Nuôi cá Kim Long mấy con thì tốt?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi vài câu về việc . Sách phong thủy cho rằng, tốt nhất là nuôi một hoặc năm con cá Kim Long. Vậy tôi xin hỏi:

ca kim long.jpg

1. Có phải điều này là do cá Kim Long cắn lẫn nhau khi có 2 hoặc 4 con trong hồ cá hay vì số 1 và số 5 là số quan trọng?

2. Hiện giờ tôi đang nuôi 1 con cá Kim Long và đang có ý định nuôi thêm 2 con nữa, nhưng thả trong những hồ khác. Tôi làm như vậy đúng không?

Sách phong thủy cho rằng, nuôi 1 con cá Kim Long ở hướng Bắc là giải pháp tốt nhất. Vấn đề của tôi là:

1. Tôi đang nuôi cá Kim Long ở hướng đó, nhưng có nhiều người thường xuyên lui tới khu vực này. Tôi có thể dời cá đến góc Đông – Nam được không? Có điều vị trí này dễ nhìn thấy khi nhìn từ cửa trước. Tôi được biết rằng, nếu để cá Kim Long ở vị trí dễ nhìn thấy từ cửa trước sẽ mang lại vận rủi, điều đó đúng không?

2. Tôi có nên nuôi thêm 1 hoặc 2 con cá Kim Long nữa không, và nên để vị trí các hồ cá riêng lẻ ở vị trí nào? Để 2 cá Kim Long trong hồ cá hai tầng được không?

Trả lời: Nuôi 1 con cá Kim Long thì tốt, nhưng nếu có điều kiện, nuôi 5 con cá Kim Long trong nhà được cho là tuyệt hảo, vì nó tạo ra vận may chủ về che chở, bảo vệ, do cá Kim Long sẽ cắt đứt nguồn tà khí.
Bạn muốn nuôi bao nhiêu cá Kim Long cũng được, miễn là nhà hoặc phòng phải rộng.

Qúa nhiều hồ cá có thể tạo ra hiệu ứng hành Thủy dư thừa trong nhà, dẫn đến hậu quả rất xấu về mặt phong thủy.

Để cá ở hướng Đông – Nam cũng tốt, nhìn thấy hồ cá ở cửa trước chẳng có vấn đề gì cả, thậm chí nó còn mang lại may mắn cho bạn nữa.
BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 16 Hỏi Đáp tại Nuôi cá Kim Long mấy con thì tốt?

 1. Trần Lệ Tuyết nói:

  Chào chú Thắng,
  Con sinh ngày 27/11/1989 AL, mạng Mộc. Chú cho con hỏi là hiện con đang nuôi 1 bể cá nhỏ (20 lít), con nuôi cá Hồng Két. Hồ cá con để ở quán cafe của anh rể con, quán cafe này nằm theo hướng Tây Bắc. Con muốn biết là con có cần đặt hồ cá đúng hướng theo tuổi của con không? Nếu cần thì con nên đặt hướng nào, số lượng cá trong hồ cần có là bao nhiêu, có tính luôn cá chùi kiếng không chú?
  Thành thật cám ơn chú, mong tin chú.

 2. Lê Hưng Thịnh nói:

  Chào chú Thắng!
  – Sự việc là năm trước chị cháu sn 1971(tân hợi)mạng kim ,xui lắm. Năm nay, chị ấy muốn nuôi cá (8 cá vàng,1 cá đen) để đổi vận nhưng hồ thì nhỏ, cháu muốn hỏi là mình nuôi 6 con được ko chú (5 vàng,1 đen)???
  Rất mong đươc sự hồi âm, cháu xin cám ơn và chúc chú năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc…

 3. Thuy Huong nói:

  Chào bác!
  Con tuổi đinh mẹo sinh ngày 26/12/1987 âm lịch, dương lịch 13/02/1988 nữ
  Chồng con đinh mẹo 29/07/1987 âm lịch là nam
  Nhà con hướng về hướng Tây. bàn thờ ông táo xoay về hướng đông còn ông táo hướng về hướng nam. bàn thờ ông địa và ông thần tài hướng về hướng tây. như vậy có tốt không?
  Sau này con muốn đặt hồ nuôi cá nên đặt như thế nào là tốt cho cả hai vơ chồng ạ!
  Xin bác cho con xin ý kiến, con xin chân thành cảm ơn!

 4. Nguyễn Hoàng Hồng Phúc nói:

  Kính Gửi Chú Thắng!Cháu tên là Nguyễn Hoàng Hồng Phúc (12/10/1996 DL) ba của cháu là Nguyễn Hồng Sơn (Giáp Thìn) và mẹ cháu tên Nguyễn Thị Kim Hoa ( Giáp Thìn) cà ba mẹ cháu đều là mạng Hỏa(Phúc Đăng Hỏa), chú cho cháu hỏi là ba mẹ cháu nên nuôi cá trong hồ như thế nào(cá chép)? nên nuôi mấy con? và màu gì? và cho cháu hỏi là ánh sáng đèn hồ cá có ảnh hưởng đến phong thủy của hồ cá không? hồ cá của nhà cháu đặt ở hướng Đông Nam và đặt ở phía bên trái(từ trong nhìn ra)như vậy có được không ? và cá của cháu nếu nuôi màu đỏ cam mà có lẫn chút đốm trắng thì có được không ?(tại hiện giờ ba cháu đang là Sao Thái Bạch chiếu mạng, ba cháu đang kỵ màu trắng và đang thất nghiệp)> Cháu thật lòng xin chú giải đáp giúp cháu. Cháu thật lòng cảm ơn chú !

 5. Hà Khải nói:

  cháu chào chú.Chú cho cháu hỏi anh cháu ( 24/2/1984 dương) đang định làm bể cá.Xin chú tư vấn cho cháu.Anh cháu nên nuôi cá gì,tên cá, bao nhiêu con và nên đặt bể cá ở hướng nào? cháu cám ơn chú nhiều

 6. LÊ THỊ MAI LAN nói:

  CHÀO CHÚ ! CHO CHÁU HỎI NHÀ CHÁU CÓ MỘT HỒ NUÔI CÁ VÀNG
  TRÊN HỒ CHÁU CÓ ĐẶC HÒN NON BỘ BẰNG GỔ , VỪA RỒI CÓ NGƯỜI BAN ĐẾN NHÀ CHƠI NÓI KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ HÒN NON BỘ TRONG NHÀ ,VẬY CÓ THỰC SỰ LÀ KHÔNG TỐT KHÔNG CHÚ ,CHÚ GIÚP CHÁU VỚI . CÁM ƠN CHÚ NHIỀU

 7. Trần Ngọc Tuyết Hoa nói:

  Chào chú Thắng! Cháu và ông xã sinh năm 1983, cháu đã chọn được căn nhà rất vừa ý,nhưng nhà lại quay về hướng Đông Nam,nha` có cái sân rộng khỏang 7m,có 1 cây xòai to để lấy bóng mát,cửa rào lai quay về hướng Tây Bắc.Xin cho cháu hỏi, nếu cửa nhà quay về hướng xấu,cửa rào quay về hướng tốt như vậy,cháu vẫn ở thì có cách nào khắc phục hướng xấu ko ạ?(chẳng hạn trồng cây hay nuôi cá trên khỏang sân rộng 7m2 đó?)À nhà cháu ngay mặt tiền hẻm,cháu co the mở cửa hông quay ra hướng Tây Bắc ko ạ?cua hong nằm trong pham vi nhà bếp.cháu xin chân thành cám on chú!

 8. Hoàng Minh nói:

  cháu chào chú Thắng.
  cháu có điều băn khoăn mong chú giải đáp ạ: cháu sinh 2/6/1986 (al)có phải tuổi của cháu mệnh hỏa và không đươc đặt bể cá trong nhà không ạ.nếu như vậy có cách nào hóa giải không ạ.vì cháu rất thích nuôi cá.cháu cảm ơn chú

 9. Nguyễn Trọng Khang nói:

  Cháu 21t sinh ngày 24/10/1992 cháu đang ở trọ nhà trọ cháu hình như là hướng đông thì phải tại sáng cháu mở cửa là có mặt trời chiếu vào.đối diện phòng cháu là có phòng đối diện và xào đồ để mọi người phơi đồ va 1 thùng rác.Và cháu có nuôi cá kiểng nữa .Cho cháu xin cách bố trí chỗ ngủ ăn uống và để hồ cá và cách bố trí hóa giải hung.và chỉ cháu cách xác dịnh huong đúng cháu chân thanh cám ơn .nấu được thì gửi qua yahoo dùm cháu cám ơn nhiều ạ

 10. Nguyễn Duy Tuân nói:

  Chào chú Thắng,
  Cháu sinh năm 10.12.1981 dương lịch. Nhà cháu hướng Bắc(có chút xíu xíu Tây). Mắt bếp hướng Đông(có chút xíu hướng Nam).Cháu có xây hòn non bộ và nuôi cá ở dưới, vị trí nằm ở phía sau nhà. Chú cho cháu hỏi cháu làm thế có tốt không, có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của cháu không chú?
  Cháu xin cảm ơn chú.

 11. Nguyễn thị trân châu nói:

  Chào chú, cháu sinh ngày 31/10-1992 (dl) ạ và cháu xin chú cho cháu biết cháu muốn nuôi cá trog nhà cho may mắn thì nên đặt bể cá nhỏ hướng nào trog nhà và nuôi bao nhiêu con ạ? Và nuôi cá k nên nuôi trong phòng ngủ phải k chú?

 12. Tam mymy nói:

  Cháu chào chú Thắng!

  Cháu không biết là nuôi cá ở trong phòng ngủ là không tốt. Mà sáng nay cháu thức dậy thấy con cá của cháu đã chết đi. Cháu muốn biết phòng ngủ của cháu có sao không? Cháu có xui không? Cháu có cấn mua cái gì đệ ở phòng của cháu không?

  Cháu cám ơn chú Thắng rất nhiều.

 13. Lê Bảo Ngọc nói:

  Kính chào Chú Thắng,
  Chú ơi, làm ơn cho con hỏi: trong khu vực gần nhà con có 1 cái hồ nuôi cá nhưng bây giờ thì không còn nuôi cá nữa. Hôm nay, Mẹ con phát hiện ra có 1 con rùa(baba), nang khoảng 5kg,rất là to. Mẹ con muốn bắt về nhà để nuôi, như vậy có tốt không Chú? Bên cạnh đó, con cũng có nghe nói là nuôi rùa rất là xui sẻo…
  Nếu có thể, Chú cho con xin 1 lời khuyên từ Chú được không? Mong sớm nhận được hồi âm từ Chú. Con cám ơn Chú nhiều lắm.
  Kính chúc Chú và Gia Đình mạnh khỏe. Cám ơn Chú!

 14. Bùi Thảo Đức nói:

  Chào chú.
  Con sinh năm 1976 tuổi Thìn mạng thổ, vợ con sinh năm 1979 mạng hỏa, con trai đầu lòng sinh năm 2008 tuổi Tý mạng Hỏa, con trai thứ 2 sinh năm 2011 tuổi Mão mạng Mộc, về cơ bản mạng và tuổi trong gia đình cháu cũng tương sinh nhưng không hiểu sao công việc làm ăn cháu luôn gặp khó khăn. phòng khách của cháu có bể cá to và cháu nuôi một anh cá la hán đã 4 năm, cháu nuôi cá vì thích chứ không hiểu là có ảnh hưởng gì đến phong thủy không chú à.
  Chú giúp cháu hóa giải thế nào đó để con đường sự nghiệp cháu có danh lợi và may mắn chú nhé.
  Cháu mong nhận được thư hồi âm của chú. Cháu cám ơn chú.

 15. Lê Quý Minh nói:

  Chào chú Thắng!
  Đầu tiên cháu chúc chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
  Gia đình cháu đang rất rối ren. Không biết là có phạm vào yếu tố phong thủy nào không. Xin chú tư vấn giúp cháu.
  – Cháu ở cùng gia đình, bố cháu sinh ngày 19/08/1953 (Quý Tỵ), mẹ cháu sinh ngày 20/05/1960 (Canh Tý), cháu sinh ngày 16/06/1982 (Nhâm Tuất), em trai út sinh ngày 18/01/1989 (Mậu Thìn). Tất cả đều là ngày DL.
  – Nhà cháu hướng Đông Nam, nhà xây hình chữ L, cửa bên cạnh nằm bên trái của ngôi nhà; tủ nuôi cá vàng nằm vị trí Đông Bắc theo hướng vị của ngôi nhà, bếp vị trí Tây Nam của ngôi nhà và quay hướng Tây Bắc, bếp cũng đối diện với cửa sau của ngôi nhà; hai phòng ngủ vị trí Đông của ngôi nhà, cửa phòng ngủ hướng Tây, trên hai phòng ngủ là gác lửng, ở trong phòng ngủ đầu tiên giáp với phòng khách có một cầu thang sắt để lên gác lửng; toilet vị trí Đông Nam của ngôi nhà, cửa toilet hướng Tây

  Mong tin chú!

 16. hiệp thọ nói:

  trong nhà tôi có nuôi 1 hồ cá cảnh chồng 1964 vợ 1968 vậy nuôi cá gì bao nhiêu con thì hợp phong thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat