Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ? xem thêm tại đây Cập nhật Hotline: 0968 2222 68 – (Mr. Thiện) Shop Tỳ Hưu của Vật Phẩm Phong Thủy đã được bổ sung thêm Tỳ Hưu được chế tác từ Độc Ngọc Hồ Nam, cực hiếm, đi theo từng more »

Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh (more...)

Có 106 Hỏi Đáp tại Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Bắc Kinh

1 2 3 6
 1. nguyễn văn phong nói:

  chào anh thắng tôi sinh năm 1954 hiện đang ở với cháu thứ 2 thấy công việc của cháu không thuận lợi cho lắm tôi định thỉnh tỳ hưu về nhưng không biết thỉnh tỳ hưu mầu gì con trai thứ 2 của tôi cháu sinh ngày 14 07 1981 nhà ở của cháu hướng tây nam vậy mong anh chỉ giúp xin chân thánh cảm ơn anh

 2. Bùi Văn Thiệu nói:

  Chào chú Thắng!
  Theo cháu tìm hiểu thì đối với Tỳ Hưu đeo cổ thì khi đi ngủ thì nên tháo ra cất đi, vậy cháu muốn hoi chú là nếu cháu ko tháo Tỳ Hưu ra khi đi ngủ thì có bị sao ko? tại sao mình phải tháu ra? khi soi gương cháu có cần tháo Tỳ Hưu ra ( hoặc là bỏ vô trong áo) hay ko?
  Cám ơn chú, chúc chú vui khỏe

 3. Hà Thúy Ngọc nói:

  Chào chú Thắng! Cháu sinh ngày 26/1 năm Mậu Thân. Cháu muốn đeo dây chuyền tỳ hưu nhưng chưa biết chọn màu gì cho hợp mệnh, may mắn và sức khỏe? Cháu chọn màu nâu đất có hợp không? Nếu đeo nhẫn thì quay đầu tỳ hưu vào hay quay ra? Cháu nghe nói tỳ hưu kén người đeo nó nếu không biết cách dùng sẽ không đem lại may mắn cho người mang nó. Vậy xin chú chỉ dẫn. Cháu xin cảm ơn chú rất nhiều!

 4. Vũ Thị Thắm nói:

  Chú Thắng kính mến!

  Cháu là nữ sinh 05/03/1987. Trước cháu cũng rất thích được đeo Tỳ Hưu vì thích chứ không biết về nguyên tắc và luật phong thủy. Cháu đeo nhẫn bạc ông Tỳ Hưu mà xanh nhạt. Cháu muốn nhờ chú chỉ giùm cháu là tuổi của cháu đeo tỳ Hưu như thế có phạm gì không ạ? Chồng tương lai của cháu sinh năm 1986, cả hai đều thuộc mệnh hỏa? Chú có thể tư vấn giúp cháu là nếu cưới đầu năm nay và sinh con năm nhâm thìn thì có sao không hả chú? Cháu mong chú giải đáp giúp cháu những điều cháu nhờ chú, cháu cảm ơn chú rất nhiều!
  Trân trọng.

 5. Quynh Nhu nói:

  Chao Chu!2 vc chong chau deu sinh cung ngay 19/3/1978 vay nen thinh ty huu mau gi de hop ve tai loc va gia dao. con chau sinh nam 2002 va 2007. chan thanh cam on Chu, chuc Chu nhieu suc khoe.

 6. Trần Mai Hoàng Phong nói:

  Chào Chú Thắng

  Nhờ chú tư vấn dùm cháu vấn đề sau:
  Bố cháu tuổi Quý Mùi (1943) mẹ cháu tuổi Tân Tỵ (1941)
  Năm Mậu Tý (2008) Nhà cháu xây nhà
  Nhà cháu hướng cửa chính ra đường lộ là hướng Bắc, và có một cửa hướng Đông. Nhà cháu đi cửa hướng Đông nhiều hơn, như vậy có xem là hướng cửa chính không. Gia đình cháu thờ Phật và ông bà quay về hướng Bắc nhưng ông thần tài thổ địa lại quay về hướng Đông, bếp thì quay về hướng Đông, và nhà bếp là một gian tách riêng nó thấp hơn nhà trước có ảnh hưởng gì về phong thủy không.
  Chú tư vấn cho cháu bàn thờ ông thần tài thổ địa quay hướng Đông có tốt không hay cháu phải cho quay về hướng Bắc. Cháu có ý định thỉnh Tỳ Hưu về nhà và sẽ đặt Tỳ Hưu theo hướng chính là hướng nào để tốt, xin nhờ chú tư vấn dùm cháu.
  Cháu cám ơn chú, chúc chú sức khỏe

 7. Vu Thanh Thuy nói:

  Cháu chào chú Thắng .Trước tiên gửi tới chú và gia đình lời chúc sức khoẻ và may mán .Cháu muốn hỏi chú 1vieejc như sau.Cháu có xem trèn Blog phong thuỷ để chon ngày khai trưởng (ngày 15.2.2102 dưởng lich là ngày đep)vậy cháu có cần tìm người mở hàng ko ?và tuõi nào hợp với cháu (cháu sinh nàm canh tuất )có cần phải xem giờ ko ạ?cháu đang sống ở Châu âu Hướng tiệm của cháu là hướng Bắc .Theo phong thuỷ cháu cần phải bố trí tiệm ra sao để có thể phát đạt .Cháu muốn thỉnh Tỳ Hưu có được ko ?Xin chú chỉ dẫn cho cháu .Cháu xin trân thành cảm ỏn

 8. LÊ THỊ HƯƠNG ANH nói:

  CHÁU CHÀO CHÚ THÁNG.
  CHÚ ƠI BỐ CHÁU LÀ LÊ VĂN KHÁNH SINH ( 1858 ), MẸ CHÁU LÀ HOÀNG MINH HUYỀN SINH ( 1964 ).NHÀ CHÁU QUAY VỀ HƯỚNG TÂY, MÀ CHÁU MỚI MUA CON CÁ CHÉP NGẬM ĐỒNG TIỀN VẬY CÓ HỢP PHONG THỦY VỚI TUỔI CỦA BỐ MẸ CHÁU KHÔNG AH,MẸ CHÁU QUAY ĐẦU CÁ RA THẢNG CỬA CHÍNH.CHÚ THẮNG ƠI CHÁU SINH 1985, CHỒNG CHÁU 1983.GIỜ CHÁU MUA TỲ HƯU VỚI THIỀM THỪA ĐỂ TRÊN KẾT SẮT VẬY KHI MUA CHÁU CÓ CẦN XEM NGÀY KHÔNG CHÚ HAY MUA LÚC NÀO CŨNG ĐƯỢC.CHÁU MONG CHÚ TRẢ LỜI GIÚP CHÁU.CHÁU CẢM ƠN CHÚ CHÁU CHÀO CHÚ.

 9. nguyễn văn phong nói:

  chào anh thăng tôi sinh năm 1954 giáp ngọ anh làm ơn cho hỏi tôi ơ cùng con trai thứ 2 của tôi cháu nó có ngôi nhà hướng tây nam thấy cháu làm ăn không được thuận cho lắm vì vậy tôi định thỉnh tỳ hưu về cho cháu nhưng không biết thỉnh tỳ hưu mầu gì và để tỳ hưu nhìn về hướng tây nam vậy theo anh lên chọn mầu gì và dể nhìn hướng tây nam có được không mong anh chỉ giúp cảm ơn anh

 10. THANH HÀ nói:

  Cháu chào chú Thắng
  Cháu sinh năm 1982 vợ cháu 1985
  Nhà cháu 3 tầng hướng tây ở mặt đường cái , tầng 1 buôn bán , phòng thờ nhà cháu ở tầng 3 hướng bắc (ngang nhà)
  Vậy cháu mua 1 cặp tỳ hưu thì để ở đâu và quay hướng nào ah
  Cháu cảm ơn chú nhiều

 11. duy thức nói:

  Chú cho cháu hỏi là nếu thỉnh tỳ hưu để trên bàn làm việc khi người khác vào cầm, sờ vào tỳ hưu thì có được không,Phòng ngủ chung phòng làm việc thì để tỳ hưu có được không ạ

 12. nguyễn thị loan nói:

  cháu chào chú xin chú chỉ giúp cháu chau sinh năm giáp tý chồng cháu sinh năm tân dậu cháu định thỉnh tỳ hưu về nhà dể cầu may mắn cho chồng cháu nhưng cháu lại ko biết thỉnh tỳ hưu mầu gí và dể ở hướng nào vậy cháu mong chú tư vấn giúp cháu cháu chân thành cảm ơn

 13. lê kim hường nói:

  cháu chào chú! cháu la 1 khách hàng rất tín nhiệm tỳ hưu của cửa hàng chú tại 256 xas đàn.cháu định gọi điện hỏi chú nhưng sợ chú bận và chú nói rồi cháu lại quên.chú làm ơn cho cháu hỏi:
  chồng cháu sinh 10/8/1984 lúc 4h-5h sáng
  cháu sinh 25/5/1984 1984 lúc 8h-9h sáng
  con trai sinh 1/12/2010 lúc 17h30
  năm nay cháu định sinh thêm em bé nữa.chú xem giúp cháu nên sinh vào ngày giờ nào là tốt cho gia đình và em bé và cháu nên đặt tên như nào để tương sinh cho cả nhà.
  Cháu cám ơn chú ạ.
  Chúc chú và gia đình sức khỏe và hệ thống cửa hàng của chú luôn phát đạt

 14. Nguyễn Minh Đức nói:

  Chào Chú Thắng! Cháu thuộc mạng Thủy, em trai cháu đứa thì mạng Thổ, đứa thì mạng Hỏa. Nếu chúng cháu mua Tỳ Hưu về để cầu tài lộc, sức khỏe và may mắn, thì nên mua màu sắc gì và cất giữ ở vị trí nào trong nhà (vì chúng cháu không đeo trong người). Xin Chú tư vấn giúp cháu ạ. Cảm ơn Chú nhiều. (Nhà cháu ở hướng tây nam, 2 đứa em cháu ở nhà hướng đông bắc)

 15. Nguyễn Minh Đức nói:

  Chào Chú Thắng! Cháu thuộc mạng Thủy, em trai cháu đứa thì mạng Thổ, đứa thì mạng Hỏa. Nếu chúng cháu mua Tỳ Hưu về để cầu tài lộc, sức khỏe và may mắn, thì nên mua màu sắc gì và cất giữ ở vị trí nào trong nhà (vì chúng cháu không đeo trong người). Xin Chú tư vấn giúp cháu ạ. Cảm ơn Chú nhiều.

 16. Kim Hoàng nói:

  Thưa chú!
  Cháu có thờ 2 tượng Tỳ Hưu đã khai quang hôm mùng 6 tết theo chỉ dẫn trên mạng có được hay không chú nếu sai phải sửa như thế nào.Xin chú chỉ bảo cháu cám ơn chú

 17. Hồng Phước nói:

  Chú Thắng ơi! Chú vui lòng hướng dẫn dùm cháu cách thỉnh về và khai quang Tỳ hưu thế nào nhé. Cảm ơn chú nhiều

 18. Hà Vinh nói:

  Hà Vinh
  Cháu chú Thắng ạ!
  Cháu kính nhờ bác tư vấn giúp gia đình cháu:
  – Cháu sinh năm 1968 (tuổi mậu thân)
  – Cháu có một mảnh đất (rộng 13m ngang) với hướng chính mặt ra đường lớn là Đông Nam, cháu có ý định sẽ xây nhà trên mảnh đất này. Nhưng theo phong thủy thì cháu lại không hợp với hướng này, nên chỉ có thể xây ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.
  Vậy nhờ chú giuwsp cháu nên xây hướng nào là tốt, và các hướng để đat bào thờ ông Táo, bàn thời tổ tiên
  Hiện nay GĐ Bố mẹ cháu đang ở hướng nhà Đông Nam,Bác tư vấn cho bố mẹ cháu nên đặt ban thờ hướng Thổ công,Gia tiên và ban thờ ông Thàn Tài hướng nào cho tốt và hướng Bếp quay hướng nào là phù hợp và sang năm Nhâm Thìn bố mẹ cháu muốn Thỉnh 1 cặp Tỳ Hưu, 1 ông thiềm thừ thì nên chọn màu nào, chất liệu nào cho đắc lộc đắc tài vì bố mẹ cháu làm kinh doanh. Cháu cảm ơn bác nhiều.

 19. Võ Đình Bảo nói:

  kính Chào chú Thắng!
  Cháu tên Bảo,Nam,sinh năm 1979.
  Chúa xin chú chỉ giúp cách đặt 2 ông tỳ hưu.Vì nhà cháu cửa chính hướng Tây Bắc( không tốt với tuổi cháu),vậy cháu vẫn quay đầu tỳ hưu theo hướng của chính hay theo hướng Đông Nam(tài lộc) ạ! Xin chú giúp cháu,cảm ơn chú nhiều lắm!

 20. Xuân Thanh nói:

  Cháu chào Chú Thắng.
  Đầu xuân, cháu chúc Chú và gia đình sức khỏe, tài lộc. Cháu xin Chú tư vấn cho cháu một số vấn đề sau:
  – Cháu tuổi Thìn (10/1976 – DL), vợ cháu tuổi Tý (2/1984), bé nhà cháu tuổi Hợi (5/2007), nhà cháu hướng chính Tây, cháu muốn hỏi chú hướng bếp của nhà cháu đặt như thế nào cho phù hợp, giường ngủ phải đặt như thư thế nào ?
  – Cháu muốn đặt Tỳ hưu ở phòng khách để cầu Tài lộc, cháu phải đặt ở vị trí nào trong phòng khách, Tỳ hưu cháu là màu gì để hợp với tuổi cháu?
  – Cháu muốn đặt một Tỳ hưu tại phòng làm việc ở cơ quan để cầu Công Danh, bàn làm việc của cháu đặt hướng gì, tỳ hưu trên bàn là màu gì ?
  – Khi mua Tỳ Hưu thì khai quang cho Tỳ Hưu như thế nào ạ.
  Cháu xin cảm ơn Chú nhiều.

1 2 3 6

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat