Nữ tuổi Ngọ kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đàn ông tuổi Mẹo bất kể là làm việc gì cũng nên tránh các trường hợp khó xử có thể phát sinh. Nếu người vợ có tính tình nóng nảy, cách tốt nhất để tránh sự cãi cọ là im lặng. Nhưng nếu im lặng quá mức thì tính nóng nảy của người vợ sẽ càng trở nên mãnh liệt hơn. Vì thế, bạn cần phải có sự kiềm chế khéo léo.
nguoi tuoi ngo (1)

Phụ không những có tính cách độc lập ánh liệt, mà còn có khả năng tập trung và khả năng đột phá rất cao trong công việc. Trong việc công và việc nhà (bao gồm nấu nướng, dạy con), họ không được coi là người đảm đang. Đa số họ đều nghĩ nếu cuộc sống và hành vi của họ bị gò bó bởi chồng con, sẽ chọn con đường độc thân để được tự do tự tại. Cho nên rất ít phụ có ý định đầu tư toàn bộ tâm tư tình cảm vào cuộc sống hôn nhân gia đình.

Nếu người chồng có thể chấp nhận cho phụ nữ tuổi Ngọ tự do phát triển tính cách, chắc chắn vợ chồng sẽ được sống một cách hòa thuận đến cuối đời. Nếu lấy đliều này làm tiêu chuẩn cho việc lựa chọn đối tượng kết hôn thì các đối tượng sắp được nhắc đến dưới đây sẽ là lý tưởng.

■ Đàn ông tuổi Ngọ
Nếu đôi bên cùng tuổi Ngọ, rất có thể cuộc sông sau khi kết hôn sẽ là “anh là anh, tôi là tôi”. Nếu đôi bên hiểu rõ được tính cách và ưu khuyết điểm của nhau, sẽ ít khi xảy ra mâu thuẫn. Sau khi có được kết quả của tình yêu, đôi bên cũng sẽ bỏ công sức dể giáo dục con cái và chăm lo việc nhà. Lúc bấy giờ thì vị ngọt tình yêu lại một lần nữa trở về. Nhưng phối hợp duyên phận này cũng rất khó tránh khỏi sự khô cằn trong tình cảm. Để bù đắp khuyết điểm đó, với vai trò là người nội trợ, bạn có thể tạo thêm không khí lãng mạn bằng cách chăm sóc nhà cửa…

■ Đàn ông tuổi Thân
Đàn ông tuổi này có tài trí hơn người, nhưng lại có một khuyết điểm lớn là không nhìn xa trông rộng, làm việc chỉ biết trông vào lợi ích trước mắt mà không chú trọng tới sự phát triển lâu dài. Phụ nữ tuổi Ngọ với tính cách cởi mở của mình có thể bù đắp cho khuyết điểm của đàn ông tuổi Thân. Đàn ông tuổi Thân giàu khả năng thích ứng với môi trường, nếu kết duyên với phụ nữ tuổi Ngọ sẽ có thể bù đắp khuyết điểm của họ. Về mặt sự nghiệp, bản thân phụ nữ tuổi Ngọ cũng có thể phát huy được tài năng và thực lực vốn có.

Nhưng nếu bạn vẫn cứ tiếp tục sông buông thả, cho dù bạn và đối phương có duyên phận với nhau, cũng không hẳn có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đồng thời cũng không thể giúp ích được cho sự nghiệp của người chồng. Để sự nghiệp của người chồng được phát triển, bạn cần thường xuyên thôi thúc họ làm việc tích cực.

■ Đàn ông tuổi Mẹo
Đàn ông tuổi Mẹo bất kể là làm việc gì cũng nên tránh các trường hợp khó xử có thể phát sinh. Nếu người vợ tuổi Ngọ có tính tình nóng nảy, cách tốt nhất để tránh sự cãi cọ là im lặng. Nhưng nếu im lặng quá mức thì tính nóng nảy của người vợ sẽ càng trở nên mãnh liệt hơn. Vì thế, bạn cần phải có sự kiềm chế khéo léo.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat