Tránh gương rọi thẳng vào giường ngủ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Phòng ngủ của các cặp vợ chồng hầu hết đều có hoặc tối thiểu cũng có một tấm lớn để phục vụ cho việc trang điểm, chỉnh trang quần áo, đó là điều hoàn toàn cần thiết.

G DOIDIEN GN1

Tuy nhiên nếu vô ý hoặc cố tình bố trí gương soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ của chủ nhân căn phòng, thì theo Phong thủy, cũng như theo tập tục dân gian, cách bố trí như thế sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu với nhau.

Nếu tình trạng ấy không được khắc phục kịp thời, sẽ dẫn dẫn đến những tổn thương ngày càng lớn hơn về mặt tình cảm giữa hai vợ chồng.

Cách bố trí gương như thế, về mặt thực tế, ta có thể thấy:

– Nếu như từ trên giường ngủ có thể nhìn thấy toàn bộ hoặc phần lớn tấm gương soi của bàn trang điểm hoặc thì đều dễ nhận thấy hàng đêm, khi đột ngột tỉnh giấc, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình hoặc người bạn đời của mình xuất hiện trong gương với đủ mọi tư thế, mọi cách ăn mặc… Điều này có thể dẫn đến những ấn tượng không hay lắm về nhau.

– Nếu đang trang điểm, thay quần áo hoặc chỉnh trang đầu tóc trước gương mà đột ngột nhìn thấy phía sau lưng có một ai đó đang dõi theo mình hoặc một vật gì đó đang cử động, dịch chuyển thì chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi giật mình hốt hoảng, hoặc bối rối, ngượng nghịu.

Bất luận là trường hợp nào đi nữa thì nếu chúng cứ thường xuyên xảy ra, lâu dần trạng thái mất ổn định về tinh thần mỗi ngày sẽ một tăng lên, khiến tâm lý của người trong cuộc bị tổn thương nhất định.

Kết quả của việc thần kinh bị ảnh hưởng này sẽ làm cho người ta sinh ra nóng nảy, bực tực, thiếu kiên nhẫn, mất bình tĩnh trong việc xử lý các tình huống phải gặp trong cuộc sống, trong quan hệ xã hội cũng như tình cảm gia đình.

Nếu không bị bức xúc, căng thẳng về mặt tinh thần như thế thì chắc chắn sẽ xảy ra những trạng thái tiêu cực về mặt tâm lý như quá sợ hãi, bi quan, luôn luôn nghi ngờ mọi việc cũng như mọi hành vi của những người thân, bạn bè chí cốt, hoặc sa vào mê tín, sợ ma sợ quỷ, nghi thần nghi thánh, thần kinh luôn luôn ở trạng thái bất an, nơm nớp âu lo.

Khi một trong hai vợ chồng sa vào tình trạng ấy thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến những nhu cầu tất yếu, những đòi hỏi đương nhiên trong quan hệ tình cảm, trong sinh hoạt vợ chồng… Nếu cả hai đều rơi vào trạng thái ấy thì chắc chắn tình yêu và hạnh phúc gia đình họ sẽ bị phá hoại nghiêm trọng.

– Do sức phản xạ ánh sáng của gương rất lớn nên nếu để gương đối diện với giường ngủ hoặc chiêu vuông góc với giường ngủ thì khi có những luồng ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào gương như ánh chớp, ánh đèn pha của xe cộ chạy trên đường, đèn điện trong nhà đột ngột bật sáng, thậm chí cả ánh sáng ban mai…chúng sẽ lập tức bị gương phản xạ lại, chiếu trực tiếp với cường độ ánh sáng được khuếch đại qua gương thẳng lên mắt những người đang ngủ trên giường.

Cho dù những luồng ánh sáng phản xạ từ gương ấy có làm cho người trên giường tỉnh ngủ hay không thì một điều chắc chắn là chúng đều gây tác hại không nhỏ đến thị giác của họ. Đó là chưa nói đến việc chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến trạng thái tinh thần và tình cảm của người ấy, khiến họ dị ứng với các loại ánh sáng.

Để do hiện tượng “” gây nên thì ngoài biện pháp cơ bản nhất, triệt để nhất là dịch chuyển gương hoặc giường sang vị trí khác, người ta còn dùng những biện pháp khác để hóa giải nó như lấy những tấm rèm vải tối màu, dày, khá nặng, không dễ bị gió thổi bay để che mặt gương hoặc làm bằng ri-đô ngăn cách giường ngủ với gương.

Ngoài ra, người ta còn hay dùng những tấm ván mỏng để làm bình phong ngăn cách gương với giường hoặc để che mặt gương và trang trí mặt ván bằng cách dán ảnh của những người thân trong gia đình hoặc những tranh ảnh, những điều cần ghi nhớ khác…

Với cách làm này, ta sẽ lợi dụng chức năng hóa giải “sát khí gương đối giường” của những tấm ván để vừa làm thành một khung ảnh trang trí vừa tạo được một khoảng không gian mới ngay trong phòng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Tránh gương rọi thẳng vào giường ngủ

 1. Minh nói:

  chào chú! cháu đang gặp vấn đề nan giải, cháu có mua 1 căn hộ chung cư, có 2 vị trí đặt bếp mà 1 là đối diện cửa wc, 2 là nằm dưới phòng tắm của tầng trên. không biết có cách nào để hóa giải, nếu phía trên bếp mình làm 1 khoảng không gian gì đó (có để đặt gương bên trong) để ngăn cách bếp với phòng tắm tầng trên được không ạ?

 2. Chí Thanh nói:

  Kính gửi chú Thắng!

  Trước đây nghe nói đến phong thủy cháu chỉ hiểu một chút lờ mờ là nói về nhà cửa ,nhưng khi đọc những bài viết và những dòng tư vấn của chú cho mọi người về phong thủy cháu mói hiểu rõ hơn về thuật phong thủy và ý nghĩa nó trong đời sống hàng ngày của mỗi con người quan trọng như thế nào .
  Hôm nay cháu viết cho chú cũng là để nói lên sự ngưỡng mộ về kiến thức ,sự hiểu biết của chú về phong thủy mà không phải ai cũng có được ,và cũng muốn nhờ chú một việc liên quan đến vấn đà này mong chú bớt chút thời gian tư vấn giúp cháu.
  Cháu tên :Nguyễn Chí Thanh ,sinh ngày 16/2/1981 (t/g 6 đến 8 h tối).Năm tới (Tân Mão)cháu dự định xây nhà vào tháng 2 hoặc 3 âm lịch ,cháu muốn hởi chú là cháu làm nhà hướng đông nam (ghé đông chính nam ),hướng bàn thờ là hướng tây và hướng bếp là hướng đông như vậy có được không chú ?Nếu có yếu tố nào không hợp lý chú hãy chỉ cho cháu biết để cho tốt hơn ?
  Cháu cảm ơn chú rất nhiều .

 3. Huong nói:

  Chào chú Thắng
  Nhờ chú xem giúp phòng ngủ cửa vc cháu co vấn đề gì 0 sao 2vc cháu thường xuyên bệnh tật và xung đột với nhau. chồng cháu sinh 10/10/1983 con cháu là 19/4/1983. phòng cháu có cửa 4 cánh mở ra balcon hướng Tây, gần cửa bancon là jường với dầu jường vế hướng nam, kế bên jường là bàn trang diểm, gương chiếu vào tường, dối diên jường là tủ lớn quần áo. kế bên tủ (dối diện bàn phấn) để trống, rồi đến kệ TV rồi dến cửa ra vào nhỏ mở ra chiếu nghỉ có jiếng trời xuống cầu thang. Cửa toilet mở ra hướng Bắc, nằm ngoài phòng. Đồ dac trong nhà tone trắng và đen.
  Cháu nói thêm 1 chút về bếp, bếp nằm tầng trệt, khi nấu quay mặt về hướng đông, sát bếp có toilet cửa mở ra hướng Bắc. Phía dưới chân cầu thang có 2 hồ cá. vậy có phạm kiêng kị j 0 ạh. Cháu cám ơn chú nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat