Tử vi tuổi Tý năm Nhâm Thìn (2012)

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Gồm có các tuổi Tý sinh năm: 1996, 1984, 1972, 1960.

tuoi-ty.jpg

Vận Thế
Người tuổi Tý năm nay tương hợp với Thái Tuế Thìn, Cát Tinh cao chiếu, mọi sự có thể nói là xứng ý toại lòng.

Sự nghiệp có Cát Tinh Quý Nhân hỗ trợ, tầng tầng thăng tiến, bất kể là người theo chính trị, kinh doanh hay là làm công ăn lương, tất cả đều có sự phát triển tốt, chỉ cần năm vững cơ hội thì nhất định có thu hoạch. Năm nay tuổi tý cũng phạm hai hung sát là Phi Đầu và Bạch Hổ, e cũng có sự không lành, nên cẩn thận một chút.

Tài Vận

Năm nay như có chịu khó kinh doanh, tự nhiên có thể đắc tài lộc, thăng quan tiến chức, địa vị ắt có thăng cao, văn võ song toàn, kỵ nhất là lười biếng, há miệng chờ sung, tất là mọi sự vô vọng, chướng ngại ắt nhiều. Năm nay phạm vào hung sát Phi Liêm, nhiều khả năng phạm vào thị phi quan sự tranh cãi đấu đá, gặp ác sự mà phá tài.

Tình Cảm

Năm nay là một năm Đào Hoa cực vượng. Thường là tìm được ý trung nhân, có thể năm nay sẽ để ý đến người khác giới ở bên cạnh mình, chủ động tấn công, chớ bỏ qua cơ hội. Đối với người đã có gia đình, cẩn thận kẻo phạm Đào Hoa ngời hôn nhân, tránh sự tranh cãi trong gia đình, ảnh hưởng đến hạn phúc, nên nhẫn nhịn một sự nhịn chín sự lành, đề phòng vì sắc đẹp mà mất tiền. Người tuổi tý năm nay Đào Hoa ở phương tây, nên ở vị trí này bố trí hoa đẹp màu đỏ, thôi vượng đào hoa.

Sự Nghiệp

Tuổi Tý năm nay có Tướng Tinh hỗ trợ, vận hội sự nghiệp có bước chuyển lớn, chỉ cần làm việc cẩn thận nhận cho đúng sự việc, nắm vững cơ hội tốt, gan to tâm tinh tế, có thể sẽ thành công lớn, lại có thể được lãnh đạo để ý cất nhắc, tăng thêm lương bổng, bất kể văn quan hay võ chức, sự nghiệp đều có khả năng phát triển mạnh, đều có cơ hội nắm ấn quyền.

Bính Tý 1996: Năm nay vận thế bình bình, tuy nhiên thụ khắc Thái Tuế, có áp lực tinh thần lớn, song chỉ cần có thể bình tâm, thì sự nghiệp hay học tập đều tăng tiến thêm, ngoài ra nữ dễ phạm đào hoa, sớm luyến ái thì không tốt, tránh ảnh hưởng học tập.

Giáp Tý 1984: Năm nay công việc tài lợi cũng như cuộc sống đều đắc lợi, cần nắm lấy cơ hội thì tiền tài sẽ tiến mạnh.

Nhâm Tý 1972: Năm nay với Thái Tuế tương hợp, tổng thể vận thế là tốt, sự nghiệp, tài vận phát triển rất mẹnh, có thể đầu tư lớn, khởi nghiệp làm ăn. Song năm nay phạm vào cướp đoạt tiền, người kinh doanh dễ có những sai lầm nhỏ chơi nhầm tiểu nhân, bị nó lừa đảo mà thành thất tài.

Canh Tý 1960: Có quý nhân tương trợ, tổng thể vận thế không sai, sự nghiệp, tài vận, công việc đều có phát triển, song năm nay phạm hung sát, mọi sự nên cẩn thận, đồng thời nên chú ý sức khỏe, thân thể, cần làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, nên chú ý thong thả, chú ý đến khí quản, tai, lưng dễ có vấn đề, có thể vì áp lực quá lớn mà mắt mờ.

Vận thời tuổi Tý trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Sự nghiệp và tài vận đều đắc ý, đại triển hồng đồ, tháng này có Dịch Mã nên đi lại nhiều, ra ngoài đi du lịch, thăm người thân chơi bạn hữu, hợp tác, mở nghiệp, có thể có thu hoạch ngoài ý muốn.

Tháng 2: Tài vận không tốt, các thu nhập bên ngoài không tốt, đầu tư, phát triển mới đều nên cẩn thận. Thêm tháng phạm hình thương, có lúc vô ý mà bị cãi cọ, chú ý phòng tiểu nhân phạm mình, đề phòng lừa dối.

Tháng 3: Tài vận khá tốt, là thời cơ tăng tài nạp phúc, làm việc bền bỉ có dư, thuận nước thuận gió, chỉ cần có dụng tâm kinh doanh là có thể ứng vui vẻ thu về, sự nghiệp công việc đều có biểu hiện thuận lợi, danh lợi song thu. Song có phạm Phi Liêm, nên mọi sự cũng nên chú ý, phòng cẩn thận là được.

Tháng 4: Vận trình rất tốt, công việc, sự nghiệp thuận lợi, tài vận hưng vượng, đối với đầu tư mở rộng, buôn bán, cầu quan, cầu học …đều có cơ hội tốt, chỉ cần tích cực nỗ lực, nắm lấy cơ hội, tất có chỗ được.

Tháng 5: Vận thế lên xuống thất thường, có động thì cát, không động tất xấu, tháng này có cơ hội xuất ngoại cầu tài, du lịch, thăm người thân bạn hữu, trong động sinh tài, có động thì hanh thông tiền bạc, song không nên xung động nóng vội, mọi sự lấy an tinghx làm động, cẩn thận tiến hành.

Tháng 6: Vận trình không tốt, tháng này tuổi dê và chuột tương hại, ngũ hành cũng là khắc nhau, cho nên đề phòng tiểu nhân, chỗ nào cũng nên chú ý, công việc, sự nghiệp khó mà phát triển, tài vận bất lợi.

Tháng 7: Mọi sự có quý nhân trợ giúp, tài vận hưng vượng, đối với kinh doanh, đầu tư mở rộng, lập nghiệp đều có cơ hội tốt, cần năm lấy cơ hội, phát triển sự nghiệp, cũng lợi đi xa làm việc hoặc du lịch.

Tháng 8: Vận thế thịnh vượng, công tác cũng khá thuận lợi, tài hỷ song thu, sự nghiệp cũng có bước phát triển tương đương, thêm nữa tháng này Đào Hoa cũng thịnh vượng, nếu được thì người tuổi Tý nên kết hôn vào tháng này, quan hệ giao dịch cũng khá tốt, có sức thu hút, người đã kết hôn nên đề phòng chuyện Đào Hoa bên ngoài, cần thận không dễ mang tai tiếng.

Tháng 9: Nguyệt trực niên phá, nửa buồn nửa vui, vận thế lên xuống nhiều biến động, khó khăn trùng trùng, áp lực rất lớn, động sẽ không lợi, vận chính tài không tốt, có việc chi tiêu ngoài ý muốn, không lợi cho đầu tư thương nghiệp. Song bù lại chút ít là thiên tài có phần lợi ích, có thể đầu tư chứng khoán, tài chính, cũng như các đầu tư mang tính mạo hiểm cao, tài lợi ắt có được nhiều thêm.

Tháng 10: Ngũ Hành có sự tranh hợp, có quý nhân nhưng không thật sự giúp được nhiều, tổng thể vận trình cũng hơi được tốt, sự nghiệp cũng thuận, tài vận hanh thông, hợp tác đầu tư hoặc mở nghiệp đều tốt, sự nghiệp công tác có phát triển, nói chung cũng khá tốt lành.

Tháng 11: Có Quý Nhân (Tướng Tinh), lợi cho thăng quan tiến chức, cầu công danh, rất lợi cho công tác phát triển, nên có sách lược từ trước sớm, thì vào tháng này có sự thu hoạch, song cũng cần cố gắng làm việc công tác cho thật tốt, tránh “Chưa Đỗ Ông Nghè Đã Đe Hàng Tổng” chú ý không nên tranh cãi thị phi, tranh luận vô bổ. Tài vận cũng khả quan, có thể đầu thư rộng lớn, lập nghiệp, kinh doanh đều có lợi.

Tháng 12: Vận thế hưng vượng, có quý nhân tương trợ, hợp cho cầu quan chức, mưu cầu thăng tiến, công việc, sự nghiệp có tiến triển nhất định, tháng này là Tháng Sửu, Tý Sửu Nhị Hợp nhưng trong hợp có khắc, trong việc chi tiêu có sự chi ra lớn, đồng thời thân tâm ắt có điều suy giảm.

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat