Đến khi nào thì nên kích hoạt vận may về tình cảm?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trước kia, việc thắp đèn và treo lồng đèn đỏ được coi là hình ảnh tượng trưng cho hạnh phúc đôi lứa. Khi được đặt trong phòng ngủ của một thiếu nữ trẻ trong độ tuổi lập gia đình, đèn lồng đỏ trở thành biểu tượng để về .

pn.

Phòng ngủ có quá nhiều cửa có thể gây bất hòa và tranh cãi.

Vì vậy nếu chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân và xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn không nên treo lồng đèn đỏ.

Nếu muốn gặp gỡ, giao thiệp với nhiều người, không phải là người yêu, bạn chỉ cần treo đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam là đủ.

có thể làm phát sinh năng lượng khí, tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể gặp người mình yêu thương và tiến đên xây dựng gia đình.

Nhưng phong thủy không đảm bảo rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ hòa toàn suôn sẻ. Phẩm chất người bạn đời của bạn như thế nào và cuộc hôn nhân mà bạn lựa chọn có hạnh phúc trọn vẹn hay không phụ thuộc chủ yếu vào bản thân bạn chứ không phải nhờ vào phong thủy.

Một phụ nữ rất trẻ muốn lập gia đình, cô đã gặp được người bạn đời sau khi cung cấp năng lượng cho hướng Tây –Nam bằng biểu tượng và lồng đèn đỏ, hoặc biểu tượng Hoa mẫu đơn với cặp và lồng đèn đỏ.

Cũng như cô, người chồng luôn mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhưng sau một thời gian chung sống, họ đã phải chia tay nhau.

Một thực tế cho thấy họ đã sống trong một căn phòng ba cửa – vị trí rất xấu về mặt phong thủy, do đó thực sự họ đã không may mắn. Vì vậy hãy tiếp tục tạo điều kiện phong thủy tốt cho phòng ngủ, ngay cả sau khi lập gia đình.
Nguồn: Phong Thủy Cho Người Việt


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Đến khi nào thì nên kích hoạt vận may về tình cảm?

 1. bảo ngọc nói:

  chú ơi cho cháu xin phép được hôi câu nữa cháu sinh năm 1990 (canh ngọ) còn người yêu cháu sinh năm 1979 (Kỷ mùi)
  cháu và người yêu cháu và chúng cháu đã xác dịnh đến với nhau .
  tuổi của chúng cháu có thuận vè tình cảm và làm ăn không ạ
  chú giúp cháu với nha!!!
  cháu cảm ơn chứ nhiều !

 2. Lucas nói:

  Cháu chào chú Thắng! Cháu muốn hỏi chú về chuyện tình cảm của chúng cháu. Cháu sinh ngày 2-8-1997(lịch dương). Còn người yêu cháu sinh ngày 16-2-1982. Cháu muốn hỏi chú là bọn cháu có nên duyên vợ chồng được không và tuổi hai đứa có hợp nhau không ạ? Cháu cảm ơn chú nhiều.

 3. bảo ngọc nói:

  chú ơi cho cháu xin phép được hôi câu nữa cháu sinh năm 1990 (canh ngọ) còn người yêu cháu sinh năm 1979 (Kỷ mùi)
  cháu và người yêu cháu và chúng cháu đã xác dịnh đến với nhau .
  tuổi của chúng cháu có thuận vè tình cảm và làm ăn không ạ
  chú giúp cháu với nha!!!

 4. Xuan Hong nói:

  Chau chao chu!Chu xem ho chau la nhung nam nao sinh con thi hop bo me ca ve tinh cam va cong viec ah. Vo sinh nam 10-02-1984 DL, chong sinh nam 11-01-1984DL, chau trai dau 20-04-2008 Dl.
  Chau cam on chu rat nhieu.Chu xem ho chau nhe.

 5. Nguyễn Thị Hà nói:

  Choà chú, cháu tên Nguyễn Thị Hà Sinh ngày 6/5/1986 âm lịch trong khoảng từ 6-7 giờ sáng. bạn trai cháu tên Vũ Minh Thái sinh ngày 19/11/1982 âm lịch vào lúc bình minh (vì ko rõ gờ chính xác)cháu maong chú tư vấn hộ cháu có thể kết hôn với nhau đc không a? có hợp nhau không a? và cháu với người ấy đang có một trục trặc nhỏ mà lỗi là do cháu nhung cháu không muốn mất người ấy. mong chú chỉ cho cháu cách bài trí về phong thuỷ hay gì đó để tình cảm 2 người lại đc hoà thuận như xưa, để người ấy tha lỗi cho cháu. cảm ơn chú nhiều.

 6. Nguyễn Trang nói:

  Chú Thắng ơi, chú cho cháu hỏi 1 chút. Cháu sinh 9/5 1984, chồng cháu sinh 4/10 1982, cháu có một con trai sinh 28/1/2010. Cháu và chồng cháu rất hay sảy ra xung đột, đặc biệt là từ khi cháu sinh em bé thì cả về tình cảm lẫn làm ăn kinh tế đều không thuận tiện. Chú có thể giúp cháu lý giải và cho cháu lời khuyên được không chú

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat