Nữ tuổi Mẹo kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người đàn ông tuổi này có tính cách thẳng thắn, đôi lúc lại bộc lộ tính nóng nảy. Giao tiếp càng lâu, duyên phận giữa bạn và họ càng tốt. Bạn là người thích giao tiếp, hào phóng, mà đàn ông tuổi Hợi lại được tài lộc chiếu hộ, vì thế về mặt kinh tế gia đình sau khi kết hôn sẽ không là vấn đề đáng lo ngại.nguoi tuoi mao (1)

Phụ nữ tuổi Mẹo có tính cách dịu dàng, thân thiện, đồng thời am hiểu tâm tư người khác, khoan dung rộng lượng. Họ thân thiện đối với bạn bè, đồng nghiệp, chồng con, là đối tượng đáng theo đuổi của phái nam. Nhưng nếu phụ nữ tuổi Mẹo kết hôn với đàn ông cùng tuổi thì lại là một sai lầm lớn. Dưới đây là một số đối tượng lý tưởng thích hợp cho việc kết hôn của phụ nữ tuổi Mẹo.

■ Đàn ông tuổi Mùi
Đàn ông tuổi Mùi yêu thích hòa bình, đôn hậu trung thực, nếu kết hôn với phụ nữ tuổi Mẹo sẽ được hạnh phúc dài lâu. Đôi bên đều thích cuộc sông lãng mạn, đều có chung hứng thú và tài hoa nghệ thuật. Nhưng cả hai đều tương đối kém trong việc ứng biến với nghịch cảnh, thường dằn vặt với những chuyện không may. Khi phát hiện hoàn cảnh xung quanh có thay đổi lớn, cả hai nên lưu ý kỹ về cách đối nhân xử thế của mình.

■ Đàn ông tuổi Tuất
Tính cách thay đổi thất thường, dễ nổi nóng, là nét đặc trưng của đàn ông tuổi Tuất. Nhưng bản tính yêu hòa bình, thích không khí yên tĩnh, gần giống với tính cách của bạn. Họ là đối tượng có thể tạo niềm hạnh phúc cho gia đình, chia sẻ niềm vui nỗi buồn.
Khi bạn trai của bạn tuổi Tuất, điều cần lưu ý nhất là bạn không nên thể hiện tính cách cứng rắn. Nếu không, tình cảm giữa hai người chắc chắn sẽ xuất hiện rạn nứt. Bạn cần lưu ý kỹ điều này.

■ Đàn ông tuổi Hợi
Những người đàn ông tuổi này có tính cách thẳng thắn, đôi lúc lại bộc lộ tính nóng nảy. Giao tiếp càng lâu, duyên phận giữa bạn và họ càng tốt. Bạn là người thích giao tiếp, hào phóng, mà đàn ông tuổi Hợi lại được tài lộc chiếu hộ, vì thế về mặt kinh tế gia đình sau khi kết hôn sẽ không là vấn đề đáng lo ngại.
Ngoài ba đối tượng kể trên, người đàn ông có khả năng tạo cuộc sống ổn định như tuổi Sửu, có tính cách thận trọng như tuổi Mẹo, dịu dàng nhưng đủ khả năng
thích ứng với môi trường như tuổi Tị đều là đối tượng kết hôn có thể duy trì tình cảm lâu dài với bạn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat