Chú giúp.
  Hôm trước cháu có mua một con Tỳ Hưu ở ngoài chợ, nhưng cháu không biết cách khai quang điểm nhãn. Nhờ Chú chỉ cho cháu cách làm.
  Cháu xin thành thật cảm ơn.
  Xin lỗi nếu cháu có làm phiền.
  Chúc Chú vui khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat