Thỉnh Tỳ Hưu – Nên chọn Tỳ Hưu bằng ngọc, bằng đá quý là vì sao ?

New Thái ất Tử vi 2017 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tại sao Tỳ Hưu tạc bằng các loại đá quý tự nhiên thì mới linh nghiệm nhất? Người Hồng Kông quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm, mà ngọc tự nhiên thì mới quý.

hd06-ty-huu-ngoc-phi-thuy-khung.jpg
Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy khủng, chất liệu ngọc A+, không tì vết, nặng 35kg, dài 33cm x cao 22cm x ngực 12cm, có giá 379 triệu đồng, đế gỗ đàn (gỗ nhóm 1)

Ngọc hay đá quý là những chất rắn có giá trị thẩm mỹ, có độ cứng và chống ăn mòn, thường được dùng để trang trí, làm đồ trang sức rất quyển rũ.

Kim cương có độ cứng theo thang Mohs. Thang độ cứng Mohs đặc trưng cho tính chất chống lại vết trầy xước trên những khoáng vật khác nhau dựa trên tính chất: khoáng vật có độ cứng lớn hơn sẽ làm trầy khoáng vật có độ cứng nhỏ hơn. Nó được nhà khoáng vật học người Đức Friedrich Mohs đưa ra vào năm 1812 và là một trong những thang đo độ cứng trong khoa học. Mohs dựa trên mười loại khoáng vật đã có sẵn, ngoại trừ kim cương. Độ cứng của vật liệu được đo bằng cách tìm hai loại vật liệu mà nó có thể làm trầy được và bị làm trầy. Ví dụ: nếu một vật liệu nào đó bị apatit (có độ cứng là 5) làm trầy xước nhưng không bị làm trầy bởi đá flourit (có độ cứng là 4), thì độ cứng trong thang Mohs sẽ là 4,5. Thang đo độ cứng Mohs là một thang độ cứng tương đối. Nếu như corundum (độ cứng là 9) chỉ có độ cứng gấp đôi topaz (độ cứng là 8) thì kim cương (độ cứng là 10) lại có độ cứng gấp 4 lần corundum.

Một số mẫu bằng ngọc tiêu biểu của Shop Tỳ HưuTyHuu.com (trực thuộc Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com):

Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc  Công danh

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy – loại ngọc quý số 1 hiện nay, có giá từ 20 triệu đến 380 triệu một cặp, bao gồm giấy chứng nhận đá quý (số lượng rất ít)

Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc  Công danh

Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam – loại ngọc hiếm và đang bị ngừng khai thác, có giá khoảng 20 triệu, bao gồm giấy chứng nhận đá quý, đã để chùa 49 ngày và được nhà chùa khắc chữ Vân cổ trên lưng, rất linh nghiệm (hiện đang có hàng)

Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc  Công danh

Tỳ Hưu Bạch Ngọc – loại ngọc mà theo tích xưa là Vua Càng Long từng sử dụng, bao gồm giấy chứng nhận đá quý, có xuất xứ tại Hồng Kông, hiện đang có hàng với nhiều kích thước (tất cả đều từ các xưởng chế tác ở Hồng Kông mà ra, một số cửa hàng hay mạo nhận đây là Tỳ Hưu Bắc Kinh nhập về để đánh lừa khách hàng)

Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc  Công danh

Tỳ Hưu Tiêu Ngọc – thực ra chỉ là đá bán quý thiên nhiên, bên ngoài thường được kích màu, với nhiều màu sắc rất đẹp, nhiều kích thước để lựa chọn, giá thành mềm, hiện đang có hàng nhiều

Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc  Công danh

Tỳ Hưu Trang Sức – hình trên là đá hắc ngà (thạch anh đen), ngoài ra còn rất nhiều loại đá quý khác như thạch anh tím, thạch anh vàng, ngọc phỉ thúy… với hơn 200 mẫu tỳ hưu đeo tay, đeo cổ, đeo nhẫn…

***

Ngoài ra, khi thỉnh Tỳ Hưu đá quý tự nhiên bạn sẽ được nhận được Giấy Hướng Dẫn các tự Khai Quang Điểm Nhãn độc quyền của Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com (Shop Tỳ Hưu offline). Khi bạn tự khai quang điểm nhãn thì Tỳ Hưu sẽ nhận bạn là chủ, sẽ mang lại may mắn chỉ cho chủ nhân mà thôi, đây là cách làm truyền thống xuất phát từ Hồng Kông, nơi khởi thủy của Tỳ Hưu.

Hiện nay một số cửa hàng chuyên bán hàng lập lờ, khi khách đến thường nói khách để cửa hàng khai quang điểm nhãn giúp hoặc nhờ thầy hay nhà chùa này nọ làm giúp. Đây là cách làm hoàn toàn sai, rất tai hại cho khách hàng, bởi làm vậy khi bạn mang về nhà chưng bày thì chẳng khác nào đang phụng cho Tỳ Hưu của người khác, mang may mắn của mình cho chủ cửa hàng hoặc một ai đó đã tự tay khai quang Tỳ Hưu đó. Tuyệt đối không tin tưởng những nơi như vậy!

Tìm mua Tỳ Hưu được chế tác từ ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN – Tỳ Hưu được chế tác từ các loại ngọc quý hiếm như NGỌC PHỈ THÚY, ĐỘC NGỌC, BẠCH NGỌC… và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

Phân biệt đá quý tự nhiên và bột đá ép

Bột đá ép là đá nghiền thành bột mịn, trộn với keo, đổ khuôn và ép ở áp suất cao. Hoặc cũng có thể tạo khối xong con người dùng công cụ để gọt giũa, rất nhanh chóng. Để phân biệt thì không khó, gồm các kinh nghiệm đơn giản cho bạn tham khảo:

– Nếu Tỳ Hưu làm bằng bột đá ép thì giống nhau đồng loạt về kiểu dáng, nếu gọt giũa bằng tay thì có chút khác nhau mà thôi.

– Độ trong, mịn của bột đá ép thì không lẫn vào đâu được vì ngọc tự nhiên hiếm khi có khối hoàn hảo, không có vết trong khi Tỳ Hưu bột đá ép cực mịn màng.

– Giá của bột đá ép: nếu mặt dây chỉ độ vài chục ngàn đồng, còn để bàn thì tùy nhỏ to, giá giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng đối với hàng cao cấp, loại 1 của Hồng Kông. Còn hàng loại 2, loại 3 hay hàng Việt Nam lên thì giá cực rẻ, không đáng quan tâm.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 13 Hỏi Đáp tại Thỉnh Tỳ Hưu – Nên chọn Tỳ Hưu bằng ngọc, bằng đá quý là vì sao ?

 1. Phạm Thị Hương Xuân nói:

  Kính chào chú Thắng,
  cháu tên Hương Xuân (nữ) sinh 17-12-1983.Từ đâu năm đến nay công việc cơ quan và gia đình cháu có rất nhiều điều không tốt xảy ra. Chồng cháu sinh 17-9-1979.
  Cháu muốn nhờ chú tư vấn giúp xem cháu nên sơn màu jì và phòng ngủ nằm hướng nào tốt cho vợ chồng cháu.
  Tháng trước cháu có thỉnh 1 con tỳ hưu màu đen đeo trên cổ – nhưng nó ko hợp với cháu sao ấy nên đã tháo ra mong chú xem dùm cháu ngày – giờ để đeo lại.
  Cảm ơn và kính chúc chú khỏe.

 2. Hương Giang nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  chồng cháu sinh 8/8/1960, cháu sinh 27/10/1982. Hiện giờ gia đình cháu đang lâm đường cùng vì làm ăn thua lỗ. Cả 2 vợ chồng đều thất nghiệp, gặp đủ chuyện xui xẻo không thể kể hết. Xin việc ở đâu cũng không được. Cháu nhờ chú xem giúp vc cháu xem chúng cháu có thể vượt qua được không? Với lại cháu muốn thỉnh 2 ông tỳ hưu về trong nhà, nhưng giờ cháu đang bán nhà và sẽ thuê chỗ khác ở. Vậy nếu thỉnh tỳ hưu về nhà này chưa được bao lâu lại chuyển qua chỗ khác thì có sao không ạ? Cháu mong chú giúp cho vợ chồng cháu, chứ bây giờ vợ chồng cháu nản cchis lắm rồi ạ. Cháu chân thành cảm ơn chú!

 3. Phạm Thanh Hà nói:

  Chào chú Mr. Thắng

  Cháu muốn mua một đôi Tỳ Hưu cho quán cafe của cháu và mọi người bảo là nên mua Tỳ Hưu màu đen thì rất tốt cho việc kinh doanh. Điều đấy có đúng không ah? Cháu đã đi xem ngoài thị trường nhưng có rất nhiều chất liệu để làm như bằng ngọc, bằng bột đá, bằng Thạch Anh và bằng đồng. Vậy thì Tỳ Hưu bằng chất liệu gì là tốt nhất hả chú? Tỳ Hưu đặt vị trí thế nào trong cửa hàng sẽ đem lại kết quả kinh doanh tốt ah (Cửa hàng của cháu quay mặt về hướng Tây Nam, chếch Nam nhiều hơn). Cháu rất mong nhận được sự giúp đỡ của chú. Cháu cám ơn chú nhiều.

 4. Phạm Xuân Hưng nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Tháng trước cháu có thỉnh 02 tỳ hưu ở cửa hàng của chú về; 1 cháu đặt ở bàn làm việc (Màu xanh), 1 cháu đặt ở trong két sắt ở nhà (Màu Vàng – Theo tư vấn của cửa hàng là màu Vàng cũng mang lại “Tài Lộc”). Chau muốn hỏi chú là: Tỳ hưu màu vàng có đúng là “Tài Lộc” không chú? cháu đặt trong két thì đúng hay sai hả chú? Két sắt nhà cháu lại đặt trong phòng ngủ 02 VC chú à?
  Cháu nhờ chú tư vấn giúp? rát mong nhận dược hồi âm của chú? Chau xin chân thành cảm ơn!

 5. Hoàng Thị Thanh Anh nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên là Thanh Anh, sinh ngày 08 tháng 03 năm 1982
  Cháu muốn hỏi chú một vài vấn đề như sau:
  Cháu có nghe thầy phong thuỷ chỗ cháu nói năm 2010 công việc và tiền tài của cháu tương đối thuận lợi, tuy nhiên một năm vừa qua cháu gặp nhiều việc phức tạp và không may mắn. Chú xem việc làm ăn của cháu có hợp với người tuổi 1963 là nam hay không?Năm nay cháu có gặp vận hạn gì không hả chú?chú cho cháu biết hướng xuất hành để gặp may mắn nhé.
  Cháu có một con Tỳ hưu màu xanh ngọc, chú xem nó có hợp với mệnh của cháu không?
  Cháu cảm ơn chú nhiều.

 6. Hoang Dung nói:

  chao chu.
  Chau sinh nam 1981, ong xa chau sinh nam 1976, con gai chau sinh nam 2007. Hien nay chau co mot tiem ao cuoi, mat tien quay huong Dong, chau muon thinh mot cap Ty Huu va mot Thiem Thu de o ban ong than tai nhu vay co duoc khong ah. neu duoc thi phai thinh nhu the nao ? Ty Huu thi mau ghi? Thiem Thu thi mau ghi cho dung voi phong thuy, cho lam an duoc phat dat, suc khoe manh gioi? chu tu van cho chau nhe.

 7. Tuyen nói:

  Chào Chú Thắng! Cháu tên Tuyền, sinh 28/10/1979. cháu vừa mới mua phong linh để treo ở cửa sổ trong phòng ngủ . Chú có thể cho cháu hỏi , ngày giờ nào tốt để cháu treo phong linh cho tốt không? Lúc này tài lộc của Cháu không được may mắn lắm. Có người chỉ cháu là nên đặt hồ cá ở phía góc bên trái tính từ hướng cửa ra vào thì sẽ tốt vì đó là góc tiền bạc. Chú cho cháu hỏi như thế đúng không. Vì nếu đặt như thế là sẽ nằm gần sát với giường ngủ của cháu. Cháu cũng mua 8 con cá chép vàng và 1 con cá đen để nuôi trong hồ cá. Nhờ Chú chỉ dẫn cho cháu thêm vì cháu không có khả năng để mua con Tỳ Hưu. Chân thành cám ơn Chú. Chúc Chú dồi dào sức khỏe!

 8. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa nói:

  Xin chào anh Thắng, tôi có một băn khoăn muốn nhờ anh giải đáp giúp. Vợ chồng tôi sống ở nước ngoài, kỳ nghỉ hè vừa rồi chúng tôi có về VN và đi du lịch Bắc Kinh. Chúng tôi có thỉnh hai ông Tỳ Hưu ở lầu Đức Thắng Môn, gia đình tôi không lập bàn thờ Thần tài nên chúng tôi đặt hai Ông lên bàn thờ Thân Linh và Gia Tiên. Như vậy có phạm gì không? Mong anh chỉ giúp.
  Xin chân thành cảm ơn anh.
  Quỳnh Hoa

 9. Huong xuan nói:

  Chào chú Thắng,
  cháu tên là:phạm Thị Hương Xuân – 17/12/1983(mạng thủy)
  Oxa : Dao thao Nguyen – 17/9/1979(mạng hỏa)
  Có 2 điều cháu muốn hỏi ý kiến chú:
  1 – Tháng vừa rồi cháu có mua 1 con ty hưu màu den deo cổ ở cửa hàng chú (đường Phan Đăng Lưu)- Thường ngày mỗi buổi sáng cháu đi làm mới đeo vào , lúc chiều mới tháo ra , vì tỳ hưu cấm kỵ đeo trong phòng ngũ vợ chồng !! Nhưng cháu tòan thấy xui sẻo trong cviệc … Xin chú giải thích cho cháu dc hỉu và xin lại giờ ngày khác để đeo lại Tỳ hưu.
  2- Phòng ngũ tụi cháu tính sơn lại phòng màu xanh lục hay màu hồng hả chú?? Và ko biết nên mua hồ ly hay hoa mẫu đơn trong phòng ngũ để tăng thêm tài lộc và đường tình duyên của 2 vợ chồng. Xin chú bớt thời gian trả lời thư dùm cháu.
  Chúc chú sức khỏe dồi dào, vui vẻ !!

 10. Đào ngọc Nam nói:

  cháu chào chú Thắng ! Chú làm ơn cho cháu hỏi cháu sinh ngày âm lịch là 19/6/1988.ngày dương là 2/8/1988. Cháu muốn mua trang sức tỳ hưu đeo cho lấy may mắn thì nên mua loại nào? giá cả khoảng bao nhiêu vậy bác.

 11. KhanhNguyen nói:

  Kính gửi Anh Thắng!
  Bữa trước có nhờ anh tư vấn thỉnh tỳ hưu nhất là khi có điều kiện để đến cửa hàng của anh nhưng không biết anh có trả lời không tôi không tìm thấy câu trả lời nên làm phiền anh 1 lần nữa vì tôi quá phân vân:
  Thứ nhất tôi muốn tỳ hưu để cầu tài lộc do đó khi thỉnh tôi thỉnh tỳ hưu đen là đúng rồi nhưng là 1 sừng hay hai sừng.
  Tôi muốn thỉnh tỳ hưu vừa vừa nên không biết giá như thế nào nếu ghé cửa hàng không biết có gặp được anh không?
  Vậy xin chỉ giáo!! nếu được xin anh gửi mail cho tôi xin với vì tôi ở quá xa: Kiên Giang.
  Trân trọng

 12. Mã Giang Tân nói:

  Tôi có mua một chiếc nhẫn khắc tỳ hưu tại cửa hàng số 3 của hệ thống (63 Lê Thị Riêng – Q1), nay xin hỏi cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu. Cảm ơn!

 13. Nguyễn Đỗ Lê Hoàng nói:

  Chào chú Thắng, cháu xin được chú tư vấn cho một việc : cháu mới thỉnh một ông Tỳ hưu ở cửa hàng phong thuỷ 24Trần hưng đạo-HNội, cháu định đặt lên trên nóc két sắt. Nhà là cháu đi thuê hướng Đông nam,két cháu để sát tường quay về hướng Tây nam,cháu sinh 13/4/1976 vợ sinh 29/11/1977, chú tư vấn cho cháu ngày giờ để khai quang điểm nhãn và hướng đặt ông Tỳ hưu với ạh, rất cảm ơn chú

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat