Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Thìn (2012)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Gồm có các tuổi Tỵ sinh năm: 1989, 1977, 1965, 1953.

tuoi-ty1.jpg

Vận Thế:
Người tuổi Tị năm nay vận thế chuyển xấu, nhiều cản trở khó tiến lên, nam mệnh cũng có lợi, nữ thì xấu nhiều hơn, nam thịnh nữ suy. Thêm có Hối Khí nhập mệnh, e có tai họa bất trắc, sự sự bất thuận, tổn tài thất lợi, có thể nói là khó tránh được, lại gặp Cô Thần Hung Tinh nhập Cung, Cảm Tình và Quan Hệ, tụ ít ly nhiều, cô độc tịnh mịch.Tài Vận

Năm nay tài vận không ổn định, nặng hơn tất phá tài thất lợi, rất kị những cái xa vời, nên thực tế một chút, căn cứ theo trên dưới mà làm việc, lợi ngắn cũng mất, không nên mở rộng đầu tư, nếu công tác thuộc các ngành võ chức, tất có quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng chắc.

Tình Cảm

Năm nay Thiên Hỷ Tinh xuất hiện, người chưa kết hôn cả nam lẫn nữ đều có cơ hội thành hôn, người nữ Đào Hoa có phần vượng hơn. Người đã kết hôn chú ý đề phòng vợ chồng xảy ra sự tranh cãi, nên cảm thông lẫn nhau, nếu không tất thành cô gia quả nhân, cô độc lẻ loi. Người tuổi Tỵ năm nay Đào Hoa vượng tại chính Nam, nên bố trí Đào Hoa Trận để thúc vượng đào hoa Khí.

Sự Nghiệp

Năm nay Kiếp Sát nắm quyền, trong sự nghiếp có cơ hội tốt thật khó, hao hụt nhiều, sự nghiệp đình trệ vô cùng. Đồng thời người tuổi Tị năm nay cũng sẽ có nhiều tiểu nhân chọc ngoáy, quan hệ với cấp trên cũng như đồng sự ở công ty rất khó khăn, thường thấy cô độc khi trong công việc, nên cố gắng giữ quan hệ tốt và có sự thông cảm với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Giảm thiểu áp lực cũng như ngáng trở trong công việc, đợi khi có bước chuyển tốt, mới có thể triển khai công việc.

Kỷ Tỵ 1989:

Sự nghiệp cực có lợi, tài vận hanh thông, gặp hung hiểm có quý nhân giúp đỡ. Năm nay Đào Hoa rất vượng, nữ mệnh càng vượng, nam nữ còn độc thân có thể xuất kích, nắm lấy cơ hội tất có hôn nhân; Vợ chồng hoặc tình nahan nên đề phòng Đào Hoa vượt tường.

Đinh Tị 1977:

Mọi sự có thuận, tài vận, sự nghiệp, cảm tình đều cón thể thừa thế mà tiến lên, có ngoại lực hỗ trợ, cần gần quan quý, làm ít hưởng nhiều, gặp khó khăn nên nhẫn nại thì giải được, bước thêm bước lớn, phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.

Ất Tỵ 1965:

Năm nay công tác, sự nghiệp, tài vận có thể gọi là tốt, như thường cần ngôn thận hành, lấy khiêm nhường làm gốc, tự nhiên có thể mọi sự viên mãn, tài vận thuận đạt.

Quý Tỵ 1953:

Phá tài tổn lợi, lại gặp nhiều phong ba, may mắn khả năng trong nhà có chuyện vui vẻ, tinh thần cũng thoải mái, đề phòng vui quá mà ăn uống quá độ.

Vận thời tuổi Tỵ trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Tài vận, sự nghiệp đều có sự bất thuận lợi, có nhiều ngáng trở, đề phòng bị tiểu nhân lừa tiền, chớ nhẹ dạ mà cho vay tiền, mượn tiền; Đầu tư tất cần đề phòng bị lừa đảo, tổn tài thất lợi; Vợ chồng hoặc bạn tình tình cảm bất ổn.

Tháng 2: Vận thế có bước chuyển tốt, công tác, sự nghiệp dần dần đi vào tốt đẹp, người đang tại chức có được thu nhập từ bên ngoài, đối với cầu chức, kinh doanh, có thể nói tài vận đều thuận lợi, song áp lực khá lớn về tinh thần, nên có sự kết hợp cho tốt, nghỉ ngơi hợp lý. Người nữ hôn nhân dễ thành, có nhiều việc vui. Tháng này lợi cầu chức, làm xưởng, lập công ty, kinh doanh, xuất ngoại cầu tài, thăm thân nhân đều có lợi.

Tháng 3: Công việc, sự nghiệp khó có bước phát triển thuận lợi, chi tiêu tăng vọt, tài vận bình bình, người làm việc công chức cũng khó có thu nhập ngoại ngạch, mưu việc làm ăn, nên bình bình mà tiến, có khả năng thu được lợi ích. Người chưa kết hôn tình cảm bình bình, khó có duyên dị tính, phương diện tình cảm không nên quá cấp.

Tháng 4: Vận trình nửa hung nửa cát, đối với tháng này nếu có khai triển sự nghiệp dễ có sự ngáng trở, đồng thời cầu tài, cầu chức, thăng tiến đều có sự khó khăn, song do tháng này may mắn có nguyệt lệnh tương sinh, nên chỉ cần giữ thái độ không quá kích động, khiêm nhường, thì mọi sự cũng có thể thuận lợi hơn, Hóa Khí tự nhiên sẽ Sinh Tài, nên đề phòng tiểu nhân, quan tư phá tài.

Tháng 5: Thiên Hỷ Tinh giáng lâm, Đào Hoa rất vượng, người đã kết hôn nên đề phòng tình tay ba, người chưa kết hôn nên nắm lấy cơ hội để có hôn nhân mỹ mãn, rất hợp luyến ái, kết hôn; Bính lộc của Tỵ, tài vận cũng tốt, song cần phòng cho vay mượn khó đòi, hao hụt lớn, tranh cãi quan tư. Người làm công chức tài vận bình hóa, nhưng bất lợi ngoại tài; Riêng với người kinh doanh, đầu tư cá thể, lập công ty, mở xưởng đều có đại lợi, có thể đầu tư lớn.

Tháng 6: Công tác sự nghiệp thuận lợi, cũng lợi xuất ngoại cầu tài, làm việc, tốt hơn là đi về phương nam; Đối với người nhân viên tại chức mà nói, lợi cho ngoại tài hoặc có thu nhập từ bên ngoài; Cuộc sống tình cảm, người chưa kết hôn tình cảm không thuận như tháng trước; Học sinh trong học tập dễ có bước tiến bộ.

Tháng 7: Tài vận hanh thông, sự nghiệp có cơ hội tiến bộ phát triển, có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt nếu là người tuổi Khỉ là tốt nhất. Nam nữ độc thân có thể tại tháng này tìm cho mình bạn đời, lương duyên dễ thành, đây là một cơ hội để hôn nhân thành tựu. Vợ chồng tình cảm mỹ mãn.

Tháng 8: Vận thế rất tốt, song tranh hợp bất phân, tuy có vận đò đang đến, lợ cho cầu tài, cầu chức, lập xưởng, lập công ty, đều có lợi…song cần trong ổn định mà tiến, không nên gấp gắp; Người đã thành hôn cần phòng tình ngoại, chưa kết hôn lợi cho luyến ái, cầu hôn; Người làm công chức có lợi ngoại tài, thang chức nhưng cần cẩn trọng với cấp trên.

Tháng 9: Có điềm hao tài, nên lấy đầu tư bất động để ứng với “Phá Hoan Hỷ Tài”. Mặt công tác sự nghiệp có chút chướng ngại, tài vận bình bình, đối với đi xa, xuất ngoại danh mưu, giao hwuix bạn bè cần chú ý, đề phòng tổn thương hoặc lừa đảo. Người đã kết hôn hoặc có bạn tình, cẩn thận kẻo tình cảm xuất hiện rạn nứt, phòng có người thứ ba xuất hiện, người nam càng nên cẩn thận.

Tháng 10: Vận thế trồi sụt thất thường, tản mạn không định, sóng gió liên miên, người làm công chức có thể sẽ thường xuyên đi công tác, chuyển chỗ hoặc chuyển đổi nơi công tác, sự nghiệp không ổn định, tinh thần xuống thấp; Tháng này vợ chồng nên quan tâm đến nhau hơn, đề phòng đồng sàng dị mộng, người chưa kết hôn nên chú ý quan hệ yêu đương, tình cảm đa biến, nhất là người nữ, cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, phòng phá tài, đối với những đầu tư lớn cần suy tính cho kỹ.

Tháng 11: Vận thế kiếp sát trùng trùng, công tác sự nghiệp vẫn ở trong khó khăn khó mà ra được, dễ có tranh giành, nên ổn định để rồi tiến, kỵ dục tốc để rồi khó đạt, tháng này tài vận không thuận, tinh thần nặng nề, mọi sự nên cần thận để ý; Vợ chồng, bạn tình dễ xuất hiện mâu thuẫn, nên có sự thông cảm điều hòa, người chưa kết hơn dễ gặp giả tình, giao hữu nên cẩn thận.

Tháng 12: Vận trình có phần thuận lợi, tài vận hanh thông, song dễ thương quan kiến quan, nên đề phòng quan phi khẩu thiệt, giữ gìn lễ nghĩa, nếu không dễ bị tổn tài thất lợi. Được chẳng bù mất. Tháng này người tuổi rắn tính hơi ngang ngược, kích động, dễ có mâu thuẫn với cấp trên, nhân nhẫn nhịn mới tốt kẻo sau sẽ hối. Đối với cầu tài, lập xưởng, lập công ty, dọn nhà, chuyển chỗ làm…đều có lợi; Vợ chồng cảm tình tốt, nữ chưa kết hôn có lợi với luyến ái. Người làm công chức có lợi ngoại tài.

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat