Xem đường tình duyên cho những người tuổi Ngọ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nữ giới tuổi Ngọ luôn theo đuổi một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, sự quan tâm dịu dàng, ấm áp của bạn sẽ khiến chồng bạn cảm phục và càng yêu bạn hơn. Nhưng bạn không yêu chồng một cách mù quáng, nếu phát hiện chồng chán và có ý định bỏ rơi mình, bạn sẽ kiên quyết kết thúc hôn nhân chứ không nhẫn nhục cầu toàn làm một đôi vợ chồng trên danh nghĩa.
nguoi tuoi ngo (19)

Người tuổi Ngọ đa phần có tướng mạo đẹp đẽ, biết cách trang điểm ăn mặc, rất chú ý đến ngoại hình của mình.
Bạn thật biết cách khen ngợi người khác, nói những lời hay ý đẹp khiến họ vui lòng, hơn nữa còn giàu lòng cảm thông, vì vậy rất được mọi người yêu mến. Riêng về điểm này, bạn đã có những thuận lợi nhất định trong tình yêu.

Nhưng dù có nhiều ưu điểm, bạn vẫn gặp nhiều thất bại và đau khổ. Có thể bạn vẫn chưa tìm thấy một người yêu vừa ý, bạn suốt ngày rầu rĩ lo lắng, luôn cảm thấy, với ưu thế, khí chất tú lệ của mình, lẽ ra bạn phải tìm được một đối tượng như mong muốn. Bạn dành phần lớn thời gian quý báu cho những cuộc tìm kiếm vô nghĩa. Thực ra, chuyện thế gian thường là “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”. Bạn hà tất phải sốt ruột, băn khoăn như vậy? Hoặc giả, điều kiện hiện tại của bạn chưa thích hợp để yêu, hãy chuyên tâm học hành công tác, như vậy sẽ tốt hơn cho bạn.

Có thể bạn đang say đắm trong tình yêu, vậy bạn quả là danh phó kỳ thực, danh tiếng đúng với thực tế rồi. Trong tình yêu, bạn nhiệt tình nhưng thiếu nhẫn nại, đôi khi còn không biết cách lấy lòng người yêu. Nhưng mặt khác, bạn sẽ cảm thấy giá trị bản thân và ý nghĩa sinh tồn chính ở việc không đơn thuần chìm đắm trong tình ái yêu đương, bạn hiểu rằng, tình yêu là nhân tố quan trọng giúp bạn thành công. Có điều, đôi khi bạn hơi mơ hồ, mất phương hướng trong chuyện tình cảm, nếu có thể khắc phục được khuyết điểm này, nhất định bạn sẽ có một gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Ngọ thường theo đuổi mẫu tình yêu hiện thực, bạn thường cảm thấy trống trải, cô đơn, nếu có người xuất hiện với tư thế của một thiên thần hộ mệnh vĩ đại, bạn sẽ chấp nhận không cần suy nghĩ, ngại ngần. Nhưng với một tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng, bạn sẽ tránh xa ba thước. Người bạn khác giới của bạn phải là mẫu người thủ cựu và có tinh thần sẵn sàng hiến dâng, hy sinh bản thân mình. Mẫu đàn ông đầy nam tính là đối tượng tuyệt vời nhất của bạn.

Nữ giới tuổi Ngọ luôn theo đuổi một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, sự quan tâm dịu dàng, ấm áp của bạn sẽ khiến chồng bạn cảm phục và càng yêu bạn hơn. Nhưng bạn không yêu chồng một cách mù quáng, nếu phát hiện chồng chán và có ý định bỏ rơi mình, bạn sẽ kiên quyết kết thúc hôn nhân chứ không nhẫn nhục cầu toàn làm một đôi vợ chồng trên danh nghĩa.

Một số nam giới tuổi Ngọ rất vụng về. Khi muốn bày tỏ tâm tình thì luống cuống tay chân, trước mặt người yêu, bạn thường nói năng ấp úng.Bạn đau đầu nhất với kiểu tình yêu lãng mạn, bạn không biết cách bồi dưỡng khí chất lãng mạn cho bản thân.

Nam giới tuổi Ngọ tuy thời trẻ vụng về nhưng sau khi trưởng thành sẽ trở nên hoàn thiện, phong độ và được phái nữ sùng bái, ngưỡng mộ. Bởi vậy, sau khi kết hôn, có thể ban sẽ đón hoa nhăt cỏ ở bên ngoài, nhưng vẫn phải nhớ quan tâm chăm sóc gia đình. Chỉ cần con cái nũng nịu, bạn sẽ cảm thấy hy sinh một chút cũng chẳng đáng gì.

Ngoài ra nên chú ý, bạn thường đòi hỏi ở tình yêu nhiều điều mà ngay bản thân bạn cũng không hiểu rõ. Điều này khiến người yêu bạn khó chịu.

Nói chung, tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Sự kết hợp này sẽ khiến các bạn kính trọng nhau như khách, thuận vợ thuận chồng. Người tuổi Ngọ thường không thật hợp với tuổi Tý, tuổi Sửu, vì các bạn sẽ thường xuyên tranh cãi, ảnh hưởng đến tình cảm, nhưng sau thời trung niên, đôi bên sẽ thích ứng với nhau.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat