Nên bố trí phòng chăm sóc sắc đẹp như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Rất nhiều thợ làm đẹp đã tự mở phòng tại nhà, nếu phòng này có cửa đi tách bạch riêng với cửa chính thì sẽ lý tưởng nhất.

phongchamsocsacdep

Nếu điều kiện không cho phép như vậy thì nên mở một phòng riêng biệt, văn phòng này tốt nhất ở khoảng đất đầu tiên của ngôi nhà, hơn nữa ngăn cách hẳn với ngôi nhà. nếu chỉ che chắn bằng rèm thì sẽ không mang lại hiệu quả tụ khí, nhân khí cũng không vượng, ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận.

Nếu là một phòng nào đó của ngôi nhà thì nên là gian đầu hồi của ngôi nhà, có nhà vệ sinh đầy đủ, để khách không dùng chung nhà vệ sinh với chủ nhà, làm vậy vùa đảm bảo vệ sinh, vừa không ảnh hưởng tới không gian sống của người nhà, hai bên không gây phiền phức cho nhau.

Con đường từ cửa chính tới phòng chăm sóc sắc đẹp cần đảm bảo thông thoáng, không có vật cản trở, nếu phải đi qua các phòng khác thì tốt nhất các phòng này đều nên đóng cửa, đi qua các khu vực khác có thể dùng bình phong để tre chắn, để đảm bảo người trong nhà không bị “xâm phạm” tới đời sống riêng tư, cũng như đảm bảo an toàn.

Không gian phòng chăm sóc sắc đẹp cá nhân thường rộng, bởi vậy được coi là vật hiện hữu để bố trí cục diện phong thủy. Thường thì gương không được đối diện với giường, song thì gương có thể đối diện với giường, nhưng không được đối diện với cửa.

Ngoài những điều kể trên thì do tính chất công việc là phục vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng nên phòng chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng cần suy xét tới trạng thái tâm lý của khách hàng.

Nếu trong nhà nuôi chó, mèo, sau khi bế chúng dù bản thân có thấy sạch sẽ cũng cần rửa tay trước khi rửa mặt cho khách, làm vậy khách sẽ thấy mình được tôn trọng, nhờ đó ảnh hưởng tới tài vận.

Ngoài ra, còn một điều cũng cần lưu ý là, nam giới sống trong nhà không nên “lai vãng” tới khu vực thẩm mỹ này, vì như vậy rất dễ bị hiểu lầm, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao cần phải tách biệt phòng chăm sóc sắc đẹp với ngôi nhà.
Nguồn: Cho Người Việt


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat