Kết cấu đá hoặc núi đồi: Biểu tượng may mắn và kém may mắn trong phong thủy

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

thực hành luôn phản ánh ảnh hưởng của các biểu tượng, có rất nhiều và kém may mắn tùy theo trí tưởng tượng của con người.

hinh dang da dau rong1

Nên tiến hành đánh giá hình dạng và tác động có thể có của các kết cấu đá hoặc núi đồi nếu nó nằm gần khu đất khảo sát.

Truyền thuyết Hồng Kông kể rằng có nhiều ngôi làng được hưởng lợi ích từ một khối đá có hình phượng hoàng hoặc hình dạng con rùa, hoặc con rồng.

Bên cạnh đó, cũng có những ngôi làng liên tục bị mất mùa, đói kém cho đến khi người ta san bằng một ngọn đồi có hình thù con chuột tham ăn đối diện với làng.

Hãy tìm cấu trúc đá hoặc gợi lên trong tâm trí một số biểu tượng may mắn (như đầu rắn hoặc đầu rồng, đặc biệt khi nó ngậm viên ngọc).

Nếu khu đất xung quanh ngôi nhà có biểu tượng như thế, người sống ở đó sẽ nhận được sự giàu có, sung túc. Ba đỉnh núi nhỏ trong khung cảnh hứa hẹn công danh thành đạt cho con cái về sau.

Đồi núi mang hình dạng của những con thú hung ác (cọp, chuột cống, diều hâu) dễ đưa đến vận rủi dưới hình thức bệnh tật hoặc nghèo khổ.

Tránh vị trí nằm bên dưới ngọn đồi, bên trên là một khối đá nhô ra bởi khối đá này có thể đè bẹp vận may của những người sống gần đó.

Đây là lời khuyên của các bậc thầy phong thủy bởi họ cho rằng, sự hiện hữu của những không may mắn có thể vô hiêu hóa điều kiện phong thủy tốt, cho dù ở địa thế này có cả Thanh Long và Bạch Hổ.

Vì vậy nếu không tìm được cách phân tán, lệch hướng, hoặc hủy bỏ cấu trúc gây tai họa, thì tốt nhất hãy tránh xa những vị trí này.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Kết cấu đá hoặc núi đồi: Biểu tượng may mắn và kém may mắn trong phong thủy

 1. Đỗ Thị Hồng Lê nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu là người rât mến mộ tat cả những gì thuộc về phong thuỷ và tướng số. Cháu cũng chưa có dịp và may mắn để được chú tư vấn lần nào. Cháu sinh giờ tỵ ngày 8/1/1978 tức ngày 29/11/1977. Chồng cháu sinh 11/5/1976.Chú cho cháu hỏi tuổi của vợ chồng cháu có hợp nhau không chú mà sao làm ăn buôn bán gặp nhiều vận đen quá chú ạh. Cháu sinh cháu trai đầu ngày 3/12/2001 và cháu gái 1/2/2004. Chú xem giúp cháu vì cháu đang kinh doanh 2 cửa hàng một hướng chính nam và một ở hướng chính tây. Cảm ơn chú rất nhiều.

 2. tra giang nói:

  chào chú thắng! cháu sinh năm 1986 hợp tác làm ăn với người sinh năm 1982, chúng cháu sắp thuê 1 căn nhà hướng tây, số nhà là số 7. chú cho cháu hỏi tuổi 1986 và 1982 co hợp để làm ăn chung không? nhà số 7 có xui không ? và nhà quay mặt về hướng tây thì có hợp với chúng cháu không? nếu những điều trên không hợp với cháu thì mong chú cho cháu lời khuyên, và cách giải để cháu làm ăn may mắn. cảm ơn chú ! cháu mong lắm thư trả lời của chú.

 3. Ly nói:

  Con vừa đám cưới xong,sống tốt nhưng tinh thần không vui vẻ và thoải mái. Con sinh ngày 22/7/1984, chồng con sinh ngày 9/7/1984 ( năm dương lịch ) . Con muốn hỏi cách bài trí phòng ngủ cho tốt để vợ chồng hạnh phúc và công việc gặp nhiều may mắn. Cách bài trí ảnh cưới, tủ quần áo, tivi cho phù hợp phong thuỷ và 2 vợ chồng. Phòng con trên lầu 2, bên ngoài cách cầu thang đi xuống là chổ thờ Ông Bà ( có cách 1 bức tường ) , chổ thờ Ông Bà nhìn ra ban công. Con xin cảm ơn ạ !
  Chúc chú mạnh khoẻ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat