Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ???

Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!! Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà Hiện nay tại các thành phố lớn ở nước ta như Hà Nội, TP HCM…Có các cửa hàng bày bán các vật phẩm phong thủy more »

Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ??? (more...)

Bài Hay Cùng Danh Mục

Có 39 Hỏi Đáp tại Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ???

 1. mr vương nói:

  Chào chú
  Chu làm ơn cho cháu hỏi. Cháu sinh 28/01/1980.cháu nên chọn tỳ hưu mặt day chuyen như thế nào thì phu hợp
  Cháu cảm on chú

 2. Tô Văn Vỹ nói:

  Trân trọng cảm ơn Mr Thắng !
  Xin ông cho biết, nên đeo tỳ hưu nhỏ bằng ngọc thì tốt hơn hay đặt tỳ hưu trên xe ô tô hay đặt trên bàn làm việc.
  Trân trọng.

 3. BUI THI NHUNG nói:

  KINH CHAO CHU THANG
  CHAU SINH NAM 1986 CHAU CO MUA MOT CHOT TY HUU DEO TAY XAM KHOI S707 CO HOP VOI TUOI CUA CHAU KO AH . CHU CHO CHAU HOI Y NGHI CUA NGUOI DEO . CHAU CAM ON CHU RAT NHIEU

 4. Đỗ Việt Hà nói:

  Kính chào chú Thắng ! Chú làm ơn chỉ dùm cháu tuổi gia chủ Đỗ Việt Hà sinh năm 1971 và vợ Vũ Thị Đạo sinh năm 1975 nơi để két hướng nào hợp nhất và góc tài lộc nào tốt nhất? Hiện nay nhà cháu hướng nhà Tây Bắc chú xem giúp cháu. Chú cho vợ chồng cháu ngày 2/3 đặt thiềm thừ và tỳ hưu rồi nhưng chưa có hướng để két và góc tài lộc. Chú làm ơn xem giúp vợ chồng cháu. Cháu xin cảm ơn !

 5. nguyen thanh trung nói:

  Cháu sinh ngày 10/01/1981 (DL). Cháu muốn thuận lợi trong công danh và tình cảm…cháu nên mua tỳ hưu màu gì ?
  Cám ơn chú

 6. hồ thị hồng hiệp nói:

  chào chú Thắng! Năm mới con xin được chúc chú cùng gia đình mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng!
  con tên là Hồ Thị Hồng Hiệp, Ngày sinh 12/8/1971. xin chú tư vấn giúp con nên sử dụng vật phẩm trang sức nào để tốt cho tình duyên và hạnh phúc vợ chồng ạ. con có thỉnh ở chỗ chú 1 ông tỳ hưu bằng thạch anh đen làm mặt dây chuyền, không biết như vậy có hợp với con không chú tư vấn giúp con ạ.
  con xin cảm ơn chú!

 7. thân thị thu trang nói:

  chào chú
  cháu sinh 29/10/1992, cháu tới cửa hàng thì mấy chị tư vấn cháu đeo mặt dây chuyền hạt đậu ngọc phỉ thúy để bổ trợ việc học hành và may mắn.cháu đang phân vân giữa mặt tỳ hữu với mặt hạt đậu.Xin chú tư vấn giúp cháu
  cháu có đeo vòng mã não màu đỏ khoảng 12 năm, đeo thấy vòng bóng với lên nước (mặc dù cháu không biết đó là vòng thật hay giả) nhưng mạng của cháu là KIM,kỵ các màu của HỎA, vậy cháu có nên đeo tiếp hay bỏ?
  Cám ơn chú

 8. ho thi hong linh nói:

  da, cho em hoi, em nam nay 20 tuoi, sinh ngay 4/9/1992 ( la nam) em muon mua dây ty huu va nhan deo thì co cần phải xem tuổi co hợp hay hok hok ah, Ty huu deo co ảnh huong gi dến mạng va tuoi hok ah.Em cam ơn!

 9. phat huy nói:

  chu thang cho chau hoi chau dat 2 con ty huu bang dong doi dau nhau de trong tu ket sat co dc khong?

 10. Lê Nguyệt Thu nói:

  Chào chú !

  Sắp đến sinh nhật chồng cháu và cháu muốn mua một con tỳ hưu tặng chồng để đeo ở cổ. Chồng cháu sinh năm 1985.
  Theo chú thì cháu nên tặng chồng cháu tỳ hưu bằng loại đá nào và màu nào thì tốt cho công danh và sự nghiệp của chồng cháu ạ.
  Cháu cảm ơn chú ạ !

 11. ha du nói:

  chào chú thắng !
  cháu vừa mua một ông tùy hưu ,của cửa hang trên đường phan đăng lưu. nhân viên cưa hàng có xin số điện thoại và ngày tháng năm sinh và hẹn điện cho cháu ngày giờ tốt để đeo vào cổ,có thắc mắc là cháu sinh năm 1983 nhưng cháu cho nơi cửa hàng của chú theo giấy tờ là năm 1984.
  cháu mong chú tư vấn cho cháu ngày giờ tốt.
  tỳ hưu của cháu la màu hồng nhạt

 12. T.H.Sơn nói:

  Chào chú Thắng.
  Nhờ chú tư vấn dùm con vấn đề này.Con sinh 18/08/1983 nay con có ý định mua đất và chọn được hướng Tây Bắc nhưng trong nhà có mẹ sinh 22/09/1959 và vợ sau này sinh 15/11/1988 không biết có hợp nhau không? Với lại con rất muốn sở hữu tỳ hưu đeo cổ thì đeo màu nào, và có thể đặt làm móc bằng vàng được không hay phải đeo dây của nó. Cháu mong sớm nhận hồi âm của chú. Cảm ơn chú nhiều.

 13. Nguyễn Thị Na nói:

  Chào chú Thắng
  Con tên Na sinh 10/3/ 1975 , chồng sinh 14/11/1975 cùng tuổi Ất Mão. Con xin chú giúp con:
  1/ Tuổi của con thuộc mệnh gì, màu nào thì hợp theo cung mệnh để tương sinh. Con kinh doanh ngành gì thi phù hợp ( tốt)
  2/ Hai vợ chồng nên đặt bàn làm việc theo hướng nào thì tốt ( nhìn về hướng nào và đặt bàn tại hướng nào). cầu phong thủy và tháp văn xương nên sử dụng màu gì?
  3/ Nhà con hướng Đông Nam, con có mua hai con tỳ hưu màu xanh, không biết nên đặt tại hướng nào trong nhà (nhìn về hướng hay đặt tại đó. Nếu đặt thì chân nào của tỳ hưu bước lên đặt bên nào?
  4/ Bếp con nên đặt hướng nào thì tốt, hiện nay con đặt hướng Tây Nam
  4/ Toilet đang ở trung cung, có cách nào hóa giải ( tụi con không có tiền để mua nhà mới)
  Rất mong chú giúp con. Con cảm ơn chú

 14. Phong Lan nói:

  Chào chú Thắng
  Nhờ chú tư vấn giúp cháu nên chọn Tỳ Hưu có màu sắc và vật liệu gì nếu cháu có ý muốn được tốt lành về công việc kinh doanh cho 2 tuổi sau: người nam sinh ngày 20/11/1982 và người nữ sinh ngày 19/08/1978. Cả hai tuổi đều là tháng năm dương lịch. Và nên chọn thời điểm nào đeo bên người là tốt nhất. Cháu rất cảm ơn chú. Chúc chú nhiều sức khỏe

  Cháu xin phép đính chính lại tháng sinh của người nam ghi trên phải là :20/10/1982

 15. le thi bich hanh nói:

  chau chao chu
  Chau co qua bac kinh va thinh ong ty huu nho nho ve de ban tho va duoc tang 2 ong ty huu deo co. chau chon mau vang(cho chong chau vi ho noi hop voi nghe ngiep cua chong chau la lai xe)va mau xanh den(hop voi chau la nv kinh doanh hay buon ban).Nhung ve nha moi nguoi lai noi la khong duoc vi chong chau sinh nam 1981 mang moc ma vang la kim, kim khac moc.chau thi sinh nam 1982 co hop mau xanh den do khong a.hai vo chong chau co phai doi cho nhau khong a.Mong chu giup chau voi a!CHAU CAM ON CHU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat