Vợ chồng nên ngủ chung giường

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

” là nếp sinh hoạt có vai trò quan trọng trong đời sống vợ chồng. Tất cả những sự trao đổi, tâm tình, cảm thông, rồi những câu chuyện hài hước.

GN1

Hoặc đơn giản là sự va chạm nhẹ của thân thể giữa hai bên cho đến những hành vi âu yếm, vuốt ve, những nụ hôn, hay đời sống tình dục giữa vợ chồng trước lúc chìm vào giấc ngủ hoặc sau khi thức giấc…đều là những việc làm hết sức quan trọng để duy trì, thắt chặt tình cảm giữa họ.

Nếu vì một nguyên nhân nào đó (như hai vợ chồng giận dỗi, bất hòa, hoặc lúc ốm đau, đi công tác xa…), họ có thể tạm ly thân, mỗi người ngủ một nơi.

Nhưng những lúc hoàn toàn không có gì bất đồng mà thường xuyên ngủ riêng mỗi người một phòng, thì tình cảm giữa hai vợ chồng sẽ dễ nhạt phai, từ đó dẫn đến tình trạng ly thân và cuối cùng là ly dị.

Một vấn đề khác cần đặc biệt lưu ý là: Vợ chồng không nên ngủ chung trên chiếc được ghép lại từ hai chiếc , hai bộ hoặc hai bộ phản nhỏ.

Theo quan niệm dân gian cũng như quan điểm phong thủy thì kiểu giường đôi này chẳng khác gì tình trạng vợ chồng ngủ riêng hai giường, “đồng sàng dị mộng”, từ đó giữa họ xảy ra những biến động xấu về mặt tình cảm.

Về mặt thực tế mà nói thì kiểu giường ghép ấy không thể vững chắc như chiếc giường đôi đích thực được. Nằm trên chiếc giường như vậy chắc chắn người ta sẽ nhận thấy sự rung động, lung lay, tệ hơn nữa là tình trạng bên cao bên thấp, không hoàn toàn khớp nhau, nghiêng lệch nhau…

Trong tình trạng ấy, nếu nền nhà lại không được bằng phẳng, sẽ càng khiến cho khe hở lớn hơn. Người nằm đúng vào vị trí khe hở hoặc có sự chênh lệch ấy sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và khó mà có được giấc ngủ yên lành.

Giữa hai vợ chồng, vì nhu cầu tất yếu là né tránh mình. Dần dần, cả hai sẽ hình thành hiện tượng mỗi người ngủ một giường, đời sống chăn gối vợ chồng vì thế cũng mà thưa nhạt dần.

Nếu giữa hai vợ chồng xảy ra tình trạng không thì cần phải lập tức tìm hiểu nguyên nhân để nhanh chóng khắc phục. Không nên xem thường vấn đề này vì nó là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự nhạt phai trong đời sống ái ân vợ chồng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Vợ chồng nên ngủ chung giường

 1. le dinh nguyen nói:

  Xin cho tôi hỏi : Tôi thuộc mạng Đông tứ trạch nên theo phong thuỷ giường ngủ nên kê hướng tốt là hướng Đông Nam ( nhà hướng Đông bắc, cửa phòng ngủ là hướng Đông Nam). Nhưng lại có ý kiến là phải đặt giường trên đường chéo căn phòng tính từ cửa phòng. Vậy phải nên như thế nào thì tốt. nếu đặt trên đường chéo căn phòng điểm thuận lợi là nằm trên giường có thể nhìn thấy cửa phòng nhưng giường lại hướng Tây bắc là hướng xấu của tôi, nếu đặt hướng Đông Nam ( nằm cạnh cửa ra vào) thì không nhìn thấy cửa phòng. Tôi không biết làm thế nào cả nên kính xin có ý kiến giúp đỡ. Trân trọng.

 2. nói:

  Dear Anh
  toi sinh ngay 13 thang 2 nam 1967 (am lich )
  phòng ngũ của tôi sơn màu trắng phối xám và đen, theo phong thủy thì đã hợp với mang thủy nhưng nền nhà màu gạch là mảu vàng vân gỗ giường tủ gỗ là màu nâu vay xin hỏi như thế có phạm sai nhieu ve phong thủy không và phải khắc phục như thế nào mà không phải bỏ đi gạch nền nhà và giường tủ ?
  Xin cảm ơn

 3. Nguyen nói:

  Sao câu hỏi của tôi không được giải đáp vậy chú Thắng,trong khi tất cả các câu hỏi khác của mọi người đều được chú trả lời.Tôi không hiểu nguyên nhân vì sao???

  Tháng mười một 18th, 2010 at 7:44 sáng
  Chào chú,cháu là nam sinh ngày 05/3/1966(14/02/1966)cháu muốn hỏi chú là vào năm nào thì tôt cho cháu làm nhà,và cháu thuộc Tây tứ trạch thì giường ngủ nên đặt phía chân giường hay đầu giương về hướng Tây,Tây bắc,Tây nam?Cháu cảm ơn chú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat