Cảm nhận khí âm trong ngôi nhà

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Khi đi tham khảo mua nhà, bạn có bao giờ bước vào nhà của một người nào đó và cảm thấy bầu không khí không hài hòa, hoặc bị xáo động nghiêm trọng không? Nếu bạn nhạy cảm với năng lượng, bạn có thể cảm thấy khó thở, ngột ngạt.

khiad

Đôi khi năng lượng lạ làm bạn nhức đầu kinh khủng. Điều này cho thấy, khí tại nơi nhà ở mà bạn đang tham khảo để mua đối kháng với khí của bạn, hoặc ở đó có quá nhiều nên làm bạn mất cân bằng khí của bạn.

Khí dương nâng đỡ, duy trì sự sống của chúng ta. Khi gặp những nơi có quá nhiều khí âm, chúng ta bị phản ứng. Phản ứng này thể hiện rõ đối với những ai nhạy cảm với năng lượng và có liên quan đến hoạt động với khí như người luyện khí công, yoga.

Thường đặc tính có khí âm luôn là buồn chán, xung đột, năng lượng âm nhiều. Nếu bạn nghĩ đến tất cả thuộc tính của âm, bạn có thể phát hiện ra khí âm.

Âm là tĩnh, yên lặng, bất động, lạnh, nặng nề, u tối và chết. Không phải bản chất khí âm là xấu, những nơi sinh sống rất cần đến khí dương và do đó người ta không thích khí âm.

Khi tập trung chú ý vào khí của một nhà nào đó, chúng ta cảm nhận sự rung động chế ngự ngôi nhà đó. Nếu người trong nhà buồn rầu, bạn sẽ cảm nhận được một không khí sầu bi lan tỏa.

Đôi khi không khí trong nhà đem lại cảm giác chán nản, thất vọng làm bạn cảm thấy buồn chán theo. Không khí nhà cửa buồn rầu chứa khí bệnh tật và đau thương. Điều này là do trong nhà thiếu khí dương.

Bạn cũng có thể cảm nhận sát khí nếu như nó hiện diện. Loại khí xung khắc này từ tường và trần nhà.

Nếu bạn nhạy cảm với khí, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện diện của những con dao hoặc múi tên vô hình tạo ra những cảm giác không dễ chịu. Loại khí này rất có hại và nguy hiểm, gây ra bệnh tật, mất mát, tai nạn cho những người trong nhà.

Nhà cửa có nhiều năng lượng âm làm tiêu hao sinh khí tinh thần của những người cư ngụ trong đó. Những nơi ấy làm con người có cảm giác u mê, đờ đẫn, dẫn đến sức khỏe bị suy kém và xấu về tài vận, vì vậy theo phong thủy tốt nhất không nên mua ngôi nhà này.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat